Đèn LED chống thấm chuyên dụng Humitsu 360 độ, IP65

DENLEDNHAT.COM – Đèn LED chống thấm chuyên dụng Humitsu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Humitsu Nhật Bản, với góc chiếu sáng 360 độ, thiết kế riêng cho các kho lạnh, phòng lạnh, thiết bị cấp đông như hầm đông, tủ đông, IQF, tủ quầy hàng, các xưởng sản xuất công nghiệp, chế biến thủy sản và thực phẩm, may mặc hay chiếu sáng trong thùng xe đông lạnh.

Đèn LED chống thấm chuyên dụng Humitsu

Với chỉ số IP65, IP66 chống thấm nước, ẩm mốc, kết cấu thân tản nhiệt bằng Aluminium 6063 dày tạo nên thân đèn vững trãi. Đèn LED chống thấm chuyên dụng Humitsu 360 độ được lắp đặt ở nơi có độ ẩm cao, tiết kiệm 50% điện, tuổi thọ 50.000 giờ, chu kỳ tắt bật 100.000 lần.

Đèn chống ẩm Humitsu LED Corn Light 27W, chuẩn IP65

Đèn LED chống thấm chuyên dụng Humitsu ngoài thiết kế sử dụng chuẩn đui đèn quốc tế E26, E27 đến E39 và E40 trong công nghiệp cho góc sáng rộng nhất đến 360 độ mà không có loại đèn nào có được.

SAMSUNG & EPISTAR CHIP
1.Global branded led used;
2.High lumen lfux,120lm/w;
3. Epistar/Samsung SMD 5730 chips;
4.Best stability and high brightness.

CHÍP LED SIÊU SÁNG TOÀN CẦU

Đặc biệt sự vượt trội của Đèn LED chống thấm chuyên dụng Humitsu đó là sử dụng dòng chíp siêu cao cấp Samsung và Citizen của Nhật Bản sản xuất với hiệu năng chiếu sáng lên đến 120lumen/ watt và độ ổn định tốt nhất.

 

 

 

 

 

 


QUALITY ALUMINUM
1.Fin-type heat sink with high
thermal comducivity aluminum
2.Special surface treatment process

HỆ THỐNG TẢN NHIỆT 6063

Hệ thống tản nhiệt bằng nhôm cao cấp Aluminium qua sử lý chuyên biệt giúp đèn sáng bền bỉ hơn và ổn định hơn cũng như chịu được các va đập mạnh kể cả bị rơi xuống đất.

 

 

 

 

 


BỘ ĐỔI NGUỒN NỔI TIẾNG NHẬT BẢN

Rubycon hay Meanwell là 02 bộ đổi nguồn được sử dụng trong bộ đèn LED chống thấm chuyên dụng Humitsu giúp đèn hoạt động với dải điện áp dài từ 85 – 277V luôn luôn ổn định và tin cậy khi sử dụng.

 


THIẾT KẾ BẢO VỆ CHUẨN KHÁNG NƯỚC IP64/ 65 TUYỆT ĐỐI

Với thiết kế được xếp hạng chuẩn kháng nước IP64/65 với vòng cao su chống thấm ở phía trên đèn giúp đèn cách ly với môi trường ẩm, nước, bụi bẩn. Sản phẩm được chứng nhận bởi UL CE RoHS PSE and TUV Attestation.

 

 


ỨNG DỤNG

Đèn chống ẩm Humitsu LED Corn Light IP65 dùng cho các hệ thống chính: đèn đường, trường học, bệnh viện, dân cư, công viên, khu công nghiệp, kho lưu trữ hàng hóa, kho lạnh, phòng sạch, xưởng đóng tàu, tàu biển, kho thực phẩm.

Trả lời

Main Menu