Dùng đèn LED Nhật vẫn thích hơn

Humitsu-LED-hang-cua-nhat-chat-that

DENLEDNHAT.COM – Càng cận Tết thì nhà nhà, người người càng bận và cũng là lúc chuẩn bị mua sắm, sửa sang lại nhà cửa, thay chiếc bóng đèn cho nhà cửa sáng hơn.

Tuy nhiên cũng vì vậy mà đèn LED kém chất lượng được các thương nhân vì lợi nhuận bất chấp mà nhập về các loại đèn kém chất lượng có giá rẻ để về bán tràn lan trên thị trường. Ngoài việc ánh sáng phát ra của bóng đèn LED kém chất lượng sẽ có tác hại rất lớn đến sức khỏe đôi mắt của người sử dụng.

Related image

Sử dụng đèn LED kém chất lượng có thể bị mù mắt, cận thị,…

Đèn LED kém chất lượng nguy cơ cháy nổ rất cao.

Image result for đèn led kém chất lượng bị cháy nổ

Sử dụng đèn LED kém chất lượng có nguy cơ bị cháy nổ cao.

Related image

Có khả năng cháy nổ cao

Related image

Và có khả năng gây hỏa hoạn, cháy nhà rất lớn.

Đèn LED không rõ nguồn gốc chất lượng kém như đồ Trung Quốc

(Báo mới) – Các ống nhựa trong suốt có thể bị tách rơi với đèn, dẫn đến hở điện. Sản phẩm không được bảo vệ chống lại độ ẩm nhưng được khuyến khích sử dụng ngoài trời.
Lưu ý: các loại đèn LED Trung Quốc kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc thời gian đầu đèn LED khá sáng, nhưng thời gian suy giảm ánh sáng rất nhanh và tuổi thọ không đạt đúng chuẩn L70 (khi hết tuổi thọ đèn LED sẽ vẫn giữ được 70% ánh sáng so với ban đầu) mà có thể chúng sẽ tắt hẳn hoặc rất yếu.

Đèn LED không rõ nguồn gốc chất lượng kém như đồ Trung Quốc – Ảnh 1

Đèn LED không rõ nguồn gốc chất lượng kém như đồ Trung Quốc - Ảnh 2

Đèn LED không rõ nguồn gốc chất lượng kém như đồ Trung Quốc – Ảnh 2

Theo danh mục sản phẩm bị thu hồi RAPEX của Liên minh châu Âu, lực lượng chức năng bảo vệ người tiêu dùng tại Hungary đang tiến hành thu hồi đèn trang trí không rõ nguồn gốc vì không đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm không có nhãn hiệu, mang tên LED meteor Rainlight với số model là CM17903 và mã vạch là 6952938379816. Chúng thuộc danh mục đồ điện 78000000 của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế.

Loại đèn LED trang trí này được thiết kế trong các ống nhựa trong suốt, gồm 10 dải với 3 màu trắng, 3 màu xanh lá cây, 2 màu đỏ và 2 màu xanh. Thông số kỹ thuật là Thông số kỹ thuật: AC 220 V, ≤10 W, IP65 (trên bao bì); Class II. Sản phẩm được cung cấp trong hộp các tông màu sắc.

Sử dụng đèn LED Trung Quốc kém chất lượng có thể gây cháy nổ, nguy hiểm đến con người.

Lực lượng chức năng bảo vệ người tiêu dùng cho hay, diện tích mặt cắt ngang của dây dẫn bên ngoài và nội bộ là quá nhỏ, khiến dây có thể nóng lên nhanh chóng trong quá trình sử dụng. Điều này có thể dẫn đến hỏa hoạn nếu người tiêu dùng không phát hiện kịp thời.

Ngoài ra, các mối hàn không được thiết kế đầy đủ để bảo vệ tình trạng kéo và xoắn. Người tiêu dùng cũng có thể vô tình chạm vào các cạnh sắc, gây đứt tay, thậm chí hở điện, gây giật điện.

Các ống nhựa trong suốt có thể bị tách rơi với đèn, dẫn đến hở điện. Sản phẩm không được bảo vệ chống lại độ ẩm nhưng được khuyến khích sử dụng ngoài trời.

Sản phẩm không tuân thủ các yêu cầu chỉ thị của điện áp thấp và tiêu chuẩn châu Âu EN 60598.

Tràn lan đèn tiết kiệm điện kém chất lượng

(Dân Trí) – Dọc các tuyến phố Phùng Hưng, Trần Phú, Nguyễn Công Trứ, hoặc chợ Hòa Bình (phố Yên Bái)… có rất nhiều điểm kinh doanh thiết bị chiếu sáng. Sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã các loại đèn cũng khiến người tiêu dùng hoa mắt, nhưng điều mà người tiêu dùng băn khoăn nhất có lẽ là chất lượng nhiều sản phẩm khó thể khẳng định được.

Hiện có hai dòng sản phẩm đèn được bày bán nhiều là các loại nhập khẩu nguyên chiếc của nước ngoài và hàng do một số doanh nghiệp Việt Nam nhập linh kiện về lắp ráp. Còn về các loại bóng tiết kiệm điện thì có đủ loại hàng Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

Trước ma trận về các loại bóng đèn, thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện, trong khi chất lượng sản phẩm chưa rõ ràng, nhiều người tiêu dùng đã quyết định chọn sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc vì giá rẻ, kiểu dáng bắt mắt, nhiều chủng loại.

Quảng cáo một đằng, chất lượng một nẻo

Một thí nghiệm của Trung tâm Tư vấn đèn tiết kiệm năng lượng tại khu vực chợ Hòa Bình cho thấy, một số loại bóng đèn compact của Trung Quốc ghi công suất 11W, nhưng thực tế độ rọi sáng chỉ bằng bóng đèn 3W; bóng đèn compact loại 18W thực chất đo được chỉ có 7W; đèn LED loại 3W, nhưng thực chất đo được chỉ 0,5W.

Một số điểm kinh doanh quảng cáo bóng đèn LED ống 17W gồm 324 LED giá 900.000 đồng có thể thay thế bóng T8-36W với độ chiếu sáng 3.000 – 3.200 lumen (LM), nhưng thực chất độ chiếu sáng của bóng đèn loại này chỉ có 2.200LM; có bóng đèn tiết kiệm điện ghi độ chiếu sáng 1.700LM nhưng thực chất chỉ có 240 – 290LM. Có công ty quảng cáo cung cấp bóng đèn dây tóc nóng sáng có tuổi thọ 16.000 giờ, nhưng trên thực tế tuổi thọ của bóng chỉ đạt hơn 1.000 giờ.

Tham khảo bóng tuýp LED Humitsu cao cấp của Nhật Bản, siêu sáng – siêu bền và tiết kiệm điện đích thực

https://denlednhat.com/san-pham/den-tuyp-led-t8-18w-humitsu-nhat-ban.html

Theo TS Nguyễn Văn Khải – GĐ Trung tâm Tư vấn đèn tiết kiệm năng lượng: “Nhiều doanh nghiệp thương mại kinh doanh, nhập khẩu thiết bị chiếu sáng chưa hiểu chính xác về đèn nên quảng cáo sai hoặc lừa người tiêu dùng. Một số người tiêu dùng chọn đèn bởi yếu tố giá rẻ, đẹp mà ít quan tâm đến yếu tố chất lượng hay các thông số kỹ thuật trên thiết bị.”

Hiệu quả của các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện là không thể phủ nhận, tuy nhiên trong lúc chất lượng sản phẩm chưa thể quản lý chặt, người tiêu dùng nên tự bảo vệ mình, mua sản phẩm tiết kiệm điện của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có uy tín, đọc kỹ thông số kỹ thuật trên sản phẩm trước khi mua.

Vậy để Những địa chỉ uy tín khi muốn mua Đèn LED Nhật Bản ở Hà nội thì có thể mua ở đâu?

DENLEDNHAT.COM.VN – KÊNH PHÂN PHỐI ĐÈN LED TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

CHÚNG TÔI NÓI “KHÔNG” VỚI ĐÈN LED KÉM CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ.

Đã mua đèn LED thì phải mua Đèn LED Nhật trên DenLEDNhat.Com

Đèn LED Humitsu Nhật Bản cũng chỉ nhỉnh hơn so với đèn LED trong nước hay đèn LED từ Trung Quốc, do vậy đã dùng thì dùng bóng đèn LED Humitsu Nhật Bản để được bảo vệ đôi mắt và có độ bền cao nhất.

Humitsu Việt Nam

1 Nhận xét

  1. DENLEDNHAT.COM – Càng cận Tết thì nhà nhà, người người càng bận và cũng là lúc chuẩn bị mua sắm, sửa sang lại nhà cửa, thay chiếc bóng đèn cho nhà cửa sáng hơn. Tuy nhiên cũng vì vậy mà đèn LED kém chất lượng được các thương nhân vì lợi nhuận bất chấp mà nhập về các loại đèn kém chất lượng có giá rẻ để về bán tràn lan trên thị trường. Ngoài việc ánh sáng phát ra của bóng đèn LED kém chất lượng sẽ có tác hại rất lớn đến sức khỏe đôi mắt của người sử dụng.

Trả lời

Main Menu