Đèn LED tuýp chống cận thị cho gia đình

chieu-sang-cho-lop-hoc-cap-2-bang-den-tuyp-led-humitsu

DENLEDNHAT.COM – Với trẻ nhỏ còn đang tuổi tới trường, trẻ rất dễ bị cận thị mỏi mắt do học hành nhiều và căng thẳng. Thực tế thì có rất nhiều lý do dẫn tới bênh cận thị ở trẻ nhỏ, như do: trẻ thiếu ngủ hoặc ngủ ít, trẻ sinh thiếu tháng, do yếu tố di truyền và do tư thế ngồi học…

Nguyên nhân cận thị còn kể đến các hiện tượng đến 90% là do trẻ em và học sinh không được tiếp cận nguồn ánh sáng đạt chuẩn và 10% là do tư thế ngồi học tập và sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại….

Đèn LED chống cận thị mỏi mắt khác đèn thường như thế nào?

Có 1 lý do ít được cha mẹ để ý là do THIẾU ÁNH SÁNG trong phòng học. Thời gian trẻ tiếp xúc với ánh đèn chủ yếu ở trường và ở phòng học gia đình. Vậy đây chính là 2 nơi bạn cần phải để ý độ sáng cùng với chất lượng đèn chiếu sáng.

Tham khảo bài viết:

>>> Cách chọn đèn học LED chống cận Nhật Bản tốt nhất

Nếu như ở trường học thì thường là dùng bóng đèn huỳnh quang T8 36w hoặc T10 40w (rất lâu rồi). Nhưng bạn hãy kiểu tra bóng đèn đó dùng chấn lưu – ballast sắt từ hay chấn lưu điện tử. Nếu là chấn lưu điện tử thì cũng đỡ 1 chút rồi. Chấn lưu sắt từ thì bạn cần thay ngay đi. Vì nó nháy rất mạnh gây mỏi mắt và cận thị ở trẻ có thị lực yếu.

Như đã biết, ánh sáng mặt trời thường có tia UV (tia tử ngoại) làm chói mắt và xạm da và các loại đèn huỳnh quang, compact mà phần lớn các trường học và nhà trẻ đang sử dụng cũng phát ra nhiều tia UV (do thắp sáng qua khí phốt pho) gây mỏi, nhức mắt và rất hại cho thị lực.

Đèn LED tuýp Humitsu – Đèn bảo vệ mắt đích thực

Khắc phục được nhược điểm vô cùng tai hại này, đèn LED cho ánh sáng tự nhiên hơn và hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang thông thường mà trên thị trường vẫn đang sử dụng, cụ thể là giảm được đến trên 50% năng lượng tiêu thụ điện. Ví dụ như đèn tuýp LED 18 W cho độ sáng còn hơn cả đèn huỳnh quang 40 W thông thường và lại có độ bền đến 7-10 năm.

Với phòng học cho trẻ ở nhà, Bố mẹ đã chú trọng và lựa chọn mua đèn LED để lắp đặt trong phòng chiếu sáng cho con học chưa? Nhưng đèn LED nhiều khi chất lượng còn thua cả đèn sợi đốt trước kia.

Đèn LED chất lượng kém thì còn nháy nhiều hơn cả đèn compact. (Bố mẹ nào còn dùng bóng Compact cho con học thì hãy thay thế bằng bóng đèn LED cao cấp Humitsu của Nhật Bản là tốt nhất).

Vậy Đèn chống cận thị và bệnh mỏi mắt dùng cho trường học và gia đình như thế nào? Nó có gì khác với đèn thường? 

Đèn chống cận thị mỏi mắt là đèn LED Humitsu. Đèn LED Humtisu cho ánh sáng trắng dùng cho phòng học chiếu sáng trên cao để dễ đi lại. Và đèn LED tròn có ánh sáng vàng nắng tự nhiên 4000K chiếu sáng cho trẻ ở đèn bàn học.

Tham khảo bài viết:

>>> Chiếu sáng phòng học, trường học bằng đèn tuýp LED chống cận

Sự khác nhau giữa đèn LED chống cận với các đèn không chống cận thị là độ nháy của đèn LED lớn hơn 50.000 lần/giây. Nó quá nhanh mà mắt thường không cảm nhận được nên nó ko gây mỏi mắt. Đèn huỳnh quang thông thường chỉ đạt 18.000 lần/giây.

Bạn có thể kiểm tra đơn giản bằng cách đưa máy điện thoại “bật chế độ chụp ảnh” lên soi đèn. Máy ảnh có nhiều vân xọc chạy liên tục thì là đèn chất lượng kém cần thay và ko chống cận được.

Nhiều đèn LED có độ nháy khoảng 40.000 lần/giây điện thoại cũng chịu. Nhưng lại ko qua được các máy test máy đo chuyên dụng.

Đèn LED Humitsu T8 dùng thay thế ngay bóng đèn nhà bạn và lớp học. Đèn LED Tube T8 18W do hãng Humitsu Nhật Bản sản xuất. Trên sản phẩm có mã barcode để kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ.

Một lưu ý: Người Nhật và các nước EU họ không ngại dùng hàng sản xuất ở Trung Quốc. Họ chỉ quan tâm tới mặt hàng xuất đi nước nào? và theo tiêu chuẩn nào?

Hình ảnh bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt của Humitsu Nhật bản:

Đèn LED Tube T8 18W của Humitsu Nhật Bản là bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt tốt nhất thị trường hiện nay. Ở Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ họ biết tới hãng Humitsu từ rất lâu đời 1998.

Vậy nên sản phẩm đèn LED chống cận thị mỏi mắt của Humitsu được thị trường tiếp nhận rất nhanh và dễ sử dụng.

Sử dụng bóng đèn LED tuýp Humitsu vừa chống cận thị cho mắt vừa bền và tiết kiệm điện năng đến 50%.

Với bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt dạng đui xoáy E27 thì có loại 5w và 9w.

Bạn đọc sách hay học cả buổi 4-5 h cũng không bị mỏi mắt như đèn trên thị trường. Và với tuổi thọ của bóng đèn thì mỗi ngày bạn dùng 3,6 tiếng học ở nhà thì bóng sẽ dùng dc 15 năm. Vậy nếu 1 trẻ nhỏ học từ lớp 1 thì tới tận đại học mới phải thay bóng sau?

Bóng đèn LED Humitsu chống cận thị 5w, ánh sáng vàng nắng tự nhiên 4000K

Vì một tương lai trẻ em Việt Nam – Nói KHÔNG với CẬN THỊ

Trả lời

Main Menu