Đèn LED pháo hoa, có âm thanh

Cây Đèn Led Pháo Hoa

Năm nay, xu hướng người dùng tìm đến các loại đèn trang trí, đèn nháy Tết được mọi người chú ý với dòng đèn mới là: Đèn LED pháo hoa hay Cây đèn pháo hoa. Đặc biệt hơn là mẫu mới nay năm của Đèn led pháo hoa có cả âm thanh sống động như thật.

Đèn pháo hoa

Đèn pháo hoa là một trong những “trò chơi” được thay thế từ việc đốt pháo hoa thật. Những năm gần đây khi gần tết nguyên đán các công trình thường nhập các mẫu đèn Pháo Hoa về đáp ứng cho nhu cầu trang trí trung tâm các tuyến đường đầy màu sắc trên cả nước.

Và hiện nay, nó dường như trở thành một xu hướng mới của nhiều công trình trang trí chiếu sáng công cộng ở Việt Nam.

Cây Đèn Led Pháo Hoa

Cây Đèn Led Pháo Hoa

Đèn pháo hoa được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Có thể dạng tung tóe ra thành một hình tròn, hay hình một trái tim,…Những thiết kế ấy rất độc đáo, bắt mắt người nhìn và để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Trước kia, đèn pháo hoa không được sử dụng nhiều, có thể là người tiêu dùng không quen với việc sử dụng những sản phẩm hiện đại. Và cũng có thể là họ nghĩ bắn pháo hoa thật sẽ vui hơn.

Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, nước ta không cho phép người dân bắn pháo hoa mỗi dịp xuân về, do vậy, thú vui của người dân dường như bị mất đi. Tận dụng lợi thế này, những chiếc đèn pháo hoa ra đời và nhanh chóng được sự chấp nhận từ người tiêu dùng.

Thiết kế đẹp cùng điều chỉnh tăng giảm theo ý muốn

Những mẫu đèn pháo hoa được thiết kế “bộ não” vô cùng nhạy bén. Chỉ cần ngồi một chỗ, bạn đã có thể điều chỉnh các nút tăng giảm độ sáng của đèn, đèn ánh sáng vàng, trắng hoặc đủ màu sắc… Đèn có đến 10 chế độ nháy, đứng yên… Chính nhờ vậy mà nó nhanh chóng được nhiều người yêu thích.

Cây Đèn Led Pháo Hoa

Cây Đèn Led Pháo Hoa

Sử dụng đèn pháo hoa thay cho pháo hoa thật có lẽ đã đang trở thành xu hướng. Tuy những chiếc đèn này có giá khá cao khoảng 3 triệu 9 một bộ, nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng “đầu tư” để cho không gian tuyến đường, sân vườn hay cổng chào của khu công nghiệp thêm tươi mới vào mỗi dịp xuân về.

Chúng ta có thể vui chơi nhưng vẫn không vi phạm pháp luật. Điều này quả thật là một tiện lợi.

Sử dụng trong nhà và ngoài trời, chuẩn IP65

Đèn thiết kế nhỏ gọn dễ dàng, chạy bằng điện 220V và khả năng chống nước cao. Bạn có thể trang trí đèn này ở ngoài sân vườn, cửa sổ, quán café hay bất cứ đâu dù là trong nhà hay ngoài trời mà không sợ mưa gió hay mất điện.

Đèn Led pháo hoa trang trí với khả năng chống nước và chống bụi IP65, có nghĩa là sản phẩm có thể ngăn chặn bụi hoàn toàn và chống lại sự xâm nhập của nước vòi phun hoặc các cơn mưa rào hoặc có thể nhúng đèn vào chậu nước.

Trả lời

Main Menu