Đèn LED Downlight Saiiko

Giới thiệu

Công ty TNHH Hùng Sông Mã (Humitsu Việt Nam – HSMA) là công ty xuất nhập khẩu kinh doanh các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng LED, hóa chất chống thấm xây dựng và thực phẩm sạch. Trải qua quá trình phát triển chúng tôi đã và đang hợp tác với các đối tác lớn tại Việt Nam và nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Campuchia.

Đối tác

Hiện chúng tôi đang là nhà đại diện nhập khẩu và phân phối của Tập Đoàn Humitsu Nhật Bản đưa nhưng sản phẩm LED chiếu sáng dân dụng, công nghiệp cho đến những dòng sản phẩm đặc chủng chuyên dụng như: Ngành tàu biển, thiết bị điện thông minh, hệ thống điện sạch bằng năng lượng gió và mặt trời tới thị trường 03 nước: Việt Nam – Lào – Campuchia.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm HSMA luôn cố gắng phát triển, sáng tạo không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thực sự phù hợp với từng không gian, ứng dụng tại Việt Nam.

Sản phẩm

Ngày nay, với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, do vậy nhu cầu người tiêu dùng cũng ngày càng nâng cao, luôn tìm kiếm những sản phẩm được thiết kế tiện dụng và phù hợp với nhu cầu. Ngôi nhà chính là nơi để cả gia đình nghỉ ngơi và an dưỡng.

Trong nền kinh tế công nghiệp 4.0 mọi khoảng cách được xóa bỏ, để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm đa dạng, giá thành tốt nhất và rẻ nhất, chất lượng sản phẩm càng ngày càng cao. Công ty HSMA xin giới thiệu đến Quý Khách hàng: “CÁC SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU SAIIKO.”

Thương hiệu Saiiko

SAIIKO là thương hiệu được phát triển bởi Công ty HSMA với các dòng sản phẩm chính như: Đèn LED, Thiết bị điện thông minh, Thiết bị điện tử xanh. Trong Quý I/2019 chúng tôi sẽ đưa ra dòng sản phẩm Đèn LED Downlight cao cấp với giá thành cạnh tranh tới nhà phân phối và người tiêu dùng. Đã có rất nhiều Khách hàng tin dùng và ưa chuộng với các sản phẩm bởi có thiết kế hiện đại, phù hợp cho mọi văn phòng và nhà máy. Sản phẩm chất lượng cao.

Quý Khách có nhu cầu tham khảo, tư vấn dòng sản phẩm SAIIKO cũng như các sản phẩm khác đang được HSMA nhập khẩu và phân phối hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hi vọng sản phẩm Đèn LED Downlight Saiiko giới thiệu trên đây sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Trả lời

Main Menu