Đèn Tuýp LED Cao Cấp

Đèn LED Tuýp Humitsu chống cận thị

Đèn Tuýp LED Cao Cấp

DenLEDNhat.com – Đèn tuýp LED là loại đèn LED chiếu sáng được sử dụng rất nhiều và phổ biến tại tất cả mọi nơi từ thành phố đến nông thôn, như mọi người đã biết đèn tuýp huỳnh quang thông thường được thì được nhà nhà sử dụng để chiếu sáng, do đó đèn tuýp LED ra đời với mục tiêu thay thế đèn tuýp huỳnh quang đã cũ kỹ và nhiều nhược điểm hơn so với đèn tuýp LED.

CẤU TẠO

Đèn tuýp LED Humitsu hay còn được gọi là đèn LED Tube được DENLEDNHAT.COM & JAPANLIGHTING.COM phân phối là loại đèn cao cấp chất lượng số 1 với thân toàn bộ là bằng nhôm đúc dày chắc chắn có khả năng tản nhiệt rất tốt để nâng cao tuổi thọ bóng đèn cụ thể là cho chip LED của đèn, mặt cover nhựa chống chói, chống tia UV. Đặc biệt sử dụng con chíp LED cao cấp cho hiệu suất phát quang cao cùng với hệ thống Driver(bộ đổi điện) có thể cầu chì bảo vệ ngắn mạch giúp chống chập cháy đèn. Có các công suất phổ biến là: 18W, 24W, 36W. Đèn tuýp LED được chia làm hai loại đó là đèn tuýp LED T8 và đèn tuýp LED T5.

Đèn tuýp LED T8 hay còn gọi là đèn Tube LED

Là loại đèn chiếu sáng thông thường nhất giống như đèn tuýp huỳnh quang thông thường, bao gồm bóng đèn và máng đèn. Đèn tuýp LED T8 này cũng được chia làm hai loại theo kích thước khác nhau như đèn tuýp huỳnh quang đó là đèn tuýp LED 1m2, G13 và đèn tuýp LED 60cm, hai loại đèn này đều có hai loại màu ánh sáng là ánh sáng vàng và ánh sáng trắng.

Đèn tuýp LED T5

Hay còn gọi là đèn hắt trần thạch cao vì nó có ứng dụng lớn nhất và được sử dụng nhiều nhất trong việc hắt trần, và cũng được dùng để chiếu sáng tủ trưng bày giới thiệu sản phẩm, đây là loại đèn liền máng bốn loại với các kích thước khác nhau đó là 30cm, 60cm, 90cm, 120cm đèn có mặt nhựa mềm, phần thân được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn, có khả năng tản nhiệt tốt, nâng cao tuổi thọ cho đèn. Đèn này cũng có hai loại màu ánh sáng đó là ánh sáng trắng, và ánh sáng vàng.

Ưu điểm vượt trội của đèn tuýp LED

Đèn tuýp LED có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với đèn tuýp huỳnh quang, hay đèn chiếu sáng thông thường là:

  • Đèn tuýp LED cho ánh sáng chuẩn, với cường độ chiếu sáng cao, ánh sáng liên tục không bị rung hay giật, bật tắt tức thì, nên có khả năng bảo vệ mắt rất tốt, chống cận thị.
  • Đèn tuýp LED tiết kiệm điện năng hơn hẳn so với các loại đèn chiếu sáng truyền thống khác cụ thể tiết kiệm lên đến 60% so với sử dụng đèn huỳnh quang, hay đèn compact và 80% so với đèn sợi đốt.
  • Sử dụng đèn tuýp LED trong chiếu sáng rất thân thiện với môi trường, ánh sáng từ đèn phát ra là ánh sáng sạch không chứa các tia cực tím hay tia tử ngoại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
  • Sử dụng đèn LED Tube để chiếu sáng sẽ không phát ra tiếng ồn khi sử dụng, lúc bật đèn thì đèn sẽ sáng ngay tức thì không trễ giống như đèn tuýp huỳnh quang.
  • Và đặc biệt bóng đèn tuýp LED T8 có thể sử dụng lại máng của đèn tuýp huỳnh quang được nên có thể giảm chi phí khi thay thế đèn huỳnh quang sang đèn tuýp LED.
 • Tuổi thọ sử dụng của đèn rất lâu dài lên đến 50.000 giờ sử dụng, các đèn tuýp LED đều được bảo hành trong hai năm sử dụng và còn rất nhiều các ưu điểm nổi bật khác khi sử dụng đèn tuýp LED trong chiếu sáng.

Ứng dụng của đèn tuýp LED

 

Đèn tuýp LED được sử dụng rất nhiều trong chiếu sáng cơ bản, tại hầu hết các nhà từ nhà mái tranh, nhà mái ngói đến nhà mái bằng, nhà lầu, kể cả các nhà có sử dụng trần thạch cao. Từ nông thôn đến thành thị có thể nói đây là loại đèn phổ biến nhất.

Đặc biệt với các ưu điểm nổi trội của đèn tuýp LED thì nó rất hiệu quả về kinh tế khi sử dụng chiếu sáng cho các nhà xưởng, các văn phòng các cơ quan mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt khi tiết kiệm rất nhiều chi phí tiêu thụ năng lượng, chi phí bảo hành hệ thống chiếu sáng.

Trên đây là ứng dụng và các ưu điểm vượt trội tuyệt vời của đèn tuýp LED trong chiếu sáng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ Humitsu Việt Nam theo số Hotline: 0964 891 898 để được tư vấn giải pháp và sản phẩm phù hợp.

Tham khảo thêm một số loại đèn LED chiếu sáng cao cấp khác được phân phối tại DENLEDNHAT.COM: Đèn LED Tròn, Bộ Đèn Tuýp LED, Đèn Bàn Học, Đèn LED Bắp(LED Corn Light), Đèn LED Nhà Xưởng,…

https://denlednhat.com/san-pham/bo-den-led-tuyp-humitsu-t8-18w

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Trả lời

Main Menu