Dự án chiếu sáng đèn đường LED Humitsu trong xã hội hóa chiếu sáng ở nông thôn mới

DENLEDNHAT.COM – Sau những năm thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia (MTQG) xây dựng nông thôn mới (NTM), diện mạo nông thôn Thanh Hóa (TH) đã có nhiều đổi thay, hạ tầng cơ sở được đầu tư đồng bộ, đường làng, ngõ xóm nâng cấp mở rộng, được chiếu sáng ban đêm, giúp người dân đi lại, sinh hoạt dễ dàng, mở rộng sản xuất, an ninh trật tự đảm bảo.

Trong khoảng thời gian đầu tháng 12/2017 DENLEDNHAT.COM đã giới thiệu một số dự án sử dụng đèn LED Humitsu trong đó các công trình sử dụng bóng tuýp LED Humitsu và đèn đường LED Humitsu. Trong đó có dự án lắp đặt đèn đường LED Humitsu trong xã hội hóa chiếu sáng nông thôn mới tại tỉnh Thanh Hóa.

Dự án đã được Công ty Hùng Sông Mã chạy tiến độ để kịp đưa vào sử dụng trong dịp Tết nguyên đán 2018 vừa qua, đó là thành quả cũng như lợi ích lâu dài mà dự án mang lại cho người dân sinh sống tại khu vực này.

Tham khảo vài góc nhìn của dự án lắp đặt đèn đường LED Humitsu trong xã hội hóa chiếu sáng nông thôn mới

Dự án sử dụng 1200 bộ đèn đường kéo dài trên nhiều cung đoạn tại khu vực đông dân cư và ngã 3 ngã 4 giao lộ. Với công suất mỗi bóng đèn đường LED Humitsu là 60W cùng với hệ thống tự động hóa hẹn giờ đóng cắt theo giờ được đưa vào vận hành và bàn giao cho ban quản lý.

Trả lời

Main Menu