GIỚI THIỆU VỀ DENLEDNHAT.COM

DENLEDNHAT.COM – thuộc sở hữu của HSMA CORP, là một trong những doanh nghiệp tiên phong đưa sản phẩm LED chất lượng cao cấp Nhật Bản, Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia.

DENLEDNHAT.COM – Là website TMĐT bán hàng theo dạng kênh phân phối online tới các đại lý, nhà thầu xây dựng, kiến trúc sư đầu tiên tại Việt Nam.

Với việc chọn lọc nghiêm ngặt dựa trên quy trình kiểm soát chất lượng ngay từ linh kiện cho đến quy trình sản xuất, đo đạc bằng máy, kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhập khẩu. HSMA đã đưa những sản phẩm LED thực sự phù hợp với từng không gian, ứng dụng tại Việt Nam.

Chúng tôi đã hợp tác và trở thành đối tác đại diện nhập khẩu và phân phối của Tập Đoàn Humitsu Nhật Bản đưa nhưng sản phẩm LED chiếu sáng dân dụng, công nghiệp cho đến những dòng sản phẩm đặc chủng chuyên dụng như: Ngành tàu biển, thiết bị điện thông minh, hệ thống điện sạch bằng năng lượng gió và mặt trời.

Sản phẩm LED Humitsu mang lại CHẤT LƯỢNG ĐÍCH THỰC cho người sử dụng, TIẾT KIỆM ĐIỆN, THỜI GIAN SỬ DỤNG ĐẾN 10 NĂM, AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ. Mục tiêu của chúng tôi sẽ cung cấp cho 20 triệu dân Việt Nam được dùng đèn LED chất lượng cao trong 5 năm tới, Thông qua hệ thống online website TMĐT www.denlednhat.com Công ty đang tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, Công ty TNHH Hùng Sông Mã hân hạnh kính mời Quý khách hàng làm Đại lý, Nhà phân phối sản phẩm mang thương hiệu Humitsu.

Trở thành đối tác của chúng tôi quý khách hàng sẽ được:

  • Sản phẩm chính hãng tốt nhất
  • Bảo hành ít nhất
  • Đổi trả hàng trong 03 ngày, nếu không phù hợp.
  • Giao hàng đi xa nhất
  • Dịch vụ bán hàng tốt nhất
  • Hỗ trợ marketing tốt nhất
  • Chính sách đại lý hấp dẫn cho các đối tác mong muốn hợp tác khi trở thành đối tác phân phối của chúng tôi. 
  • Hưởng các chương trình khuyến mãi thường xuyên để hỗ trợ bán hàng,…Thuận tiện, đơn giản, nhiệt huyết & chuyên nghiệp khi bạn cùng hợp tác với Công ty Hùng Sông Mã.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tổng đài CSKH: 0964.891.898
Email: hsmacorp@gmail.com
Website: www.denlednhat.com

2 Nhận xét/ đánh giá

Trả lời

Main Menu