DENLEDNHAT.COM Tư vấn trực tiếp cho khách hàng ngay trên Website và Facebook

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần giúp đỡ

DENLEDNHAT.COM – Tư vấn trực tiếp cho khách hàng ngay trên Website và Facebook

DenLEDNhat.Com – Mới đây (ngày 12.12), Đèn LED Nhật chính thức ra mắt tính năng tư vấn trực tuyến (Live Chat) trên website www.denlednhat.com và Fanpage ĐÈN LED NHẬT – Chuẩn Mực LED Nhật Bản tại địa chỉ https://www.facebook.com/lednhatban, đáp ứng tất cả nhu cầu tìm hiểu và mua hàng về các sản phẩm LED một cách đơn giản, thuận tiện, an toàn và bảo mật. Trước đó DENLEDNHAT đã đưa vào thử nghiệm trong khoảng thời gian để kiểm tra tính hiệu quả của ứng dụng.

Hình ảnh địa chỉ Fanpage của ĐÈN LED NHẬT

Hình ảnh địa chỉ Fanpage của ĐÈN LED NHẬT

Triển khai tính tương tác 2 chiều giữa DenLEDNhat.Com và khách hàng được nhóm chuyên viên tư vấn của DenLEDNhat đảm nhận sẽ tư vấn cho khách hàng:

  • Thông tin sản phẩm LED Humitsu
  • Báo giá sản phẩm
  • Tư vấn giải pháp chiếu sáng
  • Hướng dẫn và nhận đặt hàng

Theo Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông), tính đến hết năm 2015, tỷ lệ người dùng Internet tại Việt Nam đã đạt 52% dân số. Internet băng rộng di động có 36,28 triệu thuê bao, với tỷ lệ 40,1 thuê bao/100 dân.

Theo báo cáo tổng kết công tác năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 của Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông), tính tới thời điểm cuối năm 2015. Đối với thuê bao Internet băng thông rộng, Việt Nam có tổng cộng 36,28 triệu thêu bao, tỷ lệ 40,1 thuê bao/100 dân. Tỷ lệ người dùng Internet đạt 52% dân số, tỷ lệ số xã có máy điện thoại đạt 100%.

Tỷ lệ người dùng Internet tại Việt Nam đã đạt 52% dân số. Internet băng rộng di động có 36,28 triệu thuê bao, với tỷ lệ 40,1 thuê bao/100 dân. Trong đó, tỷ lệ sử dụng mạng xã hội rất cao, chiếm 38% dân số và facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với khoảng 20 triệu người dùng Việt.

Thời gian trung bình người dùng sử dụng internet trên máy tính trong một ngày là 4h37 phút và cho mạng xã hội là 2h34 phút, thời gian này càng lớn thì người dùng càng có khả năng tiếp nhận nhiều nguồn thông tin sử dụng internet với nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau. Theo đó, nhu cầu tiếp nhận thông tin qua các kênh này cũng có xu hướng tăng cao suốt thời gian qua.

Làm chủ công nghệ, phương thức dễ dàng

Nhạy bén nắm bắt nhu cầu thị trường, DENLEDNHAT là một trong những kênh tiên phong tiếp cận và đẩy mạnh tương tác với khách hàng qua các kênh trực tuyến. Bên cạnh website chính thức www.denlednhat.com, DENLEDNHAT còn phát triển chuyên trang tư vấn hỏi đáp với chuyên gia https://denlednhat.com/hoi-dap-chuyen-gia từ cuối tháng 9/2016, đến nay đã thu hút hơn 5 nghìn lượt khách hàng tham khảo thông tin.

Việc ra mắt tính năng Live Chat trên website www.denlednhat.com và facebook lần này là bước tiếp theo trong kế hoạch mở rộng các kênh giao tiếp khách hàng và nâng cao tính tương tác giữa khách hàng với DENLEDNHAT.

Hướng dẫn sử dụng

Giờ đây, bất cứ khi nào cần được tư vấn trực tiếp từ một chuyên viên DENLEDNHAT, người dùng Việt chỉ cần truy cập website www.denlednhat.com, bấm vào thanh công cụ “Hỗ trợ trực tuyến” ở phía dưới bên phải màn hình là có thể bắt đầu trao đổi với chuyên viên tư vấn của DENLEDNHAT.

Cửa sổ Live chat

Cửa sổ Live chat trên www.denlednhat.com

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0905 88 91 88 / TTDVKH 24/7 (04) 22.414 666.

Trả lời

Main Menu