Đèn Nhật Bản – Mỗi sản phẩm là danh dự của quốc gia

Đèn Nhật Bản, Đèn LED Nhật Bản

Đèn Nhật Bản là sản phẩm được ứng dụng chiếu sáng bằng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản với nguồn ánh sáng đẹp, chống chói giúp bảo vệ mắt một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, Đèn LED Nhật này còn có ưu điểm nổi bật là tiết kiệm điện, độ sáng tự nhiên và tuổi thọ cao.

Nếu như bạn đang cân nhắc tìm mua sản phẩm Đèn Nhật Bản thì nên sử dụng Chip LED Nhật Bản có giá thành cao hơn so với đèn sử dụng Chip LED sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan,…

Có thể bạn chỉ phải bỏ ra 1 triệu cho một sản phẩm đèn LED giá rẻ sử dụng Chip (Trung Quốc, Đài Loan,..) kém chất lượng nhưng có thể mất gấp 10 lần như thế cho bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa.

Vậy tại sao khách hàng thông minh luôn là những khách hàng chấp nhận bỏ ra nhiều tiền hơn để mua một sản phầm Đèn Nhật Bản mà hàng năm trời không cần sửa chữa? Hãy cùng tìm hiểu lý do có lẽ sẽ khiến bạn tin tưởng hơn về Đèn Nhật Bản sử dụng Chip Nhật Bản nhé:

A – SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐÈN NHẬT BẢN

Ưu điểm đầu tiên của Đèn LED Nhật Bản chính là tiết kiệm điện và có tuổi thọ cao, ngoài ra sản phẩm này còn rất an toàn với môi trường, khó cháy nổ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng, lắp đặt.

Xét về phương diện thẩm mỹ, loại đèn LED Nhật thường có thiết kế tinh tế được dùng làm để trang trí nội thất bên trong nhà, giúp căn phòng thêm phần sang trọng, ấm cúng. Bạn có thể tùy chọn các màu thích hợp, tùy theo thời gian cũng như mục đích sử dụng với rất nhiều loại đèn LED khác nhau.

Thông thường, Đèn Nhật Bản chính hãng có các đặc điểm riêng biệt được thiết kế sản xuất theo những quy tắc, tiêu chuẩn đặc thù phù hợp với thói quen mua sắm và tính cách của người Nhật.

Với tôn chỉ “Chất lượng sản phẩm là danh dự của quốc gia” cho nên các sản phẩm Đèn Nhật Bản được Công ty HSMA phân phối đều là hàng chất lượng cao cấp hàng đầu. Do vậy có thể làm vừa lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất tại thị trường Việt Nam.

1. ỔN ĐỊNH ÁNH SÁNG

Đèn sử dụng Chip LED của Nhật (Nichia, Citizen) thì sau 5 năm ánh sáng mới suy hao 3% tổng lượng quang thông. Còn những đèn xuất xứ Trung Quốc ngoài thị trường thì cứ mỗi năm nó suy giảm 15-30% ánh sáng, thậm chí có những Chip rẻ tiền giảm tới 50% ánh sáng.

Khi đó khách hàng không hề nhận biết được và chỉ thấy nó tối đi, không bảo hành được vì nó không cháy. Trong kỹ thuật chiếu sáng thì ánh sáng giảm đi 30% tức là đèn còn 70% ánh sáng thì coi như đèn đã chết, tuy nhiên người tiêu dùng thường không biết đến điều này.

Đèn Nhật Bản, Đèn LED Nhật Bản

Mẫu: Đèn ốp trần Nhật Bản

2. ỔN ĐỊNH VỀ MÀU SẮC ÁNH SÁNG

Có những khách hàng khi mua đèn Trung Quốc về một thời gian thường phàn nàn về màu sắc ánh sáng biến đổi rất nhanh: đổi vàng sáng trắng, sang thành bảy màu, sang thành màu tím…

Đó là do những con chip kém chất lượng cộng với lớp phốt pho kém bị biến đổi màu sau một thời gian sử dụng. Khi dùng Chip LED Nhật thì hoàn toàn không có hiện tượng trên mà nó luôn giữ một màu cố định, màu sắc ánh sáng luôn luôn ổn định do được sử dụng lớp phốt pho tốt nhất trên thế giới.

Nichia tiền thân là một nhà sản xuất hóa học chuyên bán những chất bột phốt pho cho các nhà sản xuất bóng huỳnh quang truyền thống, vì vậy đây chính là điểm mạnh của Chip LED Nichia.

Ngoài ra, việc đảm bảo về màu sắc ánh sáng của đèn công nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng đối với an toàn sản xuất, an toàn lao động cho mỗi doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng.

Đèn Nhật Bản, Đèn LED Nhật Bản

Mẫu: Đèn ốp trần Nhật Bản

3. TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG, TẢN NHIỆT TỐT

LED Nhật Bản được tối ưu để tiết kiệm điện năng do các con chip được xếp rất gần nhau, công suất của những con chip rất nhỏ nhưng hiệu năng phát quang rất lớn.

Nếu so sánh một đèn của Trung Quốc và Đèn Nhật Bản cùng số đo quang thông thì đèn Nhật Bản tiêu thụ điện năng chỉ bằng 2/3 đèn Trung Quốc. Ngoài ra LED Nhật Bản là con Chip duy nhất trên thế giới sử dụng vàng là vật liệu dẫn điện và dẫn nhiệt cho Chip LED. Vì vậy nó truyền nhiệt rất nhanh ra bên ngoài và tiết kiệm được điện năng sử dụng.

4. TUỔI THỌ CAO – 50.000 GIỜ CHIẾU SÁNG

Đèn LED sử dụng Chip LED Nhật Bản có tuổi thọ rất cao: Theo kỹ thuật chiếu sáng thì khi ánh sáng giảm 30% thì coi như đèn đã bị hỏng, vì vậy tuổi thọ của đèn LED Nichia đến 50.000h khi nó giảm còn 30% ánh sáng. Khác với các loại đèn trên thị trường thì khi cường độ sáng giảm đến 50% thì họ vẫn coi như đèn đang sáng và vẫn sử dụng tiếp, mặc dù vậy đèn không còn đảm bảo về chất lượng ánh sáng.

Đèn Nhật Bản

Mẫu: Đèn thả Nhật Bản

5. ĐỘ PHÁT QUANG ÁNH SÁNG CAO

Đèn Nhật bản đứng đầu thế giới về độ phát quang ánh sáng: Hiện tại Chip LED COB dành cho chiếu sáng của Nichia đã đạt tới con số 178lum/W và cứ mỗi năm con số này tang lên 7% (theo như nhà sản xuất Nichia công bố). Đây là con số rất lớn và đang đứng đầu trên thế giới hơn hẳn các loại Chip LED trên thị trường

B – CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED NHẬT BẢN

Mọi sản phẩm Đèn Nhật Bản đều được đặt mua trực tiếp tại Nhật, không qua trung gian vì vậy chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất, đảm bảo sự tin tưởng và tín nhiệm của mọi khách hàng đối với công ty.

Đèn Nhật Bản

Mẫu: Đèn ốp trần Nhật Bản

Đèn Nhật Bản

Mẫu: Đèn ốp trần Nhật Bản

 

Hãy gọi ngay đến số 0964 891 898, gặp ngay nhân viên tư vấn để cùng trò chuyện và nghe tư vấn kỹ hơn trước khi bỏ tiền ra đầu tư 1 dự án đèn LED của bạn nhé.

Trả lời

Main Menu