Đèn LED kho lạnh -40 độ C

đèn chiếu sáng kho lạnh

Đèn LED kho lạnh từ 0 độ đến -40°C. Sử dụng chip LED của Citizen, Nichia Nhật Bản. Đèn LED kho lạnh Humitsu có dải công suất từ 18w, 24w, 36w, 48w.

> Đèn LED chuyên dụng cho kho lạnh sử dụng joăng làm kín silicone chuẩn kháng nước, ẩm, bụi và côn trùng có chỉ số IP65, được thiết kế và sản xuất chuyên dùng cho công nghiệp lạnh, đèn có nhiệt độ làm việc từ -40 độ C đến 70 độ C.

> Sử dụng bóng đèn LED Tuýp T8 Humitsu chuyên dụng cho kho lạnh với nhiệt độ hoạt động từ âm 28 độ C đến 68 độ C.

Lưu ý:

> Không giống với đèn led kho lạnh chất lượng kém, giá rẻ là sử dụng chíp led dán vào trong máng đèn, nếu chị cháy là bỏ cả bộ đèn, rất lãng phí.

Đối với Bộ đèn led chống ẩm của Humitsu gồm 2 phần riêng biệt: Máng kho lạnh và bóng đèn tuýp led kho lạnh, nếu bóng đèn bị hỏng thì dễ dàng mở khóa máng và thay thế bóng đèn. Qua đó tiết kiệm thời gian thay thế và chi phí đầu tư.

Đèn kho lạnh công nghệ mới nhất là Đèn LED Kho lạnh là sản phẩm đèn chiếu sáng đặc biệt bởi đèn chuyên dụng cho kho lạnh phải có chỉ số IP65, IP66 chống thấm nước, ẩm mốc, kết cấu thân giải nhiệt bằng đồng bên trong. Vấn đề ánh sáng và nhiệt độ là vấn đề khá phức tạp trong ngành công nghiệp lưu trữ Kho lạnh và Phòng đông lạnh.

A – Kho lạnh là gì?

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là các thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng, siêu thị, hệ thống khu công nghiệp bảo quản và chế biến những thực phẩm đông lạnh. Những sản phẩm như sữa, hạt giống, thực phẩm, thủy sản đông lạnh. . . phải được bảo quản trong kho lạnh thì mới đảm bảo về mặt chất lượng.

Xem thêm các bài viết:

>>> Đèn LED cho kho lạnh, phòng đông lạnh

>>> Đèn LED kho lạnh và cấp đông

>>> Đèn kho lạnh – Đèn LED kho lạnh siêu sáng, siêu bền, chống thấm tuyệt đối

>>> Tổng công ty nhập khẩu & phân phối ĐÈN LED KHO LẠNH HUMITSU NHẬT BẢN

Kho lạnh, phòng đông lạnh

Đèn led chiếu sáng choKho lạnh, phòng đông lạnh. Mã sản phẩm: MPL1.2MC

B – Đèn kho lạnh – Đèn LED kho lạnh

Đèn LED dùng chuyên dụng chiếu sáng trong kho lạnh, trong thiết bị cấp đông như hầm đông, tủ đông, IQF, tủ quầy hàng. Các xưởng sản xuất công nghiệp, chế biến thủy sản và thực phẩm, may mặc.

Đèn kho lạnh - Đèn LED kho lạnh

Đèn LED kho lạnh chiếu sáng cho nhà máy kho đông lạnh như Satra

Đèn kho lạnh là sản phẩm đèn led đặc biệt được hãng Humitsu Nhật Bản sản xuất chuyên dụng cho các kho lạnh, phòng đông lạnh, xe đông lạnh.

Đèn kho lạnh đang được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Hùng Sông Mã, cung cấp chiếu sáng cho các công trình kho lạnh lớn như kho lạnh Hoàng Lai, kho lạnh Hoàng Phi Quân, kho lạnh Toàn Phát, Kho lạnh Celano, Kho lạnh Kido, Kho lạnh Satra….

bộ đèn chống ẩm 1m2, Bộ đèn LED chống ẩm Classic 1m2 - 24W, đèn chống ẩm, Đèn chống ẩm Classic 1m2, Đèn chống ẩm đôi Classic 1m2, Đèn chống ẩm đơn Classic 1m2, đèn chống thấm, giá đèn chống ẩm, giá đèn chống thấm, máng đèn chống ẩm, máng đèn chống thấm, mua đèn led chống ẩm, mua đèn led chống thấm, nơi bán đèn chống ẩm 1m2

Hình ảnh bộ đèn chống ẩm 1m2 chuyên dụng cho kho đông lạnh, Công suất từ: 18w, 24w, 28w, 36w, 48w, 56w

Đèn kho lạnh – Đèn LED kho lạnh: Bộ đèn chống ẩm 1m2, Bộ đèn LED chống ẩm Classic 1m2 – 24W, đèn chống ẩm, Đèn chống ẩm Classic 1m2, Đèn chống ẩm đôi Classic 1m2, Đèn chống ẩm đơn Classic 1m2, đèn chống thấm, giá đèn chống ẩm, giá đèn chống thấm, máng đèn chống ẩm, máng đèn chống thấm, mua đèn led chống ẩm, mua đèn led chống thấm, nơi bán đèn chống ẩm 1m2.

1) Đèn LED Humitsu cho kho lạnh

Đèn led kho lạnh chuyên dụng Humitsu cho kho lạnh có chỉ số IP65, 66 chống thấm nước, ẩm mốc, côn trùng kết cấu thân giải nhiệt cách ẩm, tản nhiệt bằng nhôm nguyên khối bên trong giúp cho đèn led có thể hoạt động ở nhiệt độ lạnh đến -50 độ C ÷ +80 độ C. Có chóa inox tản quang giúp tăng khuếch đại ánh sáng vượt trội so với các loại khác đang bán trên thị trường.

Ngày nay việc sử dụng những sản phẩm tiết kiệm năng lượng đã và đang là xu thế mới của các nước phát triển nhằm tiết kiệm chi phí, tăng năng suất cũng như hiệu quả kinh tế cao. Việc nghiên cứu và tìm ra những sản phẩm tiết kiệm năng lượng trong đó có đèn led kho lạnh là một trong những phát minh lớn của con người chúng ta.

2) Đèn LED kho lạnh giúp tối ưu hóa cho người sử dụng

Đèn kho lạnh là một trong những sản phẩm chính cho kho lạnh với tính năng ưu việt, tiết kiệm chi phí trong sản xuất đem lại lợi nhuận tối đa cho người sử dụng. Việc sử dụng đèn cao áp trong kho lạnh đã trở thành mối quan ngại của nhiều chủ đầu tư khi lượng điện tiêu thụ trong kho lạnh rất lớn mà hiệu quả thì không cao.

Đèn led kho lạnh được Tập đoàn Humitsu sản xuất đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với tính năng vượt trội đem lại hiệu quả trong sản xuất cũng nhưng thúc đẩy sự phát triển của quý khách hàng.

3) Tính năng của đèn kho lạnh:

 • Ứng dụng trong việc chiếu sáng: kho lạnh, kho thực phẩm, kho bao bì, nhà xưởng, bảng quảng cáo ngoài trời, chiếu sáng công cộng,…
 • Sử dụng LED Citizen Nhật Bản với chất lượng Châu âu, quang thông lớn.
 • Tầm nhiệt độ làm việc rộng: -50 độ C ÷ +80 độ C, hiệu suất tăng khi nhiệt độ càng thấp (tăng 10% ở -20 độ C so với tại +30 độ C)
 • Tuổi thọ cao: 35.000 ~ 50.000 giờ.
 • Bật/ tắt tức thì nhanh, phù hợp cho điều khiển bằng tay hoặc điều khiển chiếu sáng thông minh.
 • Dãy công suất rộng: 10W, 15W, 20W, 25W, 30W, 45W, 60W, 90W,…
 • Với thiết kế module, dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu công suất.
 • Đáp ứng mọi chiều cao công trình: thấp (2 ÷ 4m), trung bình (5 ÷ 8m), cao (9 ÷ 15m)
 • Độ an toàn cao vì sử dụng điện áp thấp: 24 ÷ 45 VDC
 • Nguồn cung cấp bên trong đèn gọn gàng, đạt chứng nhận CE, RoHS, IP66, ngõ vào 170 ÷ 250 VAC, 50 ÷ 60 Hz

4) Đặc tính kỹ thuật Đèn kho lạnh Humitsu

Đèn LED kho lạnh Humitsu Classic Một sản phẩm của tập đoàn Humitsu Nhật bản được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty Hùng Sông Mã chuyên chiếu sáng cho các công trình kho lạnh.

Công ty chỉ cung cấp đèn led cho kho lạnh loại kích thước 1m2 để tăng diện tích chiếu sáng, phù hợp cho những kho lạnh có diện tích lớn. Không sử dụng đèn led kho lạnh loại nhỏ vì sẽ phải lắp đặt nhiều đèn mới đủ sáng. Công việc thi công lắp đặt cũng mất nhiều thời gian hơn.

Đèn LED Humitsu đơn & đôi chuyên dụng cho kho lạnh, kho đông

Đèn LED Humitsu đơn & đôi chuyên dụng cho kho lạnh, kho đông

 

 • Đèn LED chuyên dụng cho kho lạnh sử dụng joăng làm kín silicone chuẩn kháng nước, ẩm, bụi và côn trùng có chỉ số IP65, được thiết kế và sản xuất chuyên dùng cho công nghiệp lạnh, đèn có nhiệt độ làm việc từ -40 độ C đến 70 độ C.
 • Sử dụng bóng đèn LED Tuýp T8 Humitsu chuyên dụng cho kho lạnh với nhiệt độ hoạt động từ âm 28 độ C đến 68 độ C.
  • Lưu ý: Không giống với đèn led kho lạnh chất lượng kém, giá rẻ là sử dụng chíp led dán vào trong máng đèn, nếu chị cháy là bỏ cả bộ đèn, rất lãng phí.
  • Đối với Bộ đèn led chống ẩm của Humitsu gồm 2 phần riêng biệt: Máng kho lạnh và bóng đèn tuýp led kho lạnh, nếu bóng đèn bị hỏng thì dễ dàng mở khóa máng và thay thế bóng đèn. Qua đó tiết kiệm thời gian thay thế và chi phí đầu tư.
 • Công suất: 18W/24W/36W/48W/60W/100W
 • Chip LED Citizen/ Nhật Bản.
 • Driver(bộ đổi nguồn): Rubycon/ Nhật Bản. Với công nghệ chống sốc điện và chống ngắn mạch.
 • Ánh sáng: 6500K.
 • Quang thông: 1920/2400/3600 ~ 10.000 lm Max
 • Kích thước: 1200mm.
 • Vật liệu: Vỏ máng chống ẩm sau bằng PC công nghiệp, nhẹ, chống bụi, chống côn trùng, chống được nhiệt độ đông lạnh ảnh hưởng đến bóng đèn LED bên trong.
 • Chụp PC trong giúp khuếch tán ánh sáng chất lượng cao nhất.
 • Đặc biệt: bộ đèn chống ẩm Humitsu có chóa tản quang bằng inox bên trong nên giúp ánh sáng sáng cực đại nhất.
 • Điện áp hoạt động rộng: 85 – 277 VAC
 • Bao gồm phụ kiện CLIP bắt nổi, ốc vít.

5) Một số hình ảnh công trình lắp đặt kho lạnh sử dụng đèn led ánh sáng vàng chuyên dùng trong kho lạnh:

C – Mua đèn kho lạnh cao cấp ở đâu?

 • Nhập khẩu chính hãng.
 • Bảo hành chính hãng từ 12-24 tháng.
 • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.
 • Số lượng hàng stock lớn.
 • Giao hàng ngay phục vụ kịp thời nhiệm vụ sản xuất của doanh nghiệp.
 • Giá thành sản phẩm cạnh tranh với chất lượng.

Tổng công ty nhập khẩu & phân phối ĐÈN LED KHO LẠNH HUMITSU NHẬT BẢN

Hotline: 024 22 414 666 – Zalo: 0964 891 898

Kho Cảng Hà Nội, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: sales@hsmacorp.com

Website: https://hsmacorp.com | https://japanlighting.com | https://denlednhat.com | https://dentuypled.com

Thông số kỹ thuật

Ánh sáng màu
Kích thước 1260 x 120 x 93mm, 1260 x 70 x 93mm
Thương hiệu

Humitsu – Japan

1 Nhận xét

Trả lời

Main Menu