Đèn LED trồng cây chuyên dụng Grow Light

trong-rau-trong-nha-kinh-bang-cong-nghe-cao

Đèn LED trồng cây chuyên dụng Grow Light

Đèn LED Nhật – Hiện nay, đèn LED trồng cây ứng dụng trong việc trồng trọt, can thiệp vào quá trình sinh trưởng và trao đổi chất ở cây trồng đang là một hướng đi mới và đột phá trong ngành công nghiệp điện và ánh sáng. Giờ đây, cây không còn phụ thuộc hoàn toàn vào ánh sáng Mặt Trời, không có ánh sáng Mặt Trời, cây vẫn sinh trưởng và phát triển bình thường.

Biết được điều đó, lĩnh vực kinh doanh đèn LED đã và đang rất phát triển ở các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, Isarel, Singapore…..

đèn Led trồng cây
Trồng cây công nghệ bằng Đèn LED tại Malaysia

Lợi ích của đèn LED trồng cây

Đèn LED trồng cây Grow Light có rất nhiều ưu điểm, nhưng nổi bật hơn cả đó là tính năng tiết kiệm điện năng và tăng năng suất cho cây trồng. Tùy công suất của mỗi loại bóng đèn nhưng hầu hết các bóng đèn LED trồng cây đều rất tiết kiệm điện. Đèn LED trồng cây Grow Light mang lại ánh sáng giả lập ánh sáng Mặt Trời cho cấy trồng, giúp cây quang hợp và trao đổi chất để phát triển, giúp người trồng có thể chủ động và dễ dàng hơn khi trồng cây trong trường chỗ trồng thiếu sáng hoặc không có ánh sáng.

Image result for đèn trồng cây
Cây gia vị xanh tốt khi có đèn LED

Đèn LED trồng cây Grow Light

Hiện tại Grow Light đang cung cấp bóng đèn LED trồng cây cao cấp, rất tiết kiệm điện năng và thay thế tới 80% ánh sáng Mặt Trời

Image result for đèn trồng cây
Cây xanh tốt nhờ bóng đèn LED Grow Light

Chỉ với 400,000đ/bóng đèn 120cm và 300,000đ/bóng đèn 60cm. Cây của bạn sẽ đủ sáng và anh tốt ngay cả trong bóng tối.

Với công suất là 16W/bóng, bạn chỉ tốn có 8,000đ/bóng/tháng để cây của bạn phát triển xanh tốt.

Hiện tai trên thị trường có rất nhiều loại bóng xanh dương, đỏ có nguồn gốc Trung Quốc hoặc không rõ ràng đang được bày bán nhìn rất bắt mắt nhưng chưa chắc hiệu quả đã cao. Bạn hãy cân nhắc thật ký trước khi mua để lựa chọn được loại bóng phù hợp và bền nhất nhé.

Mọi chi tiết về bóng LED trồng cây Grow Light vui lòng liên hệ: 04 22 414 666 hoặc Hotline: 0905 88 91 88

Grow Light – Vì một nền Nông nghiệp sạch & thông minh.

Trả lời

Main Menu