Đèn LED diệt khuẩn góp phần phòng dịch Covid-19

đèn led

Đèn LED diệt khuẩn góp phần phòng dịch bệnh Covid-19

Theo đó, “Giải pháp đèn LED diệt khuẩn” được hiểu theo nguyên lý là: Ứng dụng tia cực tím (UV-C) giúp tiêu diệt và làm bất hoạt các vi sinh vật có hại, tích hợp công nghệ cảm biến tự động bật/tắt thông minh, an toàn với sức khỏe người dùng.

Ngoài dòng sản phẩm cố định có tác dụng diệt khuẩn cho thang máy, khử trùng trong các phòng mổ, phòng hậu phẫu, phòng thí nghiệm, bệnh viện… các hộ gia đình, sử dụng sát khuẩn trong không gian nhỏ như phòng khách, phòng bếp…

Do đặc điểm của tia UV-C có năng lượng cao nhất nên giải pháp đèn LED diệt khuẩn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu. Đối với sản phẩm di động, được tích hợp cảm biến thông minh, trong quá trình hoạt động nếu phát hiện có chuyển động trong bán kính 2m đèn sẽ lập tức dừng hoạt động đến khi được khởi động lại nhằm bảo đảm an toàn cho mọi người.

Đối với sản phẩm cố định, ứng dụng để khử trùng trong không khí và vi khuẩn trong thang máy, phòng mổ, phòng hậu phẫu…

Quy tắc an toàn thực hiện khi có người bước vào thang máy hoặc thang máy đang chuyển động, bộ điều khiển sẽ ngắt nguồn đèn LED UV-C và khi không có người (hoặc không có chuyển động) bộ điều khiển sẽ bật đèn UV-C thực hiện khử trùng không gian khu vực này.

Với dòng sản phẩm đèn led diệt khuẩn này sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại gia đình, khu dân cư và cộng đồng.

Trả lời

Main Menu