Giảm ngay 8% khi thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM nội địa/ Visa/ Master Card/ JCB

Khuyến mãi đèn led

Trước làn sóng dịch COVID-19 đã và đang diễn biến rất phức tạp trên thế giới và tại Việt Nam những ca nhiễm COVID-19 lần thứ 2 đã trở lại. Theo Thủ tướng, chỉ trong thời gian ngắn đã có 27 ca nhiễm, lây lan ra 7 địa phương bao gồm Đà Nẵng và 6 địa phương khác, kể cả các thành phố lớn (số liệu thống kế trong ngày 29/7).

TOÀN DÂN CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19

Nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt, thưc hiện giao dịch thanh toán qua ngân hàng một cách an toàn và hạn chế nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

KHUYẾN MÃI: GIẢM 8% KHI THANH TOÁN ONLINE

  • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/ Internet Banking/ SMS Banking.
  • Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/ Master Card/ JCB.

ĐÈN LED NHẬT BẢN triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thực hiện thanh toán bằng thẻ ATM nội địa – Internet Banking, thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master Card, JCB trên Website TMĐT – DENLEDNHAT.COM.

Áp dụng cả cho khách hàng Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.

Khuyến mãi đèn led

Mua đèn LED online, giảm ngay 8% khi thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM – Internet Banking/ Visa/ Master Card/ JCB

Theo đó, 1.900 khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch bằng hình thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master Card, JCB sẽ được giảm ngay 8% cho hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên. Không giới hạn số lượng đặt hàng.

1. Nhập mã giảm giá để được áp dụng:

T8G8

2. Sản phẩm áp dụng:

3. Thời gian áp dụng:

Chương trình áp dụng từ ngày 1/8/2020 đến hết ngày 31/8/2020.

Chia sẻ về chương trình khuyến mãi này, đại diện của ĐÈN LED NHẬT BẢN cho biết:

“Trong vòng một tuần gần đây, Việt Nam chúng ta đã ghi nhận đã có 27 ca nhiễm, lây lan ra 7 địa phương bao gồm Đà Nẵng và 6 địa phương khác, kể cả các thành phố lớn.

Tính đến trưa nay (29/7/2020), Việt Nam ghi nhận 446 ca nhiễm nCoV, 369 người đã khỏi, chưa có người tử vong. Cùng ngày, Hà Nội đã phong tỏa hai khu vực tại Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm) và hàng pizza số 106 Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy) vì có người nghi nhiễm nCoV.

Để đảm bảo an toàn cho người dân, Chính phủ và Bộ Y tế khuyến khích thực hiện các biện pháp phòng ngừa như rửa tay thường xuyên, hạn chế tiếp xúc nơi đông người…

>>> Xem thêm: 10 biện pháp phòng ngừa Covid-19

Để hỗ trợ khách hàng, chúng tôi đã triển khai chương trình khuyến mãi khi thanh toán bằng thẻ nội địa, thẻ thanh toán quốc tế trên trang thương mại điện tử DENLEDNHAT.COM.

Chúng tôi hy vọng với chương trình khuyến mãi lần này của ĐÈN LED NHẬT BẢN, khách hàng vừa có thể giao dịch thuận tiện, an toàn và nhanh chóng, đồng thời tuân thủ các khuyến khích của Chính phủ.

Về mặt thị trường, chương trình này cũng góp phần thúc đẩy việc hạn chế tiếp xúc với tiền mặt và thanh toán không dùng tiền mặt, hướng đến một nền kinh tế hiện đại và tiện lợi hơn”. 

ĐÈN LED NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG – DENLEDNHAT.COM – WEBSITE TMĐT CHUYÊN VỀ ĐÈN LED SỐ 1 VIỆT NAM

Trong lĩnh vực ĐÈN LED CHIẾU SÁNG tại Việt Nam hiện nay, ngoài đa dạng sản phẩm thì DENLEDNHAT.COM là một trong những Website TMĐT áp dụng các phương thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho người sử dụng kể cả nền tảng mobile app.

Đặc biệt, khách hàng khi mua hàng tại DENLEDNHAT.COM sẽ được hưởng những ưu đãi từ những chương trình khuyến mãi của Công ty triển khai áp dụng cho khách hàng.

Mua đèn LED online dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tìm hiểu so sánh, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng.

1 Nhận xét

Trả lời

Main Menu