Đèn trụ cổng tròn năng lượng mặt trời

đèn trụ cổng tròn năng lượng mặt trời

Đèn trụ cổng tròn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời đang là một trong những cụm từ không còn xa lạ gì với đời sống con người hiện nay. Đối với những không gian ngoại thất như khuôn viên sân vườn, tường ngoài trời, và đặc biệt là cổng rào thì đèn sử dụng năng lượng mặt trời là một sự lựa chọn rất hợp lí.

Vì những không gian ngoài trời như vậy tiếp xúc trực tiếp với điều kiện thời tiết, khi nắng gắt, khi âm u, khi nhiều mây và mưa nên khi đi dậy điện cho cảm giác không an toàn, dễ bị rò gỉ điện.

Đây cũng là một trong những mẫu đèn bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, có kiểu dáng độc đáo, đơn giản nhưng đẹp mắt, để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi đã nhập rất nhiều mẫu đèn trụ cổng năng lượng mặt trời, một trong số đó có đèn trụ cổng tròn sử dụng năng lượng mặt trời này, và sản phẩm này đang có sẵn hàng trong kho.

Đèn trụ cổng tròn sử dụng năng lượng mặt trời này được thiết kế với kiểu dáng khá đơn giản, một chóa đèn tròn, phía bên trên là một tấm pin năng lượng mặt trời giúp hấp thụ năng lượng mặt trời để dự trữ trong phần pin phía bên trong. Pin sử dụng ở trong đèn là pin lithium, đây là một loại pin có tuổi thọ và chất lượng rất tốt nên có thể sử dụng ngoài trời trong một thời gian dài.

Thông số kỹ thuật

– Tên ký hiệu: đèn trụ cổng tròn năng lượng mặt trời.

– Pin: Lithium.

– Chế độ ánh sáng: Trắng, vàng.

– Chế độ hoạt động: Chế độ cảm biến ánh sáng khi mắc nối với tấm pin năng lượng, sáng tự tắt và sạc pin, tối đèn sẽ phát sáng.

– Thời gian chiếu sáng: 8 – 15 giờ.

– Chất liệu vỏ: hợp kim nhôm + kính cường lực.

***Chính sách bảo hành và vận chuyển:

+ Với các sản phẩm năng lượng sử dụng trong nhà thì chúng tôi có chế độ bảo hành 01 năm cho quý khách hàng, và các loại đèn năng lượng mặt trời khác sẽ bảo hành 1 – 2 năm.

+ Chính sách chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

Nguyên lý hoạt động của đèn

Đèn hoạt động hoàn toàn độc lập với hệ thống điện lưới nên việc lựa chọn sử dụng đèn trụ cổng này là một việc hết sức cần thiết.

Ban ngày đèn hấp thụ các bức xạ mặt trời để chuyển hóa năng lượng thành điện năng thông qua tấm pin để dự trữ và cung cấp cho quá trình hoạt động của đèn vào ban đêm.

Chiếc đèn này thường dùng để lắp đặt ở ngoài trời như làm đèn trụ cổng, trang trí lối đi, trang trí sân vườn,…

Đây là một loại đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng bằng pin lithium, và đây cũng là một chiếc đèn trang trí. Đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời chiếu sáng bằng pin có ánh sáng không quá cao, sử dụng 6-10 tiếng không gây chóa mắt đương nhiên là so về ánh sáng với các loại đèn led điện thì đèn led điện có phần nhỉn hơn về độ sáng.

Tuy nhiên, điểm nổi trội của đèn này là khả năng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm diện do đèn hoạt động hoàn toàn độc lập với lưới điện đem lại khả năng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Quý khách hàng có thể tham khảo các loại đèn năng lượng mặt trời sau:

1 Nhận xét

  1. Đèn năng lượng mặt trời LED được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nổi bật là khả năng chống sét, chống nước chuẩn IP67, tuổi thọ lên 12 – 14 năm. Sản phẩm được sử dụng để chiếu sáng các con đường, ao hồ, nhà xưởng, lối đi, những nơi khó có điện. Đèn Led năng lượng mặt trời dành cho các hộ gia đình và công trình có diện tích lớn, cần chiếu sáng lối đi, Đèn đạt chất lượng và giá rẻ, chính sách bảo hành lên đến 3 năm, đầy đủ công xuất 25w – 40w – 60w – 100w – 200w và rất nhiều mẫu sản phẩm mới.

Trả lời

Main Menu