Đèn tuýp led tube tiết kiệm điện

Đèn LED chống cận Humitsu

Đèn tuýp LED – Tại Việt Nam hiện nay loại đèn chiếu sáng thường được các gia đình lựa chọn sử dụng nhiều nhất là đèn tuýp huỳnh quang, đây là loại đèn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và mội trường cũng như sự lãng phí về nguồn điện

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN TUÝP LED THAY THẾ  CHO TUÝP HUỲNH QUANG

  • Do cơ chế phát sáng đèn huỳnh quang chớp nháy liên tục với tốc độ cao mà mắt thường không nhìn thấy được, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến mắt và thị lực của người dùng.
  • Độ chiếu sáng thấp nên phải dùng bóng có công suất lớn rất tốn điện.
  • Trong bóng đèn chứa các chất như thủy ngân, huỳnh quang rất độc hại nhất là khi mang bóng đèn hỏng đi tiêu hủy.
  • Tuổi thọ thấp.

Nếu nhà bạn đang sử dụng đèn tuýp huỳnh quang lời khuyên của chúng tôi là hãy ngay lập tức lựa chọn một giải pháp thay thế cho bóng đèn huỳnh quang bằng một sản phẩm công nghệ hiện đại và tối ưu hơn rất nhiều chính là đèn tuýp led.

Đèn tuýp led Humitsu nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật bản cho anh sáng trung thực, siêu sáng, siêu bền và tiết kiệm điện đích thực.

Đèn tuýp led Humitsu nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật bản cho anh sáng trung thực, siêu sáng, siêu bền và tiết kiệm điện đích thực.

ĐÈN TUÝP LED SIÊU SÁNG, SIÊU BỀN VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Đèn tuýp led hay led tube rất tiết kiệm điện năng, với đèn led tube T8 1m2 18w cho ánh sáng hơn hẳn đèn tuýp huỳnh quang 40w.

  • Độ bên cao và không ánh hưởng tới môi trường vì không sử dụng thủy ngân hay neon, huỳnh quang độc hại.
  • Tuổi thọ cao, lên đến 40.000 giờ thắp sáng; không bị suy hao ánh sáng hay đen đầu như đèn huỳnh quang.
  • Cấu tạo: Thành phần gồm Nhôm để tản nhiệt giúp cho bóng có tuổi thọ lâu hơn, Nhựa mica chống chói để người nhìn không bị chói mắt. Bộ nguồn có IC rất ổn định cho độ chiếu sáng của bóng đèn và không lo bị cháy hỏng.
  • Đèn led tuýp có rất nhiều loại như: Đèn tuýp led T5 liền máng, đèn tuýp led T8 liền máng, đèn tuýp led T8 mica đục, đèn tuýp led T8 360 độ thủy tinh.
  • Công ty Hùng Sông Mã tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối đèn led lớn nhất của hãng đèn led Humitsu Japan trên toàn quốc. Các sản phẩm được đăng tải và bán hàng trên hệ thống website của công ty tại địa chỉ: DENLEDNHAT.COM. Các sản phẩm đèn Led Humitsu được chúng tôi cung cấp đều được bảo hành chính hãng 2 năm, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

Trả lời

Main Menu