Đèn LED tuýp Nhật Bản

Den-tuyp-LED-Nhat-Ban

DenLEDNhat.Com – Trong vô vàn các loại đèn LED tuýp có mặt trên thế giới, Nhật bản là một trong những nước có số lượng nhà máy sản xuất đèn LED nhiều nhất trên thế giới. Trong đó phải kể đến Tập đoàn Humitsu của Nhật bản là nhà sản xuất đèn LED chiếu sáng hàng đầu thế giới.

Sở dĩ tôi có thể nói như vậy vì khi kinh doanh trong ngành LED nói chung và LED chiếu sáng nói riêng tất nhiên ai cũng phải hiểu kiến thức cơ bản về Đèn LED và một điều nữa là hiểu những người bạn đang cùng kinh doanh sản phẩm LED.

Cũng cần phải có “học phí đèn LED” để chúng ta mới gọi là nghiên cứu thị trường, chính vì lẽ đó có thể nói rằng: Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu chính thức của hãng Humitsu Nhật bản tại Việt nam, đại diện cho  hãng phân phối cho thị trường Việt nam, Lào và Campuchia.

Với thị trường rộng lớn như vậy nên chúng tôi phải lựa chọn và dành thời gian điều nghiên thị trường rất nghiêm túc và chuyên sâu. Việc này là để giải quyết triệt để việc phải bảo hành sản phẩm khi xảy ra.

Vd: Nếu đại diện của Japanlighting.com tại Lào khi đặt đơn hàng 3000 chiếc đèn LED Tuýp Humitsu 24W, khoảng cách địa lý là rất xa. Nhưng nếu chúng tôi phân phối sản phẩm đèn tuýp LED không đảm bảo chất lượng thì chi phí cho việc bảo hành sản phẩm sẽ rất cao.

Chính vì lẽ đó nghiên cứu, trải nghiệm với sản phẩm cũng như năng lực của nhà sản xuất cùng với thương hiệu là điều chúng tôi đặt ra để hợp tác với hãng.

Bạn có tin rằng: Nếu chập điện hoặc người sử dụng đấu điện không đúng cách với đèn tuýp LED thì sẽ như thế nào?

Chắc chắn sẽ có rất nhiều đèn tuýp LED sẽ cháy ngay, không thể sáng được. Nhưng với đèn tuýp LED Humitsu thì các bạn yên tâm rằng: Các bạn có 3 cơ hội để làm điều đó, với bộ driver đạt tiêu chuẩn quốc tế trong đó bao gồm có cầu trì bảo vệ ngắn mạch khi xảy ra hiện tượng chập điện thì driver Humitsu sẽ ngắt ngay lập tức.

Sản phẩm LED tuýp Humitsu mang lại CHẤT LƯỢNG ĐÍCH THỰC cho người sử dụng, TIẾT KIỆM ĐIỆN, THỜI GIAN SỬ DỤNG BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN và AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ.

Đặc điểm Bóng LED Tube Humitsu nằm trong giải series công suất từ 16w, 18w,20w,24w,36w. Tại Việt nam đang có 03 mã được nhập về lần lượt là: HMS-T812-18W, HMS-T812-24W, HMS-T812-36W

Đèn LED Tube | HMS-T812-18WĐèn LED Tube | HMS-T812-18W

Chiếc đèn LED Tube Humitsu khi cầm trên tay dễ có cảm giác nhận biết ngay đầu tiên đó là chắc chắn và đầm tay(cảm giác nặng trên tay) bởi được sử dụng với vật liệu nhôm nguyên chất + lớp plastic bảo vệ đèn cũng như chống chói mắt khi nhìn vào ánh đèn. Với kiểu dáng sang trọng và được cố định bởi những chiếc ốc vít kiên cố sẽ giúp chiếc đèn chống được va đập và an toàn khi sử dụng.

Điều này là sự khác biệt so với các loại đèn LED Tube chất lượng kém, đèn LED giá rẻ đang được bày bán trên thị trường. Kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế quy định 1200mm nên rất dễ lắp đặt có thể kết hợp với máng đèn tuýp truyền thống ngoài việc sử dụng máng LED siêu mỏng chịu lực riêng cho LED Tube Humitsu.

Sử dụng dải điện áp dài từ AC 85 – 277V nên khi thắp sáng bạn sẽ không thấy hiện tượng bị nháy nháy nếu điện nhà bạn bị chập chờn, điện yếu, dễ nhận biết nhất là nếu nhà bên cạnh sử dụng máy hàn thì diện sẽ tụt xuống lúc đó bạn sẽ biết chiếc đèn nào không nháy nháy thì đèn đó mới tốt.

Một điều khác biệt lớn nhất và bí mật nhất của đèn LED Tube Humitsu đó là khả năng chịu chập cháy đến 03 lần.

Giả sử các trường hợp:

  • TH1: Sử dụng đèn LED Tube Humitsu kết hợp với máng LED Tube Humitsu chịu lực, không cần phải đấu điện, chỉ cần lắp đặt vào nguồn điện + và – là sáng.
  • TH2: Sử dụng đèn LED Tube Humitsu kết hợp tận dụng lại máng tuýp huỳnh quang cũ thì cần phải đấu lại đầu điện để sử dụng được.

Cách lắp đặt đèn LED tuýp Humitsu rất đơn giản các bạn có thể xem qua sơ đồ cách đấu dây như hình dưới:

 

Sơ đồ hướng dẫn thay thế và lắp đặt bóng tuýp thường bằng tuýp LED Humitsu

Sơ đồ hướng dẫn lắp đặt LED Tube

Tuy nhiên nhiều người và ngay cả đến thợ điện nhiều khi cũng còn đấu nhầm dây điện nên dẫn đến việc sẽ bị chập điện, nhảy atomat(việc này tôi đã từng được chứng có thực trong thực tế là thợ điện nhiều năm kinh nghiệm nhưng chưa am hiểu về công nghệ LED thì khi lắp đặt bóng đèn LED tuýp kết hợp với máng đèn tuýp truyền thống sẽ không biết đấu chuẩn). 

Nếu với chiếc đèn LED rẻ tiền và chất lượng kém thì chắc chắn rằng chiếc đèn đó sẽ bị hỏng và lắp lại sẽ không sáng. Riêng với LED Tube Humitsu thì có thể chịu đến 03 lần bị chập cháy do đấu nhầm. Nguyên do là ở hệ thống driver LED của Humitsu.

Driver LED của Humitsu được thiết kế có hệ thống bảo vệ ngắn mạch 03 vòng, tức là khi xảy ra xung điện, chập điện thì lập tức hệ thống xử lý của driver sẽ không cho dòng điện chạy qua để phóng điện.

 

 

 

Điều này hạn chế được sự mất an toàn khi đấu điện và sử dụng. Ngoài ra hệ thống driver của Humitsu được bảo vệ bằng lớp PVS ngăn cách mạch điện driver tiếp xúc với lớp Aluminium tản nhiệt của đèn.

Điều này sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bóng đèn LED Tube Humitsu được sản xuất bởi Tập đoàn Humitsu Nhật bản.

Đèn LED Tube | HMS-T812-18WĐèn LED Tube | HMS-T812-18W

Quý khách muốn tìm hiểu về sản phẩm đèn tuýp LED Nhật bản Humitsu có thể tìm hiểu tại bài viết:

  1. Tìm hiểu về đèn tuýp LED Humitsu
  2. Đèn tuýp LED Nhật bản Humitsu 18W hoặc tại link: https://denlednhat.com/san-pham/led-tube-humitsu-18w/
  3. Đèn tuýp LED Nhật Bản Humitsu 24W hoặc tại link: https://denlednhat.com/san-pham/led-tube-humitsu-24w/

 

Nguồn: www.denlednhat.com

6 Nhận xét/ đánh giá

  1. Đèn tuýp LED Nhật Bản Sản phẩm LED tuýp Humitsu mang lại CHẤT LƯỢNG ĐÍCH THỰC cho người sử dụng, TIẾT KIỆM ĐIỆN, THỜI GIAN SỬ DỤNG BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN và AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ, CHUẨN THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.

Trả lời

Main Menu