Đèn pin siêu sáng năng lượng mặt trời

den-pin-sieu-sang (1)

DENLEDNHAT.COM – Trên thị trường có rất nhiều các loại đèn pin siêu sáng. Nhưng đèn pin siêu sáng sạc bằng năng lượng mặt trời luôn được ưa chuộng bởi tính đa năng của nó.

Đèn pin siêu sáng năng lượng mặt trời, cung cấp DUY NHẤT bởi Công ty Hùng Sông Mã

Đèn pin siêu sáng của Luxentor – Hàn Quốc

Được DENLEDNHAT.COM cung cấp tích hợp công nghệ sạc bằng năng lượng mặt trời nên dù bạn đang ở một nơi không có điện vẫn sạc được bình thường, kèm theo la bàn ngay phía sau đui đèn dùng để định hướng. Ngoài ra đèn pin siêu sáng của Luxentor còn trang bị hệ thống bóng đèn LED dùng để nháy đèn trong trường hợp khẩn cấp hay dùng để chiếu sáng một khu vực xung quanh để ăn tối, nói chuyện, sinh hoạt,…Là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo đó.

https://denlednhat.com/san-pham/den-pin-nang-luong-mat-troi-sieu-sang.html

Đèn pin Solar Flashlight siêu sáng sạc năng lượng mặt trời

Ánh sáng phát ra cực mạnh ngay cả vào ban ngày. Bạn cứ hình dung như thế này, vào buổi trưa nắng, chiếu đèn pin lên nền ngay chỗ ánh sáng mặt trời chiếu vào, bạn vẫn nhìn thấy ánh sáng trắng xóa từ chiếc đèn pin phát ra. Không ai có thề nhìn thẳng vào đèn khi nó đang sáng, cho nên đây cũng là vật dùng để tự vệ rất hữu hiệu.

Đèn pin Solar Flashlight siêu sáng sạc năng lượng mặt trời

Solar Flashlight là sản phẩm của Luxentor

Solar Flashlight là thương hiệu đèn pin uy tín trên thế giới với công nghệ sạc hiện đại, thân thiện với môi trường và chất lượng sản phẩm đã được quốc tế công nhận. Đèn pin Solar Flashlight hiện có bán tại các thị trường các nước châu Âu,Nga, Mỹ, đã được đăng ký nhãn hiệu và được cấp chứng nhận các tiêu chuẩn CE, RoHS của liên minh châu Âu (EU).

Đèn pin Solar Flashlight siêu sáng sạc năng lượng mặt trời

Ưu điểm Đèn pin Solar Flashlight

 • Đèn pin Solar Flashlight: sử dụng chíp LED CREE XPE 3W cho độ sáng cực mạnh.
 • Sử dụng hệ thống đèn LED cứu hộ màu đỏ và chiếu sáng sinh hoạt màu trắng trên thân đèn.
 • Chất liệu vỏ đèn bằng hợp kim Aluminium, sơn tĩnh điện.
 • Đèn được thiết kế gọn gàng, vừa tay và chắc chắn, có khả năng chống nước tuyệt vời khi đi dưới trời mưa.
 • Đèn dùng cháo đèn nhôm quang nên tăng hiệu quả phản chiếu rất tốt.
 • Đèn có các chế độ: sáng cực mạnh, sáng vừa, sáng yếu, sáng nhấp nháy, sáng SOS.
 • Đèn tích hợp la bàn kèm theo.
 • Đèn có thể sử dụng làm sạc pin dự phòng cho điện thoại.
 • Ngoài tính năng chính là sạc bằng năng lượng mặt trời thì có thể sạc bằng điện 220V như thông thường.

Đèn pin Solar Flashlight siêu sáng sạc năng lượng mặt trời

Sản phẩm thích hợp dùng trong gia đình, xe hơi, cho các chuyến picnic. Đặc biệt nếu bạn là cảnh sát, người trông coi trang trại, nhân viên bảo vệ, nhân viên kiểm lâm, người làm công trình về đêm.. Đèn pin siêu sáng năng lượng mặt trời sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy!

https://denlednhat.com/cach-chon-mua-den-pin-sieu-sang-da-nang-phu-hop-voi-nhu-cau-cua-ban.html

3 Nhận xét/ đánh giá

 1. Đèn pin siêu sáng của Luxentor – Hàn Quốc. Được DENLEDNHAT.COM cung cấp tích hợp công nghệ sạc bằng năng lượng mặt trời nên dù bạn đang ở một nơi không có điện vẫn sạc được bình thường, kèm theo la bàn ngay phía sau đui đèn dùng để định hướng. Ngoài ra đèn pin siêu sáng của Luxentor còn trang bị hệ thống bóng đèn LED dùng để nháy đèn trong trường hợp khẩn cấp hay dùng để chiếu sáng một khu vực xung quanh để ăn tối, nói chuyện, sinh hoạt,…Là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo đó.
 2. Sản phẩm thích hợp dùng trong gia đình, xe hơi, cho các chuyến picnic. Đặc biệt nếu bạn là cảnh sát, người trông coi trang trại, nhân viên bảo vệ, nhân viên kiểm lâm, người làm công trình về đêm.. Đèn pin siêu sáng năng lượng mặt trời sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy!
 3. Solar Flashlight là sản phẩm của Luxentor Solar Flashlight là thương hiệu đèn pin uy tín trên thế giới với công nghệ sạc hiện đại, thân thiện với môi trường và chất lượng sản phẩm đã được quốc tế công nhận. Đèn pin Solar Flashlight hiện có bán tại các thị trường các nước châu Âu,Nga, Mỹ, đã được đăng ký nhãn hiệu và được cấp chứng nhận các tiêu chuẩn CE, RoHS của liên minh châu Âu (EU). Đèn pin Solar Flashlight siêu sáng sạc năng lượng mặt trời Ưu điểm Đèn pin Solar Flashlight 1- Đèn pin Solar Flashlight: sử dụng chíp LED CREE XPE 3W cho độ sáng cực mạnh. 2- Sử dụng hệ thống đèn LED cứu hộ màu đỏ và chiếu sáng sinh hoạt màu trắng trên thân đèn. 3- Chất liệu vỏ đèn bằng hợp kim Aluminium, sơn tĩnh điện. 4- Đèn được thiết kế gọn gàng, vừa tay và chắc chắn, có khả năng chống nước tuyệt vời khi đi dưới trời mưa. 5- Đèn dùng cháo đèn nhôm quang nên tăng hiệu quả phản chiếu rất tốt. 6- Đèn có các chế độ: sáng cực mạnh, sáng vừa, sáng yếu, sáng nhấp nháy, sáng SOS. 7- Đèn tích hợp la bàn kèm theo. 8- Đèn có thể sử dụng làm sạc pin dự phòng cho điện thoại. 9- Ngoài tính năng chính là sạc bằng năng lượng mặt trời thì có thể sạc bằng điện 220V như thông thường.

Trả lời

Main Menu