Đèn LED tuýp chống cận thị cho phòng học

Đèn LED tuýp chống cận Humitsu cho ánh sáng tự nhiên như ban ngày, giúp mắt ít phải điều tiết hơn, không bị mỏi mệt nhiều như loại bóng đèn thông thường.

Với trẻ nhỏ mắt đang trong độ phát triển chưa có độ ổn định thị lực như người lớn nên khả năng trẻ dễ bị cận thị, nguyên nhân có nhiều như: học hành nhiều và căng thẳng.

Thực tế thì có rất nhiều lý do dẫn tới bênh cận thị ở trẻ nhỏ, như do: trẻ thiếu ngủ hoặc ngủ ít, trẻ sinh thiếu tháng, do yếu tố di truyền, do thiếu chất dinh dưỡng và do tư thế ngồi học và sinh hoạt không đúng cách.

Nguyên nhân cận thị còn kể đến các hiện tượng đến 90% là do trẻ em và học sinh không được tiếp cận nguồn ánh sáng đạt chuẩn và 10% là do: tư thế ngồi học tập và sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại….

Sử dụng đèn LED tuýp Humitsu chống cận thị để phòng ngừa cận thị ở trẻ

Có 1 lý do ít được cha mẹ để ý là THIẾU ÁNH SÁNG trong phòng học của trẻ. Thời gian trẻ tiếp xúc với ánh sáng chủ yếu ở trường và ở phòng học gia đình. Vậy đây chính là 2 nơi bạn cần phải để ý độ sáng cùng với chất lượng đèn chiếu sáng phải đạt chuẩn đủ sáng để trẻ ít phải điều tiết mắt, giảm mỏi mắt.

Đèn LED Tuýp Humitsu chống cận thị

Đèn LED Tuýp Humitsu chống cận thị

Tham khảo bài viết:

Cách chọn đèn học LED chống cận Nhật Bản

Nếu như ở trường học thì thường là dùng bóng đèn huỳnh quang T8 36w hoặc T10 40w (rất lâu rồi). Nhưng bạn hãy kiểu tra bóng đèn đó dùng chấn lưu – ballast sắt từ hay chấn lưu điện tử. Nếu là chấn lưu điện tử thì cũng đỡ 1 chút rồi. Chấn lưu sắt từ thì bạn cần thay ngay đi. Vì nó nháy rất mạnh gây mỏi mắt và cận thị ở trẻ có thị lực yếu.

Như đã biết, ánh sáng mặt trời thường có tia UV (tia tử ngoại) làm chói mắt và xạm da và các loại đèn huỳnh quang, compact mà phần lớn các trường học và nhà trẻ đang sử dụng cũng phát ra nhiều tia UV (do thắp sáng qua khí phốt pho) gây mỏi, nhức mắt và rất hại cho thị lực.

Đèn LED tuýp Humitsu – Cho ánh sáng tự nhiên như ban ngày, giúp bảo vệ thị lực

Đèn LED Tuýp Humitsu chống cận thị

Đèn LED Tuýp Humitsu chống cận thị

Khắc phục được nhược điểm vô cùng tai hại này, đèn LED tuýp Humitsu cho ánh sáng tự nhiên hơn và hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang thông thường mà trên thị trường vẫn đang sử dụng, cụ thể là giảm được đến trên 50% năng lượng tiêu thụ điện. Ví dụ như đèn LED tuýp Humitsu 18W cho độ sáng hơn đèn huỳnh quang 40W thông thường và lại có độ bền đến 7 – 10 năm.

>>> Xem thêm: Đèn LED tuýp chống cận thị cho gia đình

Với phòng học cho trẻ ở nhà, Bố mẹ cần quan tâm và chú trọng lựa chọn mua đèn LED tuýp Humitsu chống cận  để lắp đặt trong phòng chiếu sáng cho trẻ để phòng ngừa các tật cận thị về mắt cho trẻ ngay.

Vậy Đèn chống cận thị và bệnh mỏi mắt dùng cho trường học và gia đình như thế nào? Nó có gì khác với đèn thường? 

Đèn chống cận thị mỏi mắt là đèn LED Humitsu.
  • Đèn LED Humtisu cho ánh sáng trắng tự nhiên dùng cho phòng học chiếu sáng trên cao để dễ đi lại.
  • Đèn LED tròn có ánh sáng vàng nắng tự nhiên 4000K chiếu sáng cho trẻ ở đèn bàn học.
Tham khảo bài viết:

Chiếu sáng phòng học, trường học bằng đèn tuýp LED chống cận

Sự khác nhau giữa đèn LED tuýp chống cận với các đèn chiếu sáng thường là

Cách kiểm tra đèn LED bị nháy

Cách kiểm tra đèn LED bị nháy

  • Độ nháy của đèn LED lớn hơn 50.000 lần/giây. Nó quá nhanh mà mắt thường không cảm nhận được nên nó ko gây mỏi mắt. Đèn huỳnh quang thông thường chỉ đạt 18.000 lần/giây. Bạn có thể kiểm tra đơn giản bằng cách đưa máy điện thoại “bật chế độ chụp ảnh” lên soi đèn. Máy ảnh có nhiều vân xọc chạy liên tục thì là đèn chất lượng kém cần thay và ko chống cận được. Nhiều đèn LED có độ nháy khoảng 40.000 lần/giây điện thoại cũng chịu. Nhưng lại ko qua được các máy test máy đo chuyên dụng.
  • Đèn LED tuýp chống cận Humitsu sử dụng ánh sáng trắng gần với ánh sáng tự nhiên như ban ngày nên giúp mắt ít phải điều tiết hơn, qua đó mắt không bị mỏi mệt nhiều như loại bóng đèn thông thường.
  • Bóng đèn LED tuýp Humitsu được thiết kế dài 1m2 nên tăng khả năng chiếu sáng nhiều hơn/ đơn vị diện tích chiếu sáng, giúp ánh sáng phủ đồng đều và rộng hơn trong phòng học.
  • Đèn LED tuýp Humitsu chống cận sử dụng chíp LED Citizen Nhật Bản cho hiệu suất phát quang lên đến 110lm/ W, dải điện áp dài từ 85-277V nên với điện yếu đèn vẫn sáng và đủ độ sáng như bình thường.
  • Đèn LED Humitsu T8 dùng thay thế ngay bóng đèn nhà bạn và lớp học. Đèn LED Tube T8 18W do hãng Humitsu Nhật Bản sản xuất. Trên sản phẩm có mã barcode để kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ.

Hình ảnh bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt của Humitsu Nhật bản:

Đèn LED Tube T8 18W của Humitsu Nhật Bản là bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt tốt nhất thị trường hiện nay. Ở Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ họ biết tới hãng Humitsu từ rất lâu đời 1998. Vậy nên sản phẩm đèn LED chống cận thị mỏi mắt của Humitsu được thị trường tiếp nhận rất nhanh và dễ sử dụng.

Đèn LED tuýp chống cận thị Humitsu, 1m2.

Đèn LED tuýp chống cận thị Humitsu, 1m2. Sử dụng bóng đèn LED tuýp Humitsu vừa chống cận thị cho mắt vừa bền và tiết kiệm điện năng đến 50%.

Với bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt dạng đui xoáy E27 thì có loại 5w và 9w.

Bạn đọc sách hay học cả buổi 4-5 h cũng không bị mỏi mắt như đèn trên thị trường. Và với tuổi thọ của bóng đèn thì mỗi ngày bạn dùng 3,6 tiếng học ở nhà thì bóng sẽ dùng dc 15 năm. Vậy nếu 1 trẻ nhỏ học từ lớp 1 thì tới tận đại học mới phải thay bóng sau?

Bóng đèn LED Humitsu chống cận thị 5w, ánh sáng vàng nắng tự nhiên 4000K

Bóng đèn LED Humitsu chống cận thị 5w, ánh sáng vàng nắng tự nhiên 4000K

 

Vì một tương lai trẻ em VIỆT NAM

Nói KHÔNG với CẬN THỊ

 

Chương trình "xóa cận thị học đường - Em vui học đến trường"

Chương trình “xóa cận thị học đường – Em vui học đến trường”

Trả lời

Main Menu