Đèn LED kho lạnh chóa tản quang inox

Đèn chống ẩm đơn Humitsu, công suất 18W và 24W sử dụng khóa bas với gioăng cao su chống nước

Đèn LED kho lạnh chống ẩm Humitsu, Nhật Bản – Đèn chống thấm hay còn gọi là đèn chống ẩm là thiết bị đèn được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng bởi chất lượng tốt và ứng dụng mà sản phẩm mang lại.

Giới thiệu đèn LED kho lạnh chống ẩm Humitsu

Đèn chống ẩm Humitsu Nhật Bản lắp cho kho thực phẩm đông lạnh

Đèn chống ẩm Humitsu Nhật Bản lắp cho kho thực phẩm đông lạnh

Đèn chống ẩm hay đèn chống thấm được dùng trong các kho lạnh nên còn được gọi là Đèn kho lạnh, đèn kho lạnh là sản phẩm đèn chiếu sáng đặc biệt bởi đèn chuyên dụng cho kho lạnh phải có chỉ số IP65, IP66 chống thấm nước, ẩm mốc, kết cấu thân giải nhiệt bằng đồng bên trong. Vấn đề ánh sáng và nhiệt độ là vấn đề khá phức tạp trong ngành công nghiệp lưu trữ Kho lạnh và Phòng đông lạnh.

Ứng dụng của đèn chống thấm

Đèn chống thấm được sử dụng cho các không gian khác nhau như: gia đình, nhà kho, nhà xưởng, hầm để xe và ứng dụng trong các khu công nghệ, các khu thương mại, khách sạn, văn phòng, phòng xông hơi,…Và sản phẩm còn được sử dụng ở các không gian chuyên biệt.

Đèn LED Humitsu – Đèn LED chuyên dụng chiếu sáng cho kho lạnh

Đèn chống ẩm Humitsu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, là sản phẩm chuyên dụng cho các công trình sử dụng chiếu sáng trong môi trường lạnh, ẩm ướt, bụi bẩn và nhiều côn trùng. Đặc biệt hơn, đèn LED kho lạnh thích hợp với môi trường có nhiệt độ thấp, nhiệt độ càng thấp càng làm tăng thêm nguồn ánh sáng từ đèn LED và tuổi thọ của đèn cũng cao lên đáng kể. Với đèn LED Humitsu, chất lượng ánh sáng không hề bị suy giảm và hoạt động không tốt như đèn thông thường, nó thậm chí càng hoạt động tốt hơn.

Nếu tìm kiếm trên internet bạn sẽ thấy nhiều nơi cũng đăng bán và quảng cáo, nhiều khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi rằng: đã mua và dùng thử tuy nhiên độ sáng của bộ đèn LED chống ẩm không có tên tuổi, thương hiệu và giá rẻ thường khá tối và không có choá tản quang như của Humitsu.

Đèn LED chống ẩm Humitsu ngoài các tính năng chống ẩm, chống bụi, chống côn trùng thì còn có chóa tản quang bên trong giúp tăng độ sáng cho đèn lên nhiều lần.

Mọi thông tin và chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ: 0964 891 898 – 0905 88 91 88

Trả lời

Main Menu