Đèn LED tuýp Humitsu Nhật Bản

Đèn LED tuýp Humitsu Nhật Bản

Đèn LED tuýp Humitsu gần gũi nhưng khác biệt, an toàn và yên tâm khi sử dụng là cảm nhận khi bạn sở hữu chiếc đèn LED tuýp Humitsu bởi được sử dụng vật liệu Aluminium nhôm nguyên chất + lớp vỏ PC bảo vệ đèn cũng như chống chói mắt khi nhìn vào ánh đèn. Đèn LED tuýp Humitsu Với kiểu dáng hiện đại và được cố định bởi 04 chiếc ốc vít kiên cố sẽ giúp chiếc đèn chống được va đập.

Đặc biệt Đèn LED tuýp Humitsu rất an toàn khi sử dụng với bộ Driver theo tiêu chuẩn quốc tế trong đó bao gồm có cầu trì bảo vệ ngắn mạch khi xảy ra hiện tượng chập điện thì driver Humitsu sẽ ngắt ngay lập tức. Đèn LED tuýp Humitsu dễ dàng lắp đặt kể cả khi bạn sử dụng lại máng đèn huỳnh quang cũ.

Một điều khác biệt lớn nhất và bí mật nhất của đèn LED Tube Humitsu đó là khả năng chịu chập cháy đến 03 lần.

Giả sử các trường hợp:

  • TH1: Sử dụng đèn LED tuýp Humitsu kết hợp với máng LED Tuýp Humitsu chịu lực, không cần phải đấu điện, chỉ cần lắp đặt vào nguồn điện + và – là sáng.
  • TH2: Sử dụng đèn LED Tube Humitsu kết hợp tận dụng lại máng tuýp huỳnh quang cũ thì cần phải đấu lại đầu điện để sử dụng được.

Như chúng ta đã biết đèn LED Tuýp hay còn gọi là đèn LED Tube đã rất quen thuộc với nhiều gia đình trên khắp cả nước, đã từ rất lâu rồi các sản phẩm đèn tuýp đã được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng rộng rãi và đa dạng trong các nhu cầu chiếu sáng dân dụng và kể cả trong công nghiệp, điển hình như trong các tòa nhà chung cư, các văn phòng đại diện, các xưởng sản xuất. Với việc ứng dụng đèn tuýp LED rộng rãi trong cuộc sống như vậy, thì ngày nay sản phẩm đèn này cũng đã được cải tiến hơn với công nghệ LED chiếu sáng hiện đại mang đến nhiều sự đột phá mới trong thực tế, đem đến nhiều lợi ích cho cuộc sống.

Với các loại bóng đèn tuýp LED có kích thước tương đương với bóng đèn huỳnh quang thông thường (chiều dài 0.6 m, 1.2 m, 1.5 m), sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V không cần chấn lưu và tắc te nhờ chip LED và Driver tích hợp sẵn vì thế dễ dàng lắp đặt cũng như thay thế bóng đèn huỳnh quang thông thường.

Cách đấu rất đơn giản theo sơ đồ dưới:

Sơ đồ hướng dẫn thay thế và lắp đặt bóng tuýp thường bằng tuýp LED Humitsu

Trả lời

Main Menu