Đèn LED tuýp siêu sáng, siêu bền bảo hành 02 năm

Combo-02-bong-den-tuyp-LED-Humitsu-T8-1m2

Đèn LED tuýp Siêu sáng, Siêu bền, Bảo hành 02 năm

So với các loại bóng đèn huỳnh quang thông thường thì loại đèn LED tuýp lại tiêu thụ ít điện năng hơn và chất liệu chính làm nên đèn không chứa thủy ngân gây độc hại cho người sử dụng. Đèn LED dạng tuýp vượt trội hơn hẳn so với bóng đèn tuýp huỳnh quang từ khả năng chiếu sáng tới khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như tuổi thọ của đèn.

Đặc tính của bóng đèn LED tuýp

 • Thiết kế đơn giản và chắc chắn
  • Bóng đèn tuýp LED có thiết kế hình ống tương tự như loại bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống nhưng khác với bóng tuýp huỳnh quang thì lớp vỏ của đèn tuýp LED được làm từ chất liệu PC chất lượng cao cấp, không lo ngại sản phẩm bị vỡ hay cong vênh bởi chúng có khả năng chịu va đập tốt.
 • Thiết kế vừa đảm bảo độ trung thực ánh sáng, vừa tiết kiệm điện
  • Độ hoàn màu của chip LED CRI > 82%  được ứng dụng cho đèn mang lại nguồn ánh sáng trắng rất trung thực, dịu mát và không chói mắt.
  • Đèn có tuổi thọ khi sử dụng lên đến 50.000 giờ, một con số vượt trội hoàn toàn so với loại đèn tuýp huỳnh quang thông thường chỉ có 6.000 giờ.
 • Bóng đèn LED tuýp có độ an toàn cao
  • Mạch bảo vệ bên trong đèn đảm bảo độ an toàn cao cho người dùng khi có các lỗi xảy ra trong khi sử dụng đèn.
  • Kiểm định khả năng cách nhiệt tốt và đảm bảo an toàn.
  • Kiểm định xung điện, đảm bảo tránh thiệt hại gây ra bởi biến động điện áp đầu vào và sét đánh.
 • Thích hợp hoàn toàn với kích thước máng đèn cũ
  • Về kích thước của đèn tuýp LED 100% được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn IEC T8, lắp đặt vừa khít với hệ thống máng huỳnh quang.
 • An toàn với môi trường, thân thiện với người sử dụng
  • Các sản phẩm bóng đèn tuýp LED được Công ty Hùng Sông Mã nhập khẩu chính hãng và cung cấp trên thị trường được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế không có nguy cơ gây ra ô nhiễm môi trường do không sử dụng thủy ngân hay các thành phần khác nên rất an toàn với người dùng.
  • Với độ sáng cũng như màu sắc hài hòa và vô cùng tự nhiên, bóng đèn LED tuýp loại 120cm công suất 18W và 24W là một sản  phẩm rất thích hợp cho ứng dụng chiếu sáng tại các thư viện, các viện nghiên cứu hay  tại trường học, bệnh viện và cả xưởng in.
  • Không chỉ sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất, sản phẩm đèn tuýp LED Humitsu là một công cụ chiếu sáng dám thách thức mọi tiêu chuẩn chất lượng và mọi đối tượng người tiêu dùng dù là khó tính nhất.

Đèn LED tuýp là loại đèn tuýp được thiết kế thay thế cho đèn tuýp huỳnh quang 600mm và 1200mm truyền thống, đèn LED tuýp sử dụng trực tiếp điện 220V không dùng chấn lưu (ballast) và tắc-te (starter),  khởi động ánh sáng tức thì, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường.

Những ưu điểm vượt trội của đèn tuýp LED Humitsu:

 1. Độ sáng của đèn tuýp LED cao hơn rất nhiều đèn tuýp huỳnh quang thông thường.
 2. Góc sáng 220 – 360 độ cũng rộng hơn gấp đôi đèn tuýp thông thường.
 3. Điện năng tiết kiệm nhiều hơn nhiều do công suất tiêu thụ điện thấp, nhưng độ quang thông của đèn lại cao và đạt chuẩn chất lượng nên không cần lắp đặt quá nhiều bóng đèn led tuýp nhưng vẫn đảm bảo được độ sáng chuẩn.
 4. Độ trung thực màu CRI của ánh sáng mà đèn phát ra cao, trên 80.
 5. Khi khởi động công tắc hoạt động, đèn không có hiện tượng nhấp nháy nên không gây hại cho mắt.
 6. Sử dụng linh kiện hoàn toàn là sản phẩm cao cấp nên độ sáng không bị suy giảm sau quá trình sử dụng đèn.
 7. Đèn có tuổi thọ lâu hơn, khả năng chiếu sáng trong 50.000 giờ đồng hồ. Bảo hành chất lượng 2 năm.

Đèn LED tuýp cho ánh sáng hài hòa, không chói và nháy mắt, thiết kế bằng nhựa và hộp kim nhôm chắc chắn, không tạo ra tiếng ồn như đèn tuýp truyền thống.

Tiêu chuẩn chất lượng công nghệ hàng đầu

 1. Điểm đầu tiên cần phải có đối với một chiếc bóng đèn chiếu sáng đó là chất lượng của ánh sáng phát ra phải đạt chất lượng tốt, không có hiện tượng chập chờn.
 2. Điểm thứ hai về tiêu chuẩn chất lượng mà người tiêu dùng bình chọn là đèn LED tuýp có khả năng có thể thay đổi ánh sáng tăng hay giảm khá linh động vì nó được nhà sản xuất thiết kế thêm một bộ chỉnh ánh sáng bằng điều khiển để người dùng dễ dàng chỉnh ánh sáng.
 3. Ưu điểm tiếp theo của đèn tuýp LED là việc liên tục bật tắt trong khoảng thời gian ngắn cũng không hề gây ảnh hưởng xấu tới đèn. Tuổi thọ của đèn vẫn được đảm bảo trong một thời hạn sử dụng dài.
 4. Ứng dụng: khách sạn, cửa hàng, căn hộ, văn phòng, nhà ở, nhà xưởng,…

Trả lời

Main Menu