Đèn LED Nhật Bản – Để không bị chậm hàng mùa mưa bão

 

ĐỂ KHÔNG BỊ CHẬM HÀNG MÙA MƯA BÃO

Kính gửi: Quý đại lý!

DenLEDNhat.Com – Hiện nay đang là mùa mưa bão, những cơn bão rất lớn ở trên Biển Đông gây ảnh hưởng rất nhiều cho tàu chở hàng, thậm trí có thể làm đắm tàu chở hàng.

Mặt khác lộ trình của tàu chở hàng sẽ xuất phát từ cảng Kobe Nhật bản đi đến cảng Hải Phòng Việt Nam bị đình trệ do phải tránh bão. Có thể tàu sẽ phải tránh bão ở cảng Laoag của Philipines mất một khoảng thời gian nhất định chờ bão tan(có thể là 1 ngày, 2 ngày hoặc nhiều hơn tùy vào cơn bão).

Thông thường thời gian tàu chở hàng đi sẽ mất khoảng 30 – 60 ngày để giao hàng qua các cảng trung chuyển, đến cảng Hải Phòng sẽ mất khoảng 30 ngày.(chưa tính thời gian tránh bão).

Trong cont hàng vừa qua tình trạng bị cơn bão số 3 gây ảnh hưởng tới tàu chở hàng đã bị chậm mất 3-4 ngày khiến cho việc giao hàng tới hệ thống đại lý bị chậm trễ.

Vì vậy, Công ty TNHH Hùng Sông Mã – Nhà nhập khẩu và phân phối đèn LED Humitsu Nhật bản kính đề nghị:

Trong mùa mưa bão, Quý đại lý nên chủ động đặt hàng trước, đặt thêm hàng dự trữ trong kho để không gây ảnh hưởng lớn tới việc kinh doanh.

Hình ảnh tàu chở hàng từ Nhật bản gặp bão trên Biển đông

GIAO HÀNG NỘI ĐỊA

Công ty HSMA sẽ cố gắng đảm bảo hàng hóa luôn luôn stock trong kho để đám ứng các đơn hàng của Đại lý và luôn luôn nỗ lực hết mình để giao hàng tới đại lý một cách nhanh nhất.

Tuy nhiên việc giao hàng trong mùa mưa bão cũng không thể tránh khỏi sự chậm trễ nếu thời tiết xấu, đường ngập, mưa to, các phương tiện vận chuyển không thể đi lại được.

Hình ảnh: Đường Hà nội bị ngập lụt trong mùa mưa bão, gây cản trở và khó khăn cho các phương tiện, đặc biệt gây đình trệ việc giao hàng tới khách hàng.

Hi vọng rằng trên tinh thần chia sẻ thẳng thắn và sự thiện chí của HSMA như đã nêu trên, Các đại lý sẽ có kế hoạch sớm trong mùa mưa bão này.

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DUY NHẤT TRONG NĂM: TẠM BIỆT THÁNG 8

Chương trình:

  • Chỉ áp dụng cho hệ thống đại lý ĐỘC QUYỀN.
  • Sản phẩm áp dụng: LED Tuýp HUMITSU 18W24W.
  • Số lượng CÓ HẠN: mỗi đại lý chỉ được đặt mua không quá 100 chiếc/ sản phẩm.
  • Chỉ áp dụng cho 02 NGÀY: 18/08/201624/08/2016. CÒN DUY NHẤT NGÀY 24/8 NÀY
  • Đơn giá KHUYẾN MÃI 0 LỢI  NHUẬN.

Mọi chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0964 891 898 – Mr. Hùng (Giám đốc bán hàng).

ĐỪNG QUÊN CÓ MỘT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THỨ 6 HÀNG TUẦN

Thứ 6 đến rồi, mua đèn LED thôi!!!

khuyen-mai-mua-6-tang-1-thu-6-hang-tuan

Thứ 6 đến rồi, mua đèn LED thôi!!! KHUYẾN MÃI THỨ 6 HÀNG TUẦN – MUA 06 TẶNG 01 Chào đón diện mạo mới và Denlednhat.com chính thức trở thành kênh bán hàng phân phối bán buôn online đèn LED Humitsu, Denlednhat.com triển khai chương trình khuyến mãi: Mua 6 Tặng 1 vào thứ 6 hàng tuần. Thời gian bắt …

Đọc tiếp

TÌM HIỂU THÊM

Bạn nhận được email này vì địa chỉ email của bạn nằm trong danh sách đăng kí gửi bản tin điện tử của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn tốt hơn.

 

Trả lời

Main Menu