Đèn tuýp LED chuyên dụng cho nhà xưởng

Bo-Tuyp-LED-Humitsu-Nhat-Ban

Đèn tuýp LED đặc chủng chuyên dụng cho nhà xưởng

DentuypLED.com – Đối với mỗi nhà máy sản xuất ánh sáng là vấn đề vô cùng quan trọng trong sản xuất công nghiệp và vận hành máy móc, chính vì vậy mà các chủ doanh nghiệp rất quan tâm đến vấn đề chiếu sáng cho nhà xưởng của mình sao cho nhà xưởng, nhà máy, nhà kho của mình có đầy đủ độ sáng cho sản xuất mà lại tiết kiệm chi phí, thu hồi vốn nhanh.

Các khoản chi phí tiêu hao về điện năng chiếu sáng có thể kể như:

Chi phí tiền điện, chi phí bảo dưỡng thay thế hệ thống chiếu sáng, độ bền của thiết bị chiếu sáng cao đảm bảo cho hệ thống chiếu sáng hoạt động liên tục để hoạt động sản xuất không bị gián đoạn. Đó cũng là những yêu cầu rất cấp bách của các doanh nghiệp để mang lại năng suất lao động tốt nhất cho người lao động.

Đèn tuýp LED Humitsu chuyên dụng cho kho hàng

Công ty TNHH Hùng Sông Mã (Humitsu Việt Nam – HSMA) là công ty xuất nhập khẩu kinh doanh các thiết bị điện chiếu sáng LED.

Trải qua quá trình phát triển chúng tôi đã và đang hợp tác trở thành đối tác đại diện nhập khẩu và phân phối của Tập Đoàn Humitsu Nhật Bản đưa nhưng sản phẩm LED chiếu sáng dân dụng, công nghiệp cho đến những dòng sản phẩm đặc chủng chuyên dụng như: Ngành tàu biển, thiết bị điện thông minh, hệ thống điện sạch bằng năng lượng gió và mặt trời tới thị trường 03 nước: Việt Nam – Lào – Campuchia.

Bề dày kinh nghiệm

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, HSMA luôn cố gắng phát triển, sáng tạo không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm LED chiếu sáng thực sự phù hợp với từng không gian, ứng dụng tại Việt Nam. DENTUYPLED.COM – thuộc sở hữu của Công ty TNHH Hùng Sông Mã, Là website TMĐT bán hàng theo dạng kênh phân phối online tới các đại lý, nhà thầu xây dựng, kiến trúc sư đầu tiên tại Việt Nam.

Đèn LED Tube | HMS-T812-18W

Đèn tuýp LED Humitsu chuyên dụng cho nhà xưởng

Sản phẩm tuýp LED HUMITSU mang lại CHẤT LƯỢNG ĐÍCH THỰC cho người sử dụng, TIẾT KIỆM ĐIỆN, THỜI GIAN SỬ DỤNG ĐẾN 10 NĂM, AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ. Mục tiêu của chúng tôi sẽ cung cấp cho 20 triệu dân Việt Nam được dùng đèn LED chất lượng cao trong 5 năm tới.

Trong hệ thống các sản phẩm LED Humitsu có mặt tại thị trường Việt nam thì sản phẩm Đèn Tuýp LED Humitsu 0,6m(HMS-T806-9W) và 1m2(HMS-T812-18W, HMS-T812-24W, HMS-T812-36W) là một trong những dòng sản phẩm tuýp LED chuyên dụng đặc chủng dành riêng cho các nhà máy , nhà xưởng, kho hàng, trung tâm siêu thị,…Bởi lẽ đèn tuýp LED Humitsu có thể lắp đặt và sử dụng 24/24 cho những nhà máy làm tăng ca, với sự trang bị của đèn:

Cấu tạo bộ đèn tuýp LED Humitsu đặc chủng chuyên dụng cho nhà xưởng

Đèn LED Tube | HMS-T812-18W

 • Chíp LED tuýp Humitsu: Sử dụng chíp LED của Citizen, Nhật Bản cho hiệu suất phát quang cao nhất, chỉ số hoàn màu chính xác nhất.

  Chíp LED tuýp

 • Bộ nguồn Driver: Driver LED của Humitsu được thiết kế có hệ thống bảo vệ ngắn mạch 03 vòng, tức là khi xảy ra xung điện, chập điện thì lập tức hệ thống xử lý của driver sẽ không cho dòng điện chạy qua để phóng điện. Điều này hạn chế được sự mất an toàn khi đấu điện và sử dụng. Ngoài ra hệ thống driver của Humitsu được bảo vệ bằng lớp PVS ngăn cách mạch điện driver tiếp xúc với lớp Aluminium tản nhiệt của đèn. Điều này sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 • Vỏ đèn tuýp LED hoàn toàn bằng vật liệu cao cấp tản nhiệt 100% từ Aluminium 6063 bền và đẹp kết hợp với lớp bảo vệ cover chống chói chống UV, kháng công trùng và bụi, 2 vật liệu này bảo vệ được các bộ phận bên trong, không sợ bị vỡ như đèn huỳnh quang thủy tinh. Điều này cực kì có lợi cho việc di chuyển lắp đặt hay thay thế.

Nên tăng khả năng chiếu sáng cũng như sự bền bỉ với thời gian, chịu va đập, khả năng kháng bụi khi môi trường làm việc trong các nhà máy, xưởng sản xuất. Tại các nhà máy của Nhật bản tại Việt nam sự hiện diện của đèn tuýp LED Humitsu luôn được các công ty Nhật bản chỉ định báo giá và các công ty vendor tại Việt Nam liên hệ để đưa vào hệ thống nhà máy.

 • Truy xuất nguồn gốc: Hãy dùng phần mềm barcode trên điện thoại để quét lên mã sản phẩm của đèn sẽ biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.Đèn LED Tube | HMS-T812-18W
 • Thu hồi vốn nhanh: 

Đèn LED Tuýp Humitsu, Giải pháp tiết kiện điện cho các nhà máy may, xưởng may Việt nam và Nhật bản.

Ngành dệt may là thế mạnh của nước ta và chiếm phần lớn lực lượng công nhân lao động, đồng thời cũng là ngành tiêu thụ nhiều điện năng nhất. Chính vì vậy việc tiết kiệm năng lượng tại các nhà máy may sẽ đen lại lợi ích to lớn và lâu dài cho Việt nam.

[​IMG]

Để so sánh cụ thể hơn chúng tôi lấy ví dụ thực tế tại nhà máy may Nam định được HSMA thiết kế và thi công, một xưởng may (được gọi là Workshop 1) với diện tích là 12.000m2.

Nếu sử dụng đèn tuyp huỳnh quang tiết kiện điện T5 – 28W + 2W chấn lưu = 30W (là loại đèn huỳnh quang có hiệu suất chiếu sáng cao nhất), số lượng đèn T5 cho toàn xưởng là 4908 đèn tương đương với 147.240W.

Sau đó chủ đầu tư yêu cầu thay thế toàn bộ đèn huỳnh quang T5 bằng đèn LED tuýp 18W HMS-T812-18W tương đương và đèn LED T8 có thông số tương đương 18W, số lượng vẫn là 4908 đèn, như vậy tổng công suất sau khi thay thế đèn tuýp LED là: 88.344W

Như vậy nếu sử dụng đèn tuýp LED thay thế đèn huỳnh quang T5 thì sẽ tiết kiệm được: 58.896W

Xưởng may thông thường làm việc 3 ca nên số giờ sử dụng công suất cực đại cho chiếu sáng trong 1 năm là khoảng: 4200 giờ, và số điện (kWh) tiết kiệm được trong năm sẽ là: 247.338 số điện.

Tính theo giá điện kinh doanh hiện trung bình vào khoảng 1500d/kWh (chưa tính điện kinh doanh và lũy tiến theo bậc điện dùng) và số tiền điện tiết kiệm được hàng năm sẽ là: 371.000.000 đồng (Ba trăm bảy mươi mốt triệu đồng). Đấy mới là 1 xưởng sản xuất, trong khi đó nhà máy may thường có nhiều phân xưởng sản xuất như vậy mỗi năm sẽ tiết kiệm được hàng tỉ đồng, ngoài ra còn tiết kiệm rất nhiều nhân công cho việc thay thế, bảo dưỡng, sửa chữa đèn…

 • Bảo hành sản phẩm: Bảo hành 02 năm cho tất cả các sản phẩm đèn tuýp LED Humitsu chuyên dụng.

Cam-ket-bao-ve-nguoi-mua-hang

Tham khảo bảng tính toán đầu tư đèn tuýp LED Humitsu và thu hồi vốn nhanh tại link: http://hsmacorp.com/news/giai-phap-tiet-kiem-dien-nang-cho-nha-may-may.html

Hoặc tại link: http://dentuypled.com/tin-tuc/giai-phap-tiet-kiem-dien-nang-cho-nha-may-may.html

Xem thêm bài viết: 

Để mua được đúng đèn tuýp LED Humitsu chuyên dụng cho nhà xưởng uy tín, hàng chính hãng, chất lượng cao cấp vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty Hùng Sông Mã (Humitsu Việt Nam) và các Chi nhánh trên toàn quốc
Vp tại Hà Nội
 • Số 2a, ngõ 243/47 Phố Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Tel: 024 22 414 666
 • Hotline: 0964 891 898
 • Email: sales@hsmacorp.com
 • Website: www.hsmacorp.com | www.japanlighting.com | www.denlednhat.com | www.dentuypled.com

Trả lời

Main Menu