Đèn pin siêu sáng Nhật bản

den-pin-nang-luong-mat-troi-soi-ban-dem

DENLEDNHAT.COM – Ngày nay công nghệ chiếu sáng ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, nhiều chủng loại đèn Pin siêu sáng sử dụng mắt LED mà trước đây chỉ được dùng trong công tác an ninh, quân đội nhưng nay được dùng rộng rãi cho người tiêu dùng.

Lời nói đầu

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành đèn pin siêu sáng. Công ty Hùng Sông Mã giới thiệu đến Quý khách hàng loại đèn pin siêu sáng sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời để nạp điện sử dụng trong gia đình, đi du lịch, đèn pin tự vệ, đèn pin chuyên dụng… Đặc biệt các loại đèn pin dành cho các nhân viên bảo vệ, đèn pin cho kiểm lâm, các công trình, các trang trại và nhiều loại sản phẩm khác…

Công ty Hùng Sông Mã chỉ cung cấp đèn pin năng lượng mặt trời cao cấp, chất lượng hàng đầu với giá thành phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với Công ty Hùng Sông Mã, Quý khách sẽ được tư vấn chu đáo, tận tâm sử dụng sản phẩm nào phù hợp và hiệu quả nhất cho công việc của Quý khách.

Đèn pin siêu sáng năng lượng mặt trời kiêm sạc dự phòng và định vị la bàn 

Là loại đèn pin được thiết kế tối ưu cho các công việc sử dụng trong điều kiện thiếu sáng, ban đêm cho các nhân viên bảo vệ, kiểm lâm, người đi phượt đêm. Đèn được thiết kế hoàn toàn bằng hợp kim nhôm nguyên khối cùng với việc sử dụng pin 18.650 cho trọng lượng vừa đầm tay khi cầm.

Đèn pin siêu sáng sạc bằng năng lượng mặt trời 

Sử dụng bóng đèn LED Cree XPE loại bóng đèn LED được nhập khẩu chính hãng từ USA cho độ sáng cao lên đến 1100 lumens cùng tuổi thọ đèn lớn. Đèn pin năng lượng mặt trời siêu sáng kiêm sạc dự phòng và định vị la bàn sử dụng pin sạc 18.650 cho thời gian sử dụng liên tục lên đến 4-6 giờ. Chóa đèn tăng hiệu ứng phát quang giúp đèn có thể chiếu xa lên đến 200m với 200 lumens đảm bảo độ sáng tối đa của đèn.

Đèn pin siêu sáng năng lượng mặt trời

Tham khảo và mua sản phẩm tại đây

Đèn pin năng lượng mặt trời chíp Cree USA, có la bàn, chiếu xa 200m

Kết cấu

Vỏ hợp kim nhôm siêu bền, không rỉ sét, thiết kế kín với các gioăng cao su, chống nước, đi mưa thoải mái.! Là loại đèn pin tự vệ cho bảo vệ, kiểm lâm, người đi rừng, đi du lịch hay người dân sử dụng vào ban đêm được trang bị khả năng chống nước hoàn hảo đáp ứng tiêu chuẩn IP65 giúp bảo vệ có thể làm việc được ngay cả trong điều kiện trời mưa.

Đèn pin hoạt động với các chế độ chiếu sáng khác nhau: 3 chế độ sáng: sáng chói, sáng mờ (tiết kiệm pin), và nhấp nháy liên tục (S.O.S cầu cứu). Đèn phía trước điều chỉnh tăng giảm ánh sáng cao, trung bình, dưới trung bình. Bên trắng (cao, thấp) Bên đỏ (đèn flash cao, đèn flash thấp).

Chế độ sạc: 

Có thể sạc bằng điện 220V bình thường thông qua cổng USB khoảng 4 tiếng. Đặc biệt điểm mạnh của đèn là sạc bằng tấm pin năng lượng mặt trời Monocrystalline 5V 50MA.

Đèn Pin Sạc Năng Lượng Mặt Trời đa chức năng kèm theo chức năng định vị bằng la bàn, pin sạc dự phòng cho thiết bị điện tử như: điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, đèn cứu hộ, đèn báo động, đèn chiếu sáng khi mất điện.

Tham khảo và mua sản phẩm tại đây

Đèn pin Solar Flashlight siêu sáng sạc năng lượng mặt trời 5 trong 1

Tính năng chính của đèn pin siêu sáng sạc bằng năng lượng mặt trời:

  • Đèn pin Solar Flashlight: sử dụng chíp LED CREE XPE 3W cho độ sáng cực mạnh.
  • Sử dụng hệ thống đèn LED cứu hộ màu đỏ và chiếu sáng sinh hoạt màu trắng trên thân đèn.
  • Chất liệu vỏ đèn bằng hợp kim Aluminium, sơn tĩnh điện.
  • Đèn được thiết kế gọn gàng, vừa tay và chắc chắn, có khả năng chống nước tuyệt vời khi đi dưới trời mưa.
  • Đèn dùng chao đèn nhôm quang nên tăng hiệu quả phản chiếu rất tốt.
  • Đèn có các chế độ: sáng cực mạnh, sáng vừa, sáng yếu, sáng nhấp nháy, sáng SOS.
  • Đèn tích hợp la bàn kèm theo.
  • Đèn có thể sử dụng làm sạc pin dự phòng cho điện thoại.
  • Ngoài tính năng chính là sạc bằng năng lượng mặt trời thì có thể sạc bằng điện 220V như thông thường.

Hình ảnh: trên tay Đèn pin năng lượng mặt trời siêu sáng kiêm sạc dự phòng và định vị la bàn

1 Nhận xét

  1. #ĐÈNPINSIÊUSÁNGNHẬTBẢN Đèn pin siêu sáng năng lượng mặt trời kiêm sạc dự phòng và định vị la bàn Là loại đèn pin được thiết kế tối ưu cho các công việc sử dụng trong điều kiện thiếu sáng, ban đêm cho các nhân viên bảo vệ, kiểm lâm, người đi phượt đêm. Đèn được thiết kế hoàn toàn bằng hợp kim nhôm nguyên khối cùng với việc sử dụng pin 18.650 cho trọng lượng vừa đầm tay khi cầm.

Trả lời

Main Menu