Địa chỉ mua Đèn LED Nhật Bản chính hãng và uy tín ở Sài gòn

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần giúp đỡ

Địa chỉ mua Đèn LED Nhật Bản chính hãng và uy tín ở Sài gòn, Hồ Chí Minh. 

Đèn LED Nhật Bản – Khi mà Đèn LED đang ngày một là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế những thiết bị đèn chiếu sáng trong các gia đình Việt, đặc biệt là các gia đình Việt ở Sài gòn, Hồ Chí Minh.

Khi mà giữa bộn bề công việc đã chiếm đi phần nhiều thời gian của các ông bố bà mẹ nhưng cũng may thay khi mà internet ngày càng phát triển và những chiếc smartphone luôn là người bạn đồng hành để có thể lên mạng bất kỳ và mua sắm online bất kỳ những gì mình thích.

Đèn LED chiếu sáng cũng không nằm ngoài quy luật đó, nhưng có quá nhiều loại đèn LED từ nhiều hãng khác nhau, chất lượng cũng khác nhau một trời một vực. Do vậy làm thế nào để mua được đèn LED chất lượng? làm thế nào để biết địa chỉ nào bán đèn LED uy tín tại Sài gòn, Hồ Chí Minh? Đã có nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng:

Lên mạng tìm sản phẩm đèn học cho bé mà đứng giữa rừng sản phẩm không biết lựa chọn loại nào tốt và an toàn cho bé!

Dùng đèn LED kém chất lượng có thể gây hỏng mắt cho bé!

Dùng đèn LED kém chất lượng có thể gây hỏng mắt cho bé!

Những câu hỏi đó chúng tôi xin gợi ý cho bạn để có thêm sự lựa chọn và cách lựa chọn được loại đèn LED tốt phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn là người du học ở Nhật Bản, nếu bạn là người thích các sản phẩm chất lượng cao (ví dụ như: chiếc xe cup 81, 82 ngày xưa hay nồi cơm điện nội địa của Nhật), nếu bạn yêu quý tinh thần chiến đấu của đất nước mặt trời mọc như những đấu sĩ Samurai thì chắc chắn bạn sẽ không thể nhắc đến bóng đèn LED Nhật bản Humitsu.

Đất nước Nhật Bản

Như chúng ta biết Nhật bản là đất nước sản sinh ra những nhà phát minh đầu tiên về bóng đèn LED chiếu sáng mà trong bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Top 8 nhà máy sản xuất chíp LED và đèn LED số 1 Nhật bản.

Nói đến Đèn LED Nhật Bản chính hãng đích thực là Nhập khẩu nguyên chiếc (sở dĩ phải nói là “chính hãng” và “đích thực” như vậy vì có những đơn vị cũng đang kinh doanh đèn LED nhưng là hợp tác liên doanh, lắp ráp hoặc thậm chí là lấy mác này mác nọ rồi sang Trung quốc đặt gia công thương hiệu cho mình, nên các bạn cần đọc kỹ thông tin trước khi mua hàng).

Những bí quyết phân biệt đèn LED tốt, đèn LED kém chất lượng

Chúng ta chắc chắn sẽ chọn được loại bóng đèn cho ánh sáng tốt với đôi mắt và môi trường xung quanh. Độ bền thì cao hơn so với những loại đèn kém chất lượng khác vì bản chất văn hóa, nguyên tắc làm việc lấy chữ Tâm và Lượng làm hàng đầu, dây truyền công nghệ luôn tiên phong đi đầu, các khâu sản xuất cho đến kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định.

Những yếu tố đã nói lên phần nào sản phẩm Đèn LED Nhật Bản chính hãng luôn luôn cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng. Những bí quyết phân biệt đâu là đèn LED tốt đâu là đèn LED kém chất lượng các bạn có thể tìm đọc hoặc tìm từ khóa phân biệt đèn LED tốt là như thế nào mà đã được chúng tôi chia sẻ trong những bài trước.

Vậy những địa chỉ uy tín khi muốn mua Đèn LED Nhật Bản ở Sài gòn, Hồ Chí Minh thì có thể mua ở đâu?

Lựa chọn đầu tiên là xác định được thương hiệu Đèn LED cần mua là gi? Khi đi mua Đèn học cho bé thì cần phải đặt ra các tiêu chí như:

  • Sức khỏe đôi mắt của bé
  • Màu ánh sáng trắng hay vàng dùng để học và làm việc(tốt nhất là dải ánh sáng 4000 – 4500k, là ánh sáng gần với ánh sáng ban ngày hay còn gọi một tên khác là vàng nhat hay vàng nắng)
  • Chỉ số hoàn màu để mắt nhìn dưới ánh sáng LED đó có rõ vật thể hay màu sắc của vật không
  • Thời gian bảo hành
  • Ứng dụng của đèn và bóng đèn làm sao phải phù hợp với thiết kế nội thất hay không gian sử dụng
  • Sử dụng ánh sáng LED tốt phải để ý đến cả “cảm xúc học” (*)

(*): Cảm xúc học là gì?

Cảm xúc học là một khái niệm được nhiều bố mẹ ở Nhật đặt ra khi tìm mua và thay thế ánh sáng đèn học cho con mình.

Theo quan điểm của bố mẹ Nhật thì khi con học dưới ánh sáng đèn LED ngoài việc tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường thì điểm đầu tiên họ quan tâm là:

  • Đèn LED này có tốt và an toàn cho mắt của con không?
  • Dùng đèn LED dưới màu sáng thuộc giải nào thì tốt cho mắt?
  • Học tập dưới ánh sáng LED này có tăng thêm sự tập trung học tập của con cái họ không?

Nếu vào mùa hè nóng nực thì học dưới ánh sáng LED phải cho cảm giác dịu mát, không nóng nực tạo nên tâm lý thoải mái khi học tập. Còn vào mua đông lạnh giá thì học dưới ánh sáng LED phải cho cảm giác ấm áp, không có cảm giác lạnh.(**)

(**): Nhật Bản

Cũng có 4 mùa khí hậu rõ rệt như nước ta, đó là Xuân, Hạ, Thu, Đông. Do địa hình trải dài trên nhiều vĩ tuyến từ Bắc xuống Nam nên khí hậu các vùng khácn hau khá rõ rệt, với các vùng phía Bắc có nhiệt độ trung bình thấp hơn hẳn các vùng phía Nam.

Tùy vào địa phương và tùy từng năm thời gian có xê dịch, nhưng về cơ bản mùa xuân ở Nhật kéo dài từ tháng 3 tới tháng 5, mùa hạ từ tháng 6 tới tháng 8, mùa thu từ tháng 9 tới tháng 11 còn lại mùa đông từ tháng 12 tới hết tháng 2.

Tư vấn cho bạn lựa chọn số 1 và hàng đầu phải kể đến thương hiệu Đèn LED Nhật Bản chính hãng Humitsu.

Tiếp theo mua đèn LED Nhật ở đâu tại Tp. HCM? Có 2 cách:

Một địa chỉ các bạn cũng không thể bỏ qua nếu muốn mua và được tư vấn rất nhiệt tình về Đèn LED chính hãng Nhật Bản Humitsu là trong thời gian tới Công ty Hùng Sông Mã sẽ mở chi nhánh đại diện văn phòng tại Sài Gòn để quý khách hàng thuận tiện qua xem sản phẩm và mua hàng tại Showroom.

Ngoài ra để tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của hãng Humitsu các bạn có thể xem trên website cho chuẩn tại địa chỉ: https://humitsu.com

Trên đây là một vài chia sẻ để các bạn có thể mua được đèn LED chính hãng và có chất lượng xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.


DENLEDNHAT.COM.VN – KÊNH PHÂN PHỐI ĐÈN LED TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

CHÚNG TÔI NÓI “KHÔNG” VỚI ĐÈN LED KÉM CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ.

>>> Xem thêm:

Top địa chỉ bán đèn LED Nhật Bản chính hãng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh

Trả lời

Main Menu