Đèn tuýp led chống cận cho phòng học giá 226,000đ

Đèn led tuýp cho phòng học của trẻ

Đèn tuýp led chống cận – Hiện nay tại các trường học từ cấp tiểu học lên đại học, hệ thống chiếu sáng trong phòng thường không đạt chất lượng làm ảnh hưởng đến chất lượng học tập mà quan trọng hơn là thị giác bị suy giảm qua thời gian.

Nguyên nhân ban đầu khi lắp hệ thống đèn chưa tính toán kỹ cũng như không áp dụng đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn trong chiếu sáng phòng học.

Hệ thống chiếu sáng bằng đèn tuýp led tại trường thcs phú châu

Hệ thống chiếu sáng bằng đèn tuýp led tại trường thcs Phú Châu

Trong tiêu chuẩn chiếu sáng cho phòng học có ghi rõ:

– Sử dụng bóng đèn huỳnh quang T8 – 36W, sáng hơn 20% so với đèn huỳnh quang thông thường và 130% so với đèn nung sáng công suất 100W; màu sắc thật hơn, gần với ánh sáng tự nhiên.

– Độ rọi phải đảm bảo 300 – 500 lux. ( Sử dụng máy đo ánh sáng chuyên nghiệp để đo)

– Đèn phải có chao chụp phản quang để tăng cường độ sáng, độ đồng đều khi phân bố ánh sáng.

– Các dãy đèn nên bố trí song song với hướng nhìn và cửa để hạn chế phản xạ lóa mắt.

– Ánh sáng của các nguồn sáng dài phải được bố trí chiếu trực tiếp từ trên trần xuống.

– Nên sử dụng quạt treo tường, lắp ở độ cao 2,5m dọc theo lớp học để khắc phục hiện tượng chia cắt ánh sáng khi quạt vận hành.

– Số lượng đèn bố trí trong một lớp học ít nhưng phải bảo đảm được độ rọi sáng theo tiêu chuẩn. Mật độ công suất tiêu thụ điện dưới 10W/m2.

– Phòng học phải được bố trí đúng hướng, cửa sổ, cửa ra vào đủ ánh sáng tự nhiên.

– Một phòng học hiện đại thường kèm theo các trang bị khác như: Màn chống tạp âm, chống sáng ngược và màn chiếu của projector, trần màu trắng phản xạ tốt ánh sáng nhằm tạo ra ánh sáng tại mọi vị trí của lớp học.

– Thông thường, mỗi giảng đường có diện tích trung bình khoảng 50m2, hai bên có hành lang với  2 – 3 cửa ra vào, nhằm lợi dụng thêm ánh sáng phản xạ tự nhiên, lắp đặt khoảng 10 – 12 bộ đèn huỳnh quang.

Như vậy, việc chú trọng đến chất lượng chiếu sáng cho phòng học là vô cùng quan trọng. Cần phải có thiết kế hiện đại, sử dụng đúng vật tư chiếu sáng để tạo một phòng học đạt tiêu chuẩn giúp việc học được cải thiện về chất lượng, hiệu quả và quan trọng hơn là bảo vệ được sức khỏe cho con người.

Giải pháp đưa ra là thay thế và lắp đặt Bóng đèn tuýp LED chống cận Humitsu để đạt chất lượng chiếu sáng tốt nhất cho phòng học hiện nay

Bóng đèn túyp LED chống cận Humitsu công nghệ chiếu sáng hiện đại có nhiều ưu điểm hơn bóng huỳnh quang truyền thống. Nó có phổ ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nên tác động có lợi lên cơ quan thị giác và khả năng làm việc của học sinh. Ánh sáng của đèn LED tuýp không tạo bóng, không chói, không lóa trong quá trình sử dụng.

Bóng đèn tuýp LED chuyên dụng chống cận Humitsu là giải pháp chiếu sáng tốt nhất thay thế bóng đèn huỳnh quang trong phòng học và trường học tốt nhất cho học sinh.

Chiếu sáng nhân tạo trong các phòng học được sử dụng như là một nguồn ánh sáng bổ sung khi chiếu sáng tự nhiên không đủ. Nhiều thực nghiệm cho thấy, khi chiếu sáng có cường độ 600lux và chiếu sáng tự nhiên chiếm ưu thế thì các chỉ số về hoạt động thị giác tốt nhất. Tỷ lệ tối ưu giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo là 2:1.

Thông số kỹ thuật bóng đèn tuýp LED Humitsu lắp đặt cho lớp học, phòng học, trường học

Đèn tuýp LED chống cận Humitsu còn không bức xạ ra ngoài môi trường các loại khí thải độc hại cho con người. Tiết kiệm điện năng tới 50% so với bóng đèn ống huỳnh quang.

Công ty HSMA là nhà nhập khẩu & phân phối đèn tuýp LED chống cận Humitsu tại Việt Nam

Quý khách hàng và quý trường học có nhu cầu mua và lắp đặt với số lượng lớn đèn tuýp LED chống cận Humitsu Nhật Bản cho các hạng mục công trình như: lớp học, hành lang, khu vui chơi, phòng thể thao, …vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn giải pháp, thiết kế, báo giá và lắp đặt trọn gói.

Hotline 24/7: 024 22 414 666 – 0964 891 898

Trả lời

Main Menu