Đèn LED Nhật Humitsu khuyến mãi ngày Phụ nữ Việt nam 20/10

Đèn LED Nhật khuyến mãi ưu đãi ngày Phụ nữ Việt nam 20/10

Khuyến mãi Đèn LED Nhật ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016

Khuyến mãi Đèn LED Nhật ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016

Đèn LED Nhật – Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Đèn LED Nhật xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đèn LED cực kỳ hấp dẫn.

Nội dung chương trình

Chương trình 01:

 • Khách hàng mua 01 bộ Đèn Bàn Học LED Humitsu chống cận thị HMS-LTM3W được tặng 01 BÓNG ĐÈN LED HUMITSU 3W trị giá 77.000 đồng.
 • Áp dụng cho 210 khách hàng đầu tiên.
 • Lưu ý: Bộ đèn bàn học LED Humitsu chống cận chưa bao gồm bóng đèn LED Humitsu.

✓ Trên thị trường hiện nay một số loại đèn học có mẫu đèn bàn được bán cho người sử dụng chỉ có bộ đèn là phần thân đèn và chóa đèn mà thiếu thành phần quan trọng nhất liên quan tới việc giao tiếp, tương tác giữa người học, đọc và làm việc với vật hoặc công việc là chất lượng ánh sáng chính là bóng đèn.

✓ Người bán hàng đôi khi chỉ vì để giảm giá thành sản phẩm đèn học có thể chỉ kèm theo khuyến mại  cho khách hàng 01 chiếc bóng đèn sợi đốt có giá chỉ vài nghìn đồng, hoặc cao hơn là bóng compact  chữ U 11w – đây là loại bóng đèn không tốt cho thị lực khi học tập và làm việc lâu dài. Một số khác lắp bóng đèn LED loại rẻ tiền kèm theo là kém chất lượng cho ánh sáng mờ, bị nhấp nháy, chỉ số hoàn màu thấp, ánh sáng không trung thực dễ gây mỏi mắt và sinh ra các tật về mắt như cận thị.

✓ Đèn LED Nhật xin giới thiệu đến các bạn loại bóng đèn công nghệ LED thương hiệu của Nhật Bản và được sản xuất nguyên chiếc tại Nhật Bản, bóng đèn LED tròn HUMITSU cao cấp cho chất lượng ánh sáng đảm bảo, chỉ số hoàn màu cao giúp mắt nhìn vật được trung thực nhất, tuổi thọ cao có thể sử dụng đến 10 năm mới phải thay thế, nếu có sơ ý đụng phải đèn hoặc va đập vào bóng đèn cũng không bị vỡ như bóng đèn thông thường. Bóng đèn LED Humitsu cho nguồn ánh sáng bảo vệ thị lực.

✓ Loại bóng đèn tốt nhất sử dụng cho đèn bàn học, đèn bàn làm việc, bóng đèn LED Nhật Bản HUMITSU là bóng đèn cao cấp, Made in Japan, ánh sáng trung thực, chỉ số hoàn màu cao, siêu sáng, siêu bền.

✓ Bóng đèn LED HUMITSU có chỉ số hoàn màu > 85, không nhấp nháy, tuổi thọ ~ 50,000 giờ, được bảo hành chính hãng 02 năm.

Chương trình 02: ĐẶC BIỆT

 • Để kiểm tra đơn hàng đang được thực hiện đến đâu vui lòng nhập mã đơn hàng vào link sau để kiểm tra: https://denlednhat.com.vn/kiem-tra-don-hang
 • Với đơn hàng đèn LED Nhật trị giá 999,000đ, quý khách hàng hãy nhập mã giảm giá PNVN để được giảm thêm 15% trên giỏ hàng. Để đặt hàng và nhập mã giảm giá quý khách hàng vui lòng xem tại link hướng dẫn: https://denlednhat.com.vn/thong-tin-huong-dan/huong-dan-dat-hang.html
 • Cam kết bán hàng của chúng tôi là:
  • Chỉ cung cấp hàng chính hãng, đúng như hình ảnh, thông tin đăng tải trên website và luôn cố gắng bán với giá thấp nhất có thể tới khách hàng.
  • Mọi thông tin kinh doanh đều minh bạch, rõ ràng.
  • Hoàn lại tiền 100% cho khách hàng nếu khách hàng không nhận được sản phẩm, hoặc không đúng sản phẩm đã đặt trong đơn hàng.
  • Giữ bí mật thông tin khách hàng, tuyệt đối không chia sẻ cho các cá nhân và tổ chức khác.
  • Nếu phát hiện không phải hàng chính hãng chúng tôi sẽ đền bù cho quý khách hàng 200%.

 • Mã giảm giá chỉ có giá trị với 210 khách hàng đầu tiên.
 • Thời gian khuyến mãi chỉ áp dụng DUY NHẤT ngày: 20/10/2016.
 • Chương trình khuyến mãi áp dụng trên toàn quốc.
 • Số lượng sản phẩm và mã giảm giá có hạn. Công ty HSMA có thể sẽ kết thúc sớm chương trình.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi vui lòng xem trên website hoặc liên hệ:

Xem chương trình khuyến mãi ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 tại link: https://denlednhat.com.vn/tin-khuyen-mai/khuyen-mai-den-led-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10.html

hoặc tại link: http://www.japanlighting.com/blog/den-led-nhat-khuyen-mai-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10/

Trân trọng./

Trả lời

Main Menu