Đèn tuýp LED

Den-tuyp-LED-Humitsu-Nhat-Ban (6)

Đèn tuýp LED Nhật Bản chuyên cung cấp đèn LED tuýp Humitsu – đèn tuýp LED số 1 về ánh sáng, độ bền, dẫn đầu thị trường. Tiết kiệm điện 50% – bảo hành 2 năm – giá tốt.

Đèn tuýp LED siêu sáng, siêu bền – Đèn tuýp LED có giá cao hơn so với đèn huỳnh quang nhưng có thể tiết kiệm tiền cho bạn trong thời gian dài. Trong khi đèn sợi đốt có tuổi thọ chỉ từ 800 – 1500 giờ và đèn huỳnh quang kéo dài tới 6.000 giờ trong khi đèn tuýp LED có thể kéo dài tuổi thọ đến 50.000 giờ. Tính ra nếu sử dụng 10 tiếng/ ngày thì có thể sử dụng bóng đèn tuýp LED đến hơn 10 năm. Thật kinh ngạc phải không nào.

Đèn LED chống cận Humitsu

Đèn LED chống cận Humitsu 18w và 24w

 

Ưu điểm vượt trội của đèn tuýp LED so với đèn huỳnh quang

a) Chi phí đầu tư:

Đèn tuýp LED có giá cao hơn so với đèn huỳnh quang nhưng có thể tiết kiệm tiền cho bạn trong thời gian dài. Trong khi đèn sợi đốt có tuổi thọ chỉ từ 800 – 1.500 giờ và đèn huỳnh quang kéo dài tới 6.000 giờ, Đèn tuýp LED có thể kéo dài tuổi thọ 50.000 giờ. Điều này có thể tiết kiệm đáng kể chi phí thay thế cần phải mua mới/ thay thế bóng đèn.

b) Giảm tiếng ồn:

Đèn tuýp ống huỳnh quang nổi tiếng gây tiếng ồn ào trong quá trình sử dụng, đặc biệt nếu sử dụng một số lượng lớn đèn trong các tòa nhà văn phòng thì tổ hợp tiếng ồn này sẽ gây khó chịu, mất tập trung cho nhân viên và mọi người trong không gian đó. Đèn tuýp LED khắc phục hoàn toàn nhược điểm này của đèn ống huỳnh quang, đèn tuýp LED không gây tiếng ồng trong quá trình sử dụng.

c) Màu sắc ánh sáng:

Trong khi một số đèn huỳnh quang hiện nay sử dụng một loại bột photpho để tạo ra một màu sắc ấm hơn, hầu hết các đèn huỳnh quang chỉ sản xuất một ánh sáng màu xanh lạnh/ trắng. Đó là điểm hạn chế của đèn ống huỳnh quang. Trong khi đó đèn tuýp LED dễ dàng tạo ra được nhiều màu sắc khác nhau, ánh sáng trung thực không bị chói và lóa. Bảo vệ mắt cho người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Đèn LED tuýp:

  • Là loại đèn tuýp được thiết kế thay thế cho đèn tuýp huỳnh quang 600mm và 1200mm truyền thống, đèn LED tuýp sử dụng trực tiếp điện 220V không dùng chấn lưu (ballast) và tắc-te (starter), bật tắt ánh sáng tức thì, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường.
  • Đèn LED tuýp cho ánh sáng hài hòa, không chói và nháy mắt, thiết kế bằng plastic và nhôm dày tản nhiệt chắc chắn, không tạo ra tiếng ồn như đèn tuýp truyền thống.
  • Ứng dụng: khách sạn, cửa hàng, căn hộ, văn phòng, nhà ở, nhà xưởng,…

Tác động tới môi trường:

Bóng đèn huỳnh quang không than thiện với môi trường, bởi bản chất của nó phải chứa một lượng nhỏ thủy ngân. Kim loại này cực kỳ nguy hiểm cho con người và môi trường. Nếu nuốt hoặc hít phải nó có thể gây ra biến chứng nghiêm trọng và như vậy phải được xử lý một cách an toàn. Đèn tuýp LED thì hoàn toàn không chứa các vật liệu độc hại như vậy, khiến mọi người cảm thấy an tâm khi sử dụng.

Thời gian bật tắt của đèn:

Đèn tuýp LED sáng lên ngay sau khi có dòng điện đi qua. Đèn huỳnh quang sử dụng chấn lưu cơ không làm được điều này và cần thời gian để nhấp nháy trước khi sáng. Không chỉ vậy, đèn huỳnh quang không đạt được mức độ chiếu sáng tối ưu trong một vài phút khởi động. Còn đèn tuýp LED cung cấp ánh sáng và chiếu sáng đầy đủ ngay lập tức, đáp ứng yêu cầu ánh sang ngay tức thì của người sử dụng.

Năng lượng tiêu thụ:

Đèn tuýp LED tiêu thụ ít điện năng hơn đèn huỳnh quang. Trong khi đèn huỳnh quang tiêu tốn gấp 2 lần năng lượng điện của đèn tuýp LED. Đèn tuýp LED sử dụng ít điện năng, tiết kiệm điện cho quốc gia và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Độ bền:

Đèn tuýp LED có vỏ nhôm và nhựa khác với đèn huỳnh quang làm bằng thủy tinh và rỗng bên trong. Điều này làm cho đèn tuýp LED bền hơn và khó bị vỡ khi bị rơi hoặc va chạm trong quá trình vận chuyển hoặc lắp đặt.

Lượng nhiệt tỏa ra:

Đèn tuýp LED tỏa ra ngoài môi trường với lượng nhiệt thấp hơn rất nhiều so với đèn ống huỳnh quang và đèn sợi tóc.

Đèn tuýp LED:

  • Tiết kiệm chi phí trong thời gian dài, hiệu suất tối ưu, màu sắc tinh khiết dịu mắt, và không chứa bất kỳ chất độc hại.
  • Lý giải cho các vấn đề trên nên dễ dàng hiểu được lý do tại sao rất nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng thông thái là các hộ gia đình đang chuyển sang đèn tuýp LED là lựa chọn số một cho chiếu sáng.
Đèn tuýp led 1m2 t8 - Đèn Tuýp LED Siêu Sáng - Siêu Bền - Siêu Tiết Kiệm Điện

Đèn tuýp led 1m2 t8 – Đèn Tuýp LED Siêu Sáng – Siêu Bền – Siêu Tiết Kiệm Điện

 

ĐÈN TUÝP LED HUMITSU – ĐÈN LED TUÝP NHẬT BẢN

– Nhập khẩu nguyên chiếc bởi Công ty Hùng Sông Mã và phân phối tại Việt Nam – Lào – Campuchia.
– Bền bỉ với thời gian.
– Khẳng định Số 1 về ĐỘ BỀN và ĐỘ SÁNG.
– Thời gian sử dụng đèn tuýp LED HUMITSU lên đến 10 NĂM.
– Cam kết nếu tiền điện KHÔNG GIẢM xin hoàn lại 200%.
– Bảo hành 01 đổi 01 trong 02 năm nếu không sáng.
Liên hệ tư vấn miễn phí và đặt hàng: 024 22 414 666 – 0964 891 898

1 Nhận xét

Trả lời

Main Menu