Đèn ốp tường năng lượng mặt trời

Đèn ốp tường năng lượng mặt trời

Việc chiếu sáng cho không gian trước cửa, cầu thang hay khu vườn thường là công việc của những chiếc đèn treo tường. Thế nhưng, có một khó khăn khi lắp đặt đó chính là phải đi dây điện rắc rối, rườm rà trên những bức tường bên ngoài, đôi khi còn gây nguy hiểm.

Để giải quyết tình trạng khó khăn trên cũng như giúp tiết kiệm tiền điện năng hàng tháng, bạn có thể sử dụng đèn led treo tường năng lượng mặt trời, tạo điều kiện chiếu sáng cho khu vườn thêm ấn tượng, ấm áp.

Đèn năng lượng mặt trời ốp tường

Đèn năng lượng mặt trời ốp tường

Đặc điểm của sản phẩm đèn năng lượng mặt trời treo tường:

  • Những chiếc đèn tường này thường được thiết kế với kiểu dáng tương tự những chiếc đèn khác nhưng nguồn năng lượng để nó chiếu sáng là ánh sáng mặt trời.
  • Nếu bạn lo lắng về vấn đề lắp đặt phức tạp thì hãy yên tâm vì những chiếc đèn này dễ sử dụng, có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trên tường bên ngoài sân vườn, cổng, cầu thang…
  • Do sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, đèn ốp tường không cần phải lắp thêm hệ thống dây điện nào, vừa giúp tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng, vừa phòng tránh các tai nạn về điện gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em.
  • Được lắp đặt ở ngoài trời nên những loại đèn này thường được làm với khả năng chống thấm cao theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế, khả năng chịu đựng tốt trước những điều kiện thời tiết như nắng, mưa, gió, bụi…
  • Hầu hết các mẫu đèn treo tường này đều có cảm biến chuyển động, với đặt điểm này sẽ tiết kiệm được năng lượng.
Đèn năng lượng mặt trời ốp tường

Đèn năng lượng mặt trời ốp tường

Mua đèn Led treo tường chạy năng lượng mặt trời ở đâu tốt?

ĐÈN LED NHẬT BẢN là đơn vị cung cấp các dòng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trong đó cung cấp rất nhiều mẫu đèn treo tường đa dạng mẫu mã, nhiều thiết kế độc đáo, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu phát sáng và trang trí cho không gian ngoài trời của gia đình bạn.

DENLEDNHAT.COM chuyên cung cấp các mẫu đèn năng lượng mặt trời như đèn ân vườn, đèn ốp tường, đèn trang trí,...

DENLEDNHAT.COM chuyên cung cấp các mẫu đèn năng lượng mặt trời như đèn ân vườn, đèn ốp tường, đèn trang trí,…

Khi mua những sản phẩm của công ty, quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên cùng các chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0964 891 898

Trả lời

Main Menu