Địa chỉ uy tín mua đèn LED khu vực Times City

DENLEDNHAT.COM

ĐÈN LED NHẬT – Khu đô thị Times City Hà Nội là một tổ hợp đô thị phức hợp tương đối sang trọng tại Hà Nội được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, có diện tích mặt bằng tổng cộng 360.367 – 360.500m2, tổng diện tích sàn xây dựng 2.181.298 m2.


Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2011, với tổng mức vốn đầu tư 23.883 tỷ-30.308 tỷ đồng. Khu đô thị Times City bao gồm nhiều phân khu chức năng: căn hộ, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên, hồ nước, hồ bơi, thủy cung, quảng trường với sân khấu nhạc nước… Times City có địa chỉ hành chính tại số nhà 458 phố Minh Khai, giáp với đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (456 Minh Khai) và Công ty TNHH một thành viên Dệt kim Đông Xuân (524 Minh Khai), chếch đối diện với Hòa Bình Green City, nằm giữa đoạn ngã tư Minh Khai – Kim Ngưu – Tam Trinh với chân cầu Vĩnh Tuy.

Kết quả hình ảnh cho times city

Các khách hàng tại tòa nhà TIMES CITY và khách hàng sinh sống xung quanh khu vực đô thị  đều có mong muốn sử dụng Đèn LED chiếu sáng để bảo vệ đôi mắt cho người thân yêu trong gia đình cũng như tiết kiệm điện hơn cho cuộc sống hiện đại, đèn LED lại rất thân thiện với môi trường xung quanh nên giảm thiểu ô nhiễm môi trường cho trẻ nhỏ vui chơi.

Các sản phẩm đèn chiếu sáng Humitsu được DENLEDNHAT.COM đã được các khách hàng tín nhiệm tin tưởng và sử dụng cho rất nhiều căn hộ sang trọng tại đây. Khách hàng thực sự rất hài lòng với chất lượng và thiết kế của sản phẩm đèn LED Humitsu. Nhiều khách hàng tại khu vực Times City sau khi sử dụng các thiết bị đèn LED chiếu sáng được phân phối bởi DENLEDNHAT.COM đã giới thiệu lại những sản phẩm này tới bạn bè và người thân của họ rất nhiều.

Sản phẩm LED Humitsu gồm các loại:

Sản phẩm LED Humitsu mang lại CHẤT LƯỢNG ĐÍCH THỰC cho người sử dụng, TIẾT KIỆM ĐIỆN, THỜI GIAN SỬ DỤNG ĐẾN 10 NĂM, AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ.

HUMITSU – ĐÈN LED ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Cũng là LED nhưng chúng tôi VƯỢT TRỘI

Nói KHÔNG với đèn LED kém chất lượng

Cách thức mua đèn LED như thế nào?

Lựa chọn đầu tiên là xác định được thương hiệu Đèn LED cần mua là gi? Tư vấn cho bạn lựa chọn số 1 và hàng đầu phải kể đến thương hiệu Đèn LED Nhật Bản chính hãng Humitsu.

TIẾP THEO THÌ MUA Ở ĐÂU? CÓ 2 CÁCH:

 

CÁCH 1: MUA HÀNG ONLINE THÔNG QUA CÁC WEBSITE CỦA HÃNG NHƯ:

Japanlighting: http://www.japanlighting.com

Đèn LED Nhật: https://denlednhat.com hoặc http://dentuypled.com

CÁCH 2: MUA HÀNG TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM THUỘC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA HÃNG, VUI LÒNG XEM TẠI LINK:

HTTP://WWW.JAPANLIGHTING.COM/HE-THONG-PHAN-PHOI

Ngoài ra để tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của hãng Humitsu các bạn có thể xem trên website cho chuẩn tại địa chỉ: http://humitsu.com

Trên đây là một vài chia sẻ để các bạn có thể mua được đèn LED chính hãng và có chất lượng xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

Xem thêm bài viết: Địa chỉ mua đèn LED uy tín và chính hãng tại Hà Nội

DENLEDNHAT.COM – KÊNH PHÂN PHỐI ĐÈN LED TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

CHÚNG TÔI NÓI “KHÔNG” VỚI ĐÈN LED KÉM CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ.

Trả lời

Main Menu