Đèn LED Nhật – Chúc mừng ngày doanh nhân Việt nam 13/10/2016

Đèn LED Nhật Bản – Chúc mừng ngày doanh nhân Việt nam 13/10/2016

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt nam

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt nam

Đèn LED Nhật Bản – Nhân dịp chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, HSMACORP kính chúc các Doanh nhân, các khách hàng của Đèn LED Nhật một ngày vui vẻ, một năm gặt hái được nhiều thanh công. Vững bước can đảm, vượt khó chèo lái con thuyền doanh nghiệp tiến bước về phía trước để gặt hái được những thành công.

Trước những cơ hội và thách thức trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới, để thành công hơn nữa các doanh nhân Việt Nam  phải tiếp tục chủ động, tích cực tìm hiểu thông tin, nắm vững các quy định pháp lý và không ngừng đổi mới sáng tạo, tìm kiếm các cơ hội đầu tư, kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng như hiện nay. Trong trách cho các doanh nhân càng tăng cao, áp lực càng nhiều.

Cam kết cùng đồng hành phát triển

HSMA sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong ngành chiếu sáng LED, đặc biệt là chiếu sáng LED chất lượng cao, chiếu sáng LED cao cấp, chiếu sáng LED Nhật bản. Đó là cam kết của chúng tôi với các quý khách hàng, như một lời khẳng định “Đồng hành cùng thành công!”

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

Cũng trong dịp này kỷ niệm 10 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2014), thay mặt Ban Cán sự đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã gửi tới toàn thể Doanh nhân hoạt động trong ngành Công Thương cả nước lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Kính chúc!

Trả lời

Main Menu