Đèn LED trồng cây cho nông nghiệp – LED Grow Light

led-grow-light

Đèn LED trồng cây cho nông nghiệp – LED Grow Light

Đèn LED trồng cây được cấu tạo bởi các điốt phát sáng, thường là trong một vỏ bọc với một tản nhiệt và cung cấp đủ phổ. Đèn LED tăng ánh sáng thường không đòi hỏi một chấn lưu riêng biệt và có thể được cắm trực tiếp vào ổ cắm điện tiêu chuẩn.

Kết quả hình ảnh cho full spectrum

Đèn LED hỗ trợ phát triển cho cây trồng ánh sáng có thể được tùy chỉnh để chỉ cung cấp bước sóng đặc biệt của ánh sáng cho cây trồng. Nó được biết đến từ những nghiên cứu của Photomorphogenesis rằng màu xanh lá cây, đỏ, pha màu đỏ và màu xanh quang phổ ánh sáng có ảnh hưởng đến sự hình thành rễ, tăng trưởng thực vật và hoa, nhưng có không đủ các nghiên cứu khoa học hoặc các thử nghiệm tiến hành thử nghiệm sử dụng đèn LED phát triển đèn để tỷ lệ màu sắc cụ thể đề nghị cho tăng trưởng thực vật tối ưu dưới LED nông nghiệp, LED trồng cây, LED trồng rau.

Mặc dù cây trồng có thể phát triển với chỉ có ánh sáng đỏ, nó thường thể hiện sự phát triển tốt. Nó được chứng minh rằng cây sẽ phát triển bình thường nếu được cả ánh sáng màu đỏ và màu xanh. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng ngay cả với ánh sáng màu xanh thêm đèn LED màu đỏ, tăng trưởng thực vật vẫn còn tốt hơn dưới ánh sáng bổ sung với màu xanh lá cây.

Một số lượng lớn các loài thực vật đã được đánh giá trong các thử nghiệm hiệu ứng nhà kính để đảm bảo cây trồng có chất lượng cao hơn trong sinh khối và sinh hóa thành phần thậm chí còn cao hơn hoặc tương đương với điều kiện trường. Hiệu suất nhà máy của bạc hà, húng quế, đậu lăng, rau diếp, bắp cải, raumùi tây, cà rốt được đo bằng cách đánh giá sức khỏe và sức sống của thực vật và thành công trong việc thúc đẩy tăng trưởng. Thúc đẩy trong trồng hoa dồi dào của cây cảnh lựa chọn bao gồm loại cỏ có hoa sắc vàng hoặc hồng, cúc vạn thọ cũng được thấy sự phát triển tốt.

Tiến hành nghiên cứu

Trong các thử nghiệm được tiến hành chiếu sáng LED phát triển đèn để tìm một công thức ánh sáng tối ưu cho phát triển loại rau trong nhà kính, họ phát hiện ra rằng các khía cạnh sau của ánh sáng ảnh hưởng đến cả tốc độ tăng trưởng thực vật và phát triển của cây: cường độ ánh sáng, tổng số ánh sáng theo thời gian, ánh sáng mà tại đó thời điểm trong ngày, ánh sáng / bóng tối mỗi ngày, chất lượng ánh sáng, hướng ánh sáng và phân bố ánh sáng trong cây trồng.

Tuy nhiên nó được chú ý chắc chắn rằng trong các bài kiểm tra giữa cà chua, dưa chuột nhỏ và ớt chuông, tối ưu công thức ánh sáng là không giống nhau cho tất cả các nhà máy, và đa dạng tùy thuộc vào cả các cây trồng và khu vực, vì vậy hiện nay họ phải tối ưu hóa ánh sáng LED trong nhà kính dựa trên thử và sai. họ đã chỉ ra rằng ánh sáng LED ảnh hưởng đến khả năng kháng bệnh, hương vị và dinh dưỡng cấp, nhưng như năm 2014 họ đã không tìm thấy một bằng chứng thực tế nào.

Các điốt được sử dụng trong đầu đèn LED phát triển thiết kế ánh sáng thường là 1/3 watt đến 1 watt. Tuy nhiên, điốt công suất cao hơn như 3 watt và 5 watt điốt hiện nay thường sử dụng trong các đèn LED cho cây trồng. Đèn LED nông nghiệp (Đèn LED phát triển cho cây trồng) nên được giữ độ cao khoảng 12 inch (30 cm) từ cây trồng để ngăn chặn cháy lá. Đèn LED nông nghiệp (Đèn LED phát triển cho cây trồng) thường có giá cao hơn nhiều, watt-cho-watt, hơn khác tăng lên đèn, nhưng giá của công nghệ mới này đang giảm theo thời gian.

Tuổi thọ của LED thường kéo dài 50.000 giờ, Nếu mỗi ngày sử dụng giờ 12 giờ thì tuổi thọ khoảng 11 năm.

Trả lời

Main Menu