Hàng hot: Biển quảng cáo 3D LED đến từ dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ

Hòa cùng không khí mùa xuân rộn vang khắp cả nước, góc đường Phạm Ngọc Thạch – Nguyễn Văn Chiêm tại TP.HCM càng thêm sôi động nhờ sự xuất hiện của biển quảng cáo 3D LED đến từ dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Vốn là hình thức quảng cáo mới lạ vừa có mặt tại Việt Nam trong vài tháng gần đây và được các nhãn hàng lớn tranh nhau lên sóng. Thế nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn khiến người xem trầm trồ bởi kỹ xảo cùng hiệu ứng bắt mắt, chân thực và sắc nét.

HOT: Bật mí góc 3D LED tương tác ảo cực thú vị cho giới trẻ Sài Gòn cùng Võ Lâm Truyền Kỳ trong dịp Tết này - Ảnh 1.

Từ khoảnh khắc đầu tiên quả châu xuất hiện, tiếp đó là Thanh Long bay lên bắt lấy quả cầu đã khiến dân tình ngạc nhiên bởi hiệu ứng 3D sắc nét và chân thực. Nhiều người nhận xét nếu “thủ lĩnh tứ linh” không bay ra ngoạm lấy thì họ đã có thể bắt được quả châu.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sĩ Trấn Thành cũng mang đến sự thích thú cho người xem. Bất kể là người thật hay CGI, tất cả đều gần gũi và sống động, tạo cảm giác như chàng nghệ sĩ đang đứng ở cửa sổ lớn để tương tác cùng mọi người vậy.

HOT: Bật mí góc 3D LED tương tác ảo cực thú vị cho giới trẻ Sài Gòn cùng Võ Lâm Truyền Kỳ trong dịp Tết này - Ảnh 2.

Với 5 dải màu trên quả châu mà Thanh Long bắt được còn tượng trưng cho ngũ hành. Đây không chỉ là yếu tố gắn liền với văn hóa phương Đông mà còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, chi phối xã hội trong cả dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Chính vì thế, billboard 3D LED này đối với những người quan tâm và game thủ mà nói khiến họ vô cùng thích thú khi bắt gặp tựa game gắn bó xuất hiện ngay giữa thành phố mình đang sống.

HOT: Bật mí góc 3D LED tương tác ảo cực thú vị cho giới trẻ Sài Gòn cùng Võ Lâm Truyền Kỳ trong dịp Tết này - Ảnh 3.

Có thể nói chiến dịch quảng cáo 3D LED ngoài trời này của nhà phát hành VNGGames đã mang thế giới võ lâm đến gần hơn với tất cả mọi người. Đây cũng là cách để Võ Lâm Truyền Kỳ như hòa vào xã hội thực. Qua đó, không chỉ mang đến trải nghiệm độc đáo cho khán giả mà còn tiếp thêm không khí sôi động của những ngày cuối năm.

Biển quảng cáo của Võ Lâm Truyền Kỳ nổi bật giữa phố xá đông đúc, thu hút ánh nhìn của hàng triệu lượt người qua lại.

Trả lời

Main Menu