Đèn LED Nhật giảm giá cực sốc ngày đặc biệt thứ 6 ngày 11 tháng 11

Mã giảm giá cực sốc ngày đặc biệt thứ 6 ngày 11 tháng 11

DenLEDNhat.Com – Ra mắt với khách hàng từ tháng 08/2016 nhưng chưa đầy 03 tháng Đèn LED Nhật đã chiếm được thị phần không nhỏ trong lĩnh vực Thương mại điện tử ngành Đèn LED chiếu sáng. Có thể nói đến bây giờ DenLEDNhat.Com là một trong những website về Thương mại điện tử đèn LED lớn nhất Việt Nam.

Mua sắm đèn LED online – Một phương thức mua hàng hiện đại, tiện nghi thời đại công nghệ số. Đèn LED Nhật – Hiện đang là website bán hàng trực tuyến online có chỉ số tin cậy rất cao, đồng thời sản phẩm tại Đèn LED Nhật luôn đem đến cho người dùng nhiều bất ngờ bởi chất lượng và giá cả, cũng như dịch vụ hậu mãi luôn chu đáo, chất lượng.

Đèn LED Nhật – Kênh phân phối đèn LED Humitsu online hàng đầu Việt Nam.

Nếu bạn từng nghe đến DenLEDNhat.Com hoặc đã trở thành khách hàng thân thuộc của Đèn LED Nhật, hẳn bạn đã quen thuộc với các chương trình khuyến mại tại Đèn LED Nhật. Tùy theo thời điểm và nội dung của chương trình, khi mua một sản phẩm tại đây, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá cũng như những phần quà, coupon/ voucher giảm giá bất ngờ. Tuy nhiên, kế hoạch của DenLEDNhat.Com sẽ có một chương trình giảm giá cực lớn, từ 11/11 đến 12/12 đối với rất nhiều sản phẩm hiện có trên Đèn LED Nhật.

Trong suốt bốn tuần, rất nhiều các sản phẩm Đèn LED như: Đèn LED Tròn, Đèn LED Tuýp, Máng LED Tuýp, Đèn bàn học, Đèn LED Bắp 360 độ… được bán ra với mức giá cực shock, voucher giảm giá cực hấp dẫn, sẽ có những sản phẩm giảm tới 25%. Có thể nói, mua sắm đèn LED online cao cấp chưa bao giờ dễ dàng đến vậy khi mua trên DenLEDNhat.Com.

Cách mạng mua sắm đèn LED online tại Đèn LED Nhật có gì đặc biệt?

Từ ngày 11/11 đến 12/12, trong suốt 4 tuần lễ, DenLEDNhat.Com đem đến cho bạn những sản phẩm cực hot với mức giá không thể tốt hơn cho mùa sale cuối cùng của năm 2016! Đây sẽ là cơ hội lớn nhất trong năm để rinh về nhà những món đồ “khủng” như Đèn LED Tròn, Đèn LED Tuýp, Máng LED Tuýp, Đèn bàn học, Đèn LED Bắp 360 độ… Bên cạnh đó, rất nhiều bất ngờ khác sẽ diễn ra trong chương trình khuyến mãi khủng này rất đáng để bạn mong ngóng! Các bạn đã sẵn sàng chưa?

Nhập ngay mã giảm giá: DLN11T11 để giảm ngay 11% trên giỏ hàng.

Đèn LED Nhật Giảm Giá Cực Sốc Ngày Đặc Biệt Thứ 6 Ngày 11 Tháng 11

Đèn LED Nhật Giảm Giá Cực Sốc Ngày Đặc Biệt Thứ 6 Ngày 11 Tháng 11

Đặc biệt cực sốc: Giảm thêm 11% cho khách hàng có ngày sinh vào ngày 11 tháng 11.

Ngoài ra Đèn LED Nhật còn có các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 11 như: 20/11, Online Friday, Cyber Monday. Bạn cũng đừng quyên luôn có chương trình giảm 10% vào ngày thứ 6 hàng tuần trên Đèn LED Nhật, cùng chờ đón nhé!

Lưu ý của chương trình khuyến mãi:

  • Khách hàng cung cấp các giấy tờ liên quan để chứng minh ngày sinh thực.
  • Mã giảm giá không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác đang áp dụng.
  • Mỗi mã giảm giá chỉ áp dụng cho một người dùng.
  • Mã giảm giá chỉ có hiệu lực duy nhất trong ngày: 11 tháng 11
  • Số lượng sản phẩm áp dụng trong chương trình cho mỗi sản phẩm là: 1111 chiếc

Trả lời

Main Menu