Hãy sử dụng bóng đèn LED tiết kiệm điện Humitsu để thay đổi thế giới chiếu sáng

Hãy sử dụng bóng đèn LED tiết kiệm điện Humitsu để thay đổi thế giới chiếu sáng

DenLEDNhat.Com – Những chiếc đèn LED ngày nay có khả năng dùng được thật lâu bền hơn từ 5 đến 10 lần đèn huỳnh quang và 20 đến 30 lần bóng đèn thường.

Đèn LED ít tốn kém hơn nhiều về mặt bảo trì, giảm được số năng lượng tiêu thụ, giảm nhu cầu phải dùng dây cáp tốt, không cần phụ kiện nhiều như đèn huỳnh quang, Đèn LED lại an toàn hơn, ít tạo ra hơi nóng, không phát tia cực tím hay khí độc hại nào, không chứa thuỷ ngân nên hoàn toàn có thể tái chế lại được. Không như loại đèn CFL( compact huỳnh quang) bóng đèn LED Humitsu còn có khả năng làm mờ đi nên giảm năng lượng tiêu thụ khá hiệu quả. Nhiều người đã nghĩ đến khả năng áp dụng đại trà việc chiếu sáng bằng bóng đèn LED như trong nhà của chúng ta, vào kinh doanh và cả lănh vực giải trí.

Đèn LED tiết kiệm điện Humitsu Nhật Bản

Đèn LED Humitsu được sản xuất tại Nhật Bản(Japan), bóng Humitsu LED còn là sản phẩm được được HSMA nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tới các hệ thống bán lẻ, dự án trong cả nước tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Đèn LED Humitsu có một chất lượng cao, xài bền nhất  trên thị trường với già cả khá hợp lý nhất. Có thể nói không ngoa lắm nếu lắp một bóng Humitsu này ở phòng học của trẻ vào lớp 1, bạn sẽ không cần thay gì cả cho đến khi đứa trẻ tốt nghiệp trung học.
Bóng Humitsu LED có tuổi thọ lâu bền đến 50.000 giờ, hay gấp 25 lần bóng đèn thường. Ngoài ra, chúng còn tiết kiệm năng lượng cho người tiêu dùng ở các mức công suất ít tốn điện( 3W, 5W, 7W, 9W, 12W, 15W) và số lần phải thay thế  so với bóng đèn truyền thống, lại còn được bảo hành đến 2 năm.

Qua tính toán, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều do bớt đi tốn tiền điện hàng tháng, ngoài ra còn ít phải thay bóng khác trong nhiều năm sau đó. Nay hệ thống bán lẻ DenLEDNhat.Com của HSMA đã đưa các sản phẩm LED Humitsu Tròn có độ sáng 300 lumens( 3W), tương đương bóng 11W – 15W  nhưng xài được đến 50.000 giờ. Bóng đèn LED 5W có độ sáng 500lumens tương đương bóng 20 – 25W, bóng LED 9W(900 lumens) tương đương bóng 40W.

Bắt đầu từ hôm nay, người tiêu dùng mọi nhà có thể giảm được năng lượng tiêu thụ mà không giảm chất lượng chiếu sáng bằng bóng đèn LED Humitsu.

Hãy sử dụng bóng đèn LED tiết kiệm điện Humitsu để sáng hơn, tiết kiệm điện hơn và bền bỉ hơn.

Trả lời

Main Menu