Đèn LED để bàn cho học sinh

den-kep-lam-nail

DENLEDNHAT.COM – Đèn LED để bàn Humitsu là lựa chọn thích hợp dành cho các bé

Chip LED Citizen là thương hiệu chip LED hàng đầu đến từ Nhật Bản – Cái nôi của phát minh ra đèn LED. Sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là một trong những dòng chip LED tốt nhất thế giới theo tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như độ sáng đồng đều, ánh sáng trung thực, tuổi thọ cao, bảo vệ mắt hiệu quả, tiết kiệm điện tối đa, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

Những phân vân hay lúng túng khi lựa chọn đèn học

Bạn đang phân vân không biết chọn chiếc đèn học nào phù hợp cho con?Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc đèn bàn học ưng ý cho con

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc đèn bàn học ưng ý cho con

Đèn học để bàn phải đạt các tiêu chí:

 1. An toàn khi sử dụng là điều đầu tiên.
 2. Ánh sáng liên tục, không nhấp nháy.
 3. Đủ độ sáng, đủ quang thông và tiết kiệm điện.
 4. Chỉ số hoàn màu cao, phải từ 80Ra trở lên.
 5. Cuối cùng là tính thẩm mỹ, dễ dàng sử dụng, dễ lắp đặt và tiện dụng.

Nói nôm na chỉ 5 yếu tố đó là đủ, còn nếu chính xác hơn thì cũng cần phải biết cách: sử dụng đèn bàn học cho con đúng cách nữa là ổn.

Đèn bàn học Humitsu

Là một trong những gợi ý phù hợp, vì những ưu điểm sau:

 • Đèn dùng chip LED Citizen (Made in Japan) chất lượng cao, ánh sáng không nhấp nháy, tốt cho thị lực của trẻ.
 • Đèn có thể thay đổi 2 màu sắc: ánh sáng trắng, vàng nắng tự nhiên.
 • Đèn không sử dụng tính năng tăng giảm độ sáng như các loại đèn bàn trang trí khác vì sẽ làm mắt điều tiết nhiều lần hơn nên sẽ không tốt cho mắt.
 • Thân đèn có thể nâng lên hạ xuống, xoay chỉnh đến 360 độ phù hợp độ cao của bàn và tư thế ngồi của trẻ.
 • Đèn được làm bằng kim loại, vật liệu cao cấp, không gây mùi khó chịu trong lúc sử dụng.
 • Đèn có cả kẹp và đế kèm theo nên rất dễ sử dụng, di chuyển và cực tiện dụng khi dùng kẹp hay đế.
 • Đèn bàn học LED Humitsu HMS-LTM3W có kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ, màu sắc đa dạng sang trọng như: Đen, Trắng, Xanh lá, Đỏ.
 • Đèn phù hợp cho học sinh trung học, sinh viên, người làm văn phòng với máy tính nhiều.
Bóng đèn học chống cận Humitsu Nhật Bản cho ánh sáng trung thực – không nhấp nháy – không gây chói mắt – không mỏi mắt – độ rọi 500 ~900 lux tập trung ánh sáng xuống bàn học. Các sản phẩm bóng đèn học LED Humitsu Nhật Bản giúp bảo vệ mắt, giảm các tật về mắt như: Cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị, mờ mắt, khô giác mạc,… Giải pháp giúp bảo vệ an toàn đôi mắt của trẻ hay người già là sử dụng Đèn bàn học Humitsu. – Ưu điểm lớn nhất của đèn học Humitsu này là sử dụng ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất giúp mắt trẻ ít bị điều tiết khi học hay đọc sách. – Ưu điểm nữa của loại bóng đèn này là tiết kiệm điện hơn so với bóng đèn sợi đốt và Halogen, toả nhiệt thấp không gây bỏng tay cho trẻ, tuổi thọ cao hơn bóng đèn Compact và cực kì nhỏ gọn. Bóng đèn LED có 2 loại màu ánh sáng là trắng tự nhiên và vàng nắng nắng tự nhiên. – Ánh sáng liên tục và màu sắc của đồ vật được chiếu sáng trông thật màu tối đa nhất. Bóng đèn rơi, va đập không bị vỡ như các loại bóng khác nên thực sự an toàn và tốt cho bé.
Bóng đèn học chống cận Humitsu Nhật Bản cho ánh sáng trung thực – không nhấp nháy – không gây chói mắt – không mỏi mắt – độ rọi 500 ~900 lux tập trung ánh sáng xuống bàn học.

Đèn học chống cận Humitsu Nhật Bản cho ánh sáng trung thực – không nhấp nháy – không gây chói mắt – không mỏi mắt – độ rọi 500 ~900 lux tập trung ánh sáng xuống bàn học.

Các sản phẩm bóng đèn học LED Humitsu Nhật Bản giúp bảo vệ mắt, giảm các tật về mắt như: Cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị, mờ mắt, khô giác mạc,…

Giải pháp giúp bảo vệ an toàn đôi mắt của trẻ hay người già là sử dụng Đèn bàn học Humitsu.

 • Ưu điểm lớn nhất của đèn học Humitsu này là sử dụng ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất giúp mắt trẻ ít bị điều tiết khi học hay đọc sách.
 • Ưu điểm nữa của loại bóng đèn này là tiết kiệm điện hơn so với bóng đèn sợi đốt và Halogen, toả nhiệt thấp không gây bỏng tay cho trẻ, tuổi thọ cao hơn bóng đèn Compact và cực kì nhỏ gọn. Bóng đèn LED có 2 loại màu ánh sáng là trắng tự nhiên và vàng nắng nắng tự nhiên.
 • Ánh sáng liên tục và màu sắc của đồ vật được chiếu sáng trông thật màu tối đa nhất. Bóng đèn rơi, va đập không bị vỡ như các loại bóng khác nên thực sự an toàn và tốt cho bé.

Đèn bàn LED Humitsu đảm bảo ánh sáng liên tục, đủ độ sáng và tiết kiệm điện.

Công ty TNHH Hùng Sông Mã – Nhập khẩu và Phân phối chính hãng.

 • Địa chỉ: Số 2a, 243/47 Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
 • Hotline: 0964 891 898
 • Website: https://denlednhat.com

Trả lời

Main Menu