Happy New Year 2018 – Chúc mừng năm mới và Giáng sinh an lành!

Happy New Year 2018 – Chúc mừng năm mới và Giáng sinh an lành!

DENLEDNHAT.COM – Nhân dịp đón mừng một mùa Giáng sinh an lành và năm mới 2018, Công ty Hùng Sông Mã (HSMA) xin gửi tới Quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Năm 2017 qua đi, có thể nói là một năm đầy biến động và đầy thách thức cho rất nhiều doanh nghiệp, nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội mới. Chúng tôi thật may mắn vì có đội ngũ nhân sự không ngừng phát triển và đặc biệt hơn là sự tin tưởng từ phía Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển vừa qua.

Merry Christmas and Happy New Year 2018

Công ty Hùng Sông Mã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đổi mới ản phẩm, mạng lưới khách hàng ngày càng được mở rộng. Qua đó, HSMA đã chiếm lĩnh được niềm tin của Khách hàng và ngày càng khẳng định được vị thế của đơn vị nhập khẩu & phân phối các sản phẩm về công nghệ LED, công nghệ thông tin, tư vấn thiết kế và chống thấm xây dựng.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ của Quý khách hàng trong năm 2018 cũng như thời gian về sau. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm và những dịch vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của Quý khách.

Một lần nữa xin chúc Quý khách hàng một mùa Giáng sinh An lành – Hạnh phúc và một năm mới tràn đầy sức khỏe, may mắn, thành đạt trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Trân trọng cảm ơn!

Giám Đốc

(đã ký)

Trả lời

Main Menu