Mua đèn led trồng hoa Lan

Như các bạn nếu là người trồng Lan hay là người chơi Lan đều biết rằng Hoa Lan là loại cây ưa ánh sáng, nhưng lại không thích nhiệt độ cao và gay gắt dưới ánh sáng mặt trời. Với hơn 20,000 loại hoa khác nhau và được rất nhiều người ưu chuộng trên khắp thế giới.

Do đó việc trồng Lan tại các gia đình hiện nay đang phổ biến rất nhiều, tuy nhiên lại vấp phải vấn đề tại các đô thị là thiếu sáng do các nhà cao tầng che lấp ánh sáng tự nhiên hoặc do cây cối cao quá nên cũng che lấp hết ánh nắng.

Vậy giải pháp là: Sử dụng bóng đèn LED trồng hoa Lan chuyên dụng để khắc phục nhược điểm này.

Với việc sử dụng đèn LED trồng cây của Humitsu. Có thể giúp việc trồng hoa lan trong nhà hoàn toàn khả thi. Nhiệt độ màu cho đèn LED ánh sáng vàng nắng tự nhiên như ánh sáng mặt trời 3500K – 4000K là phù hợp nhất với việc kích thích Lan ra hoa đẹp, cũng như bóng LED không sinh nhiệt cao như bóng đèn sợi đốt là một trong những ưu điểm của đèn LED do ĐÈN LED NHẬT BẢN phân phối.

Hình 2: Hoa lan được trồng trong lồng kính bằng đèn LED. 

Hình 2: Hoa lan được trồng trong lồng kính bằng đèn LED. 

Nhiệt độ màu từ 5000K – 6500K phù hợp cho việc nuôi cây và kích thích tăng trưởng. Tuổi thọ của bóng lên tới 40,000 giờ chiếu sáng, với công suất chỉ 18W.

Hình 3: Hoa lan được trồng bằng đèn LED. 

Hình 3: Hoa lan được trồng bằng đèn LED. 

Đèn LED full quang phổ do DENLEDNHAT.COM phân phối là một trong các sự lựa chọn phù hợp nhất cho việc trồng Lan, hoa và cây nội thất trong nhà với ưu điểm giá thành rẻ, tiết kiệm điện năng và không sinh nhiệt.

Lựa chọn ánh sáng trồng hoa Lan.

A – Tìm hiểu về đặc tính của Cây Hoa Lan

Thú chơi Lan tạo nên một nét đẹp quý phái, sang trọng và thanh lịch cho ngôi nhà. Các giống lan thường có thân và lá xanh tốt, đến khi nở hoa chúng tô điểm cho không gian ngôi nhà bạn thêm sắc màu.

Nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc trồng Lan thì bạn cần quan tâm tới đặc tính cơ bản của cây Lan dưới đây để có thêm kỹ năng trồng Lan phù hợp nhất.

Trồng hoa lan trên sân thượng hoặc ban công

a. Nhiệt độ

Hoa Lan không ưa thời tiết khô, thiếu nước. Một khi cây lan bị thiếu nước chúng thường bị héo và khó căng mọng lại được do vậy khi thiết kế vườn lan trên sân thượng bạn cần quan tâm tới yếu tố nhiệt độ.

b. Gió

Do ở vị trí cao, ít được che chắn nên trên sân thượng hay ban công luôn có gió to và nhiều. Gió to không những làm cây thoát hơi nước nhanh dễ bị khô héo mà nó còn khiến cho các chậu cây bị lay động, có thể rơi vỡ.

c. Ánh sáng

Mặc dù nóng nhưng sân thượng hay ban công lại có ánh sáng hạn chế vì có phần mái nhà.

B – Lựa chọn ánh sáng trồng hoa Lan

Quảng phổ cho các loại cây trồng

Hình ảnh: Bảng quang phổ cho các loại cây trồng cụ thể

Như đã nói ở trên thì người trồng hoa Lan đặc biệt là người chơi Lan thường cần để ý đến 2 yếu tố quan trọng khi trồng Lan là:

 1. Ánh sáng:

  Với đặc điểm của cây Lan thì cần ánh sáng mặt trời tự nhiên nhất, nhưng không được quá sáng và cũng không được quá tối.

 2. Thời tiết:

  Cây Lan không chịu được gió và rét, trồng lan cần phải che chắn gió, thời tiết lạnh quá cần phải sưởi ấm cho vườn Lan để cây không bị sun lại (hoặc bị co bóp thân).

 3. Thời gian chiếu sáng cho cây:

  Tùy thuộc vào diện tích và độ sấp bóng của vườn mà có thời lượng chiếu sáng khác nhau. Mặc khác cây có chu kỳ quang hợp cũng cần một thời gian để nghỉ ngơi và tạo ra hoa. Vì thế, nếu chúng ta cho cây tiếp xúc với ánh sáng quá 12 giờ/ ngày, sẽ làm chúng sẽ không ra hoa. Khoảng thời gian thích hợp là 6-8 tiếng mỗi ngày.

Lưu ý: Ở miền bắc, đặc biệt là vào mùa thu hoặc đông thì thời tiết thay đổi sang mùa, cần phải lưu ý hơn về việc trồng Lan. Với những khu vực thiếu sáng thì cần bổ xung thêm ánh sáng cho Lan.

Dựa vào bảng quang phổ khoa học đã được nghiên cứu ở trên thì dễ dàng nhận thấy rằng: theo chuẩn WEN-1 dải ánh sáng 4000K  là ánh sáng tự nhiên như ban ngày tương tự như ánh sáng mặt trời. Sử dụng bóng đèn led trồng cây cho hoa Lan phù hợp cho việc thiếu sáng như: trồng cây trong nhà kín, trong phòng khách, nông trại/ trang trại nhỏ, vườn ban công thiếu sáng,…

C – Cách lắp đặt đèn LED cho vườn trồng hoa Lan

đèn led trồng hoa lan

Cách lắp đặt đèn LED trồng cây cho vườn trồng hoa Lan đúng cách

 • Treo đèn cao 60cm (tính từ đỉnh của giỏ lan đến bóng đèn)
 • Khoảng cách giữa 2 bóng đèn là 60cm.
 • Cường độ/ công suất sử dụng đèn LED trồng hoa: 5w – 9w (tùy vào mật độ sắp xếp giỏ lan trong vườn)

D – Thông tin bóng đèn trồng Lan và Giá thành

Bóng đèn LED trồng cây Grow Light Nhật Bản

Bảng thông tin: Bóng đèn LED trồng cây Grow Light Nhật Bản

  • Bóng 5W: 276,000đ/ bóng.
  • Bóng 9W: 339,000đ/ bóng.
Mua đèn led trồng hoa Lan

Mua đèn led trồng hoa Lan

E – Cách thức mua hàng

Hiện tại, do tình hình dịch COVID-19 nên hàng nhập về không được nhiều để phân bổ cho các khách hàng dự án, đại lý, khách hàng cá nhân. Trong thời gian này, DENLEDNHAT.COM sẽ ưu tiên nhận và xử lý trước các đơn hàng của khách hàng thanh toán qua ngân hàng, thời gian giao hàng từ 1-3 ngày làm việc.

Các đơn hàng COD sẽ được tiếp nhận và xử lý sau từ 15 – 20 ngày, nếu Quý khách chưa vội hoặc nhu cầu chưa thực sự cần gấp thì có thể lựa chọn hình thức này.

Lưu ý: các đơn hàng COD có thể sẽ tự động hủy mà không cần báo trước do số lượng hàng không còn hoặc công suất khách hàng đặt không còn trong kho.

Mọi thông tin cần liên hệ vui lòng liên hệ Hotline/ Zalo: 0964 891 898 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Main Menu