Đèn tuýp LED sử dụng cho nhà xưởng, tại sao và ứng dụng?

Hình ảnh: đèn tuýp LED Humitsu chiếu sáng khu may mặc công nghiệp

Đèn tuýp LED sử dụng cho nhà xưởng, tại sao và ứng dụng?

Đèn tuýp LED đặc chủng chuyên dụng cho nhà xưởng – Đối với mỗi nhà máy sản xuất ánh sáng là vấn đề vô cùng quan trọng trong sản xuất công nghiệp và vận hàng máy móc, chính vì vậy mà các chủ doanh nghiệp rất quân tâm đến vấn đề chiếu sáng cho nhà xưởng của mình sao cho nhà xưởng, nhà máy, nhà kho của mình có đầy đủ độ sáng cho sản xuất mà lại tiết kiệm được chi phí, thu hồi vốn một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Đèn Tuýp LED Chuyên Dụng Cho Nhà Xưởng

Trong các nhà máy xí nghiệp, vấn đề chiếu sáng là vấn đề được quan tâm hàng đầu, bởi hầu hết mọi hoạt động đều cần sử dụng nguồn ánh sáng. Để lựa chọn một dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu ấy, nhất thiết cần phải dùng ánh sáng công suất lớn.

Hiện nay, để giải quyết vấn đề chiếu sáng đồng thời tiết kiệm điện năng xuống mức thấp nhất cho các nhà xưởng công nghiệp, người ta đã thay thế các dòng đèn chiếu sáng cũ truyền thống bằng công nghệ đèn LED tiên tiến hiện đại nhất. Ngoài các loại đèn LED nhà xưởng, người ta cũng sử dụng dòng đèn tuýp LED T8 công suất lớn cho nguồn chiếu sáng mạnh, phục vụ cho nhu cầu của các xí nghiệp, nhà máy có diện tích rộng.

A./ TẠI SAO SỬ DỤNG ĐÈN TUÝP LED HUMITSU CHUYÊN DỤNG CHO NHÀ XƯỞNG

Sản phẩm đèn tuýp LED HUMITSU mang lại CHẤT LƯỢNG ĐÍCH THỰC cho người sử dụng, TIẾT KIỆM ĐIỆN, THỜI GIAN SỬ DỤNG ĐẾN 10 NĂM, AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ. Mục tiêu của chúng tôi sẽ cung cấp cho 20 triệu dân Việt Nam được dùng đèn LED chất lượng cao trong 5 năm tới.

Trong hệ thống các sản phẩm LED Humitsu có mặt tại thị trường Việt nam thì sản phẩm Đèn Tuýp LED Humitsu 0,6m(HMS-T806-9W) và 1m2(HMS-T812-18WHMS-T812-24WHMS-T812-36W) là một trong những dòng sản phẩm tuýp LED chuyên dụng đặc chủng dành riêng cho các nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, trung tâm siêu thị,…Bởi lẽ đèn tuýp LED Humitsu có thể lắp đặt và sử dụng 24/24 cho những nhà máy làm tăng ca, với sự trang bị của đèn:

CẤU TẠO BỘ ĐÈN TUÝP LED HUMITSU ĐẶC CHỦNG CHUYÊN DỤNG CHO NHÀ XƯỞNG

Đèn LED Tube | HMS-T812-18W

Thân vỏ nhôm Aluminium LED tuýp Humitsu

 • Chíp LED tuýp Humitsu:

Sử dụng chíp LED của Citizen, Nhật Bản cho hiệu suất phát quang cao nhất, chỉ số hoàn màu chính xác nhất.

Chíp LED tuýp Humitsu

 • Bộ nguồn Driver LED tuýp Humitsu:

Driver LED của Humitsu được thiết kế có hệ thống bảo vệ ngắn mạch 03 vòng, tức là khi xảy ra xung điện, chập điện thì lập tức hệ thống xử lý của driver sẽ không cho dòng điện chạy qua để phóng điện. Điều này hạn chế được sự mất an toàn khi đấu điện và sử dụng. Ngoài ra hệ thống driver của Humitsu được bảo vệ bằng lớp PVS ngăn cách mạch điện driver tiếp xúc với lớp Aluminium tản nhiệt của đèn. Điều này sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bộ nguồn đèn tuýp LED Humitsu

 • Vỏ đèn tuýp LED Humitsu:

Hoàn toàn bằng vật liệu cao cấp tản nhiệt 100% từ Aluminium 6063 bền và đẹp kết hợp với lớp bảo vệ cover chống chói chống UV, kháng công trùng và bụi, 2 vật liệu này bảo vệ được các bộ phận bên trong, không sợ bị vỡ như đèn huỳnh quang thủy tinh. Điều này cực kì có lợi cho việc di chuyển lắp đặt hay thay thế.

So sánh độ dày giữa đèn tuýp LED thường và đèn tuýp LED Humitsu

Nên tăng khả năng chiếu sáng cũng như sự bền bỉ với thời gian, chịu va đập, khả năng kháng bụi khi môi trường làm việc trong các nhà máy, xưởng sản xuất. Tại các nhà máy của Nhật bản tại Việt nam sự hiện diện của đèn tuýp LED Humitsu luôn được các công ty Nhật bản chỉ định báo giá và các công ty Vendor tại Việt Nam liên hệ để đưa vào hệ thống nhà máy.

 • Truy xuất nguồn gốc với mã barcode:

Hãy dùng phần mềm barcode trên điện thoại để quét lên mã sản phẩm của đèn sẽ biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.Đèn LED Tube | HMS-T812-18W

 • Bảo hành sản phẩm:

Bảo hành 02 năm cho tất cả các sản phẩm đèn tuýp LED Humitsu chuyên dụng.

Cam-ket-bao-ve-nguoi-mua-hang

 • Thu hồi vốn nhanh:

Cùng tham khảo bài toán thu hồi vốn nhanh ở dưới

B./ ỨNG DỤNG ĐÈN TUÝP LED HUMITSU

Ngành dệt may là thế mạnh của nước ta và chiếm phần lớn lực lượng công nhân lao động, đồng thời cũng là ngành tiêu thụ nhiều điện năng nhất. Chính vì vậy việc tiết kiệm năng lượng tại các nhà máy may sẽ đen lại lợi ích to lớn và lâu dài cho Việt nam.

Nhà máy may công nghiệp sử dụng đèn tuýp LED Humitsu để tiết giảm điện năng.

Để so sánh cụ thể hơn chúng tôi lấy ví dụ thực tế tại nhà máy may Nam định được HSMA thiết kế và thi công, một xưởng may (được gọi là Workshop 1) với diện tích là 12.000m2.

Xem thêm: Nhà cung cấp đèn tuýp LED nhà máy, nhà xưởng

 • Nếu sử dụng đèn tuyp huỳnh quang tiết kiện điện T5 – 28W + 2W chấn lưu = 30W (là loại đèn huỳnh quang có hiệu suất chiếu sáng cao nhất), số lượng đèn T5 cho toàn xưởng là 4908 đèn tương đương với 147.240W.
 • Sau đó chủ đầu tư yêu cầu thay thế toàn bộ đèn huỳnh quang T5 bằng đèn LED tuýp 18W HMS-T812-18W tương đương và đèn LED T8 có thông số tương đương 18W, số lượng vẫn là 4908 đèn, như vậy tổng công suất sau khi thay thế đèn tuýp LED là: 88.344W.
 • Như vậy nếu sử dụng đèn tuýp LED thay thế đèn huỳnh quang T5 thì sẽ tiết kiệm được: 58.896W.
 • Xưởng may thông thường làm việc 3 ca nên số giờ sử dụng công suất cực đại cho chiếu sáng trong 1 năm là khoảng: 4200 giờ, và số điện (kWh) tiết kiệm được trong năm sẽ là: 247.338 số điện.
 • Tính theo giá điện kinh doanh hiện trung bình vào khoảng 1500d/kWh (chưa tính điện kinh doanh và lũy tiến theo bậc điện dùng) và số tiền điện tiết kiệm được hàng năm sẽ là: 371.000.000 đồng (Ba trăm bảy mươi mốt triệu đồng). Đấy mới là 1 xưởng sản xuất, trong khi đó nhà máy may thường có nhiều phân xưởng sản xuất như vậy mỗi năm sẽ tiết kiệm được hàng tỉ đồng, ngoài ra còn tiết kiệm rất nhiều nhân công cho việc thay thế, bảo dưỡng, sửa chữa đèn…

Tham khảo bảng tính toán đầu tư đèn tuýp LED Humitsu và thu hồi vốn nhanh tại link: 

Xem thêm bài viết:

Để mua được đúng đèn tuýp LED Humitsu chuyên dụng cho nhà xưởng uy tín, hàng chính hãng, chất lượng cao cấp vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty Hùng Sông Mã (Humitsu Việt Nam) và các Chi nhánh trên toàn quốc

Văn phòng tại Hà Nội

Trả lời

Main Menu