Đèn LED chống ẩm, chống bụi Humitsu cho tầng hầm gửi xe

DENLEDNHAT.COM – Chiếu sáng tầng hầm cần đáp ứng các yêu cầu: Cung cấp ánh sáng liên tục 24/24 giờ, tăng khả năng quan sát, dễ dàng xác định hướng đi và tăng cảm giác an toàn.

Ngoài chiếu sáng chung, tầng hầm cần phải thiết kế hệ thống chiếu sáng sự cố và chiếu sáng chỉ dẫn để người sử dụng dễ dàng tìm được lối thoát khi xảy ra sự cố.

Với đặc điểm môi trường tầng hầm có độ ẩm cao, sử dụng liên tục, nên lựa chọn các sản phẩm có tuổi thọ cao và có khả năng chống thấm, chống ẩm.

Đèn chống ẩm, chống bụi – giải pháp chiếu sáng cho tầng hầm để xe

Với thời tiết khắc nhiệt và chịu ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường bên ngoài gây cho những chiếc bóng đèn bình hường dễ bị hư hỏng.

Để tìm giải pháp cho mình một mẫu bóng đèn có thể đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm và vẫn có thể có độ bền cao quả là điều không hề đơn giản đối với bạn về đèn LED chống ẩm, chống bụi.

Đèn LED chống ẩm, chống bụi Humitsu cho tầng hầm để xe

 

Lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp cho không gian mang lại hiểu quả cao và giảm thiếu các chi phí lâu dài.

Một sản phẩm thiết kế dành riêng cho các không gian yêu cầu cường độ chiếu sáng cao và khả năng chống bám bụi, chống thấm nước trong môi trường tiếp xúc nhiều hóa chất, hơi nước là Đèn LED chống ẩm, chống bụi Humitsu.

Đặc điểm của Đèn LED chống ẩm, chống bụi Humitsu

 • Sản phẩm Đèn LED chống ẩm, chống bụi Humitsu sử dụng bộ đơn hoặc đôi bóng tuýp kích thước 1200mm trong một bộ máng đèn có nắp chụp che chắn. Thiết kế kiểu dáng gắn nổi hoặc treo trần, thích hợp với nhiều không gian như tầng hầm gửi xe, nhà xưởng, nhà bếp, phòng tắm, v.v….
 • Chất liệu cao cấp, bền và đảm bảo tiêu chuẩn IP giúp chống lại các tác nhân xâm nhập của các vật thể kích thước từ 1mm như cát, bụi, côn trùng v.v… và chống thấm nước và tác động hơi nước trong phòng kín, ….
 • Thân máng và nắp chụp làm bằng nhựa PC, nên bộ sản phẩm có trọng lượng nhẹ, thiết kế vuông vức mang tính thẩm mỹ cao. Lớp nhựa trong PC tạo nên lớp kính quang học cho độ hoàn màu cao (CRI đạt 80RA cho màu sắc chuẩn xác tối ưu nhất) và giảm chói lóa của ánh sáng.
 • Chân đèn làm từ nhựa PC chất lượng cao sử dụng lâu dài. Nắp chụp có móc cài tháo nắp dễ dàng cho phép bạn thay thế bóng đèn đơn giản trong quá trình bảo trì hay làm sạch.

Tích hợp mặt tráng phản quang inox của Đèn chống ẩm đơn và đôi Humitsu, công suất 18W và 24W

 • Đặc biệt Đèn LED chống ẩm, chống bụi Humitsu có chóa tản quang inox bên trong khác với các loại khác giúp tăng hiệu suất phát quang tối đa.

 • Đèn LED chống ẩm, chống bụi Humitsu sử dụng phù hợp cho cả bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống và đèn tuýp LED, kích thước phù hợp T8, T10. Bộ sản phẩm với bộ đơn hoặc đôi đèn tuýp LED có công suất từ 18W, 24W, 36W, 48W.
 • Bộ sản phẩm Đèn LED chống ẩm, chống bụi Humitsu được sản xuất bởi hãng hãng Humitsu thương hiệu chiếu sáng từ Nhật Bản với chi phí đầu tư hợp lý – rất phù hợp cho công trình chiếu sáng tại thị trường Việt Nam với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới. Sản phẩm đạt chuẩn EN 60598 đảm bảo an toàn thị giác và chất lượng chiếu sáng hoàn hảo.

Mọi thắc mắc hay liên hệ mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng.

 • Hotline: 0964 891 898
 • Email: sales@hsmacorp.com

Chỉ tiêu chiếu sáng cho hầm để xe

Chỉ tiêu ánh sáng Kết quả Tiêu chuẩn Đánh giá
Độ rọi trung bình (lux) 80 75 Đạt
Mật độ công suất (W/m2) 1,47  ≤3 Đạt

Dự án chiếu sáng bằng đèn chống ẩm cho hầm để xe

Kích thước phòng (D×R×C)

 •  31m × 9,5m × 2,5m.

Hệ số phản xạ của các bề mặt

 •  ρ(trần × tường × sàn) = 0,7 × 0,5 × 0,1

Giải pháp chiếu sáng:    

 • Chiếu sáng chung
 • Hình thức chiếu sáng trực tiếp.

Lựa chọn Sản phẩm:

 • 12 Bộ đèn Led Tube chống ẩm 2x18W

Mặt bằng thiết kế đèn chống ẩm cho hầm để xe

Thiết kế 3D chiếu sáng đèn chống ẩm cho hầm để xe


Tính toán chiếu đèn chống ẩm cho hầm để xe

Lắp đặt hệ thống đèn chống ẩm, chống bụi Humitsu cho tầng hầm để xe

Trả lời

Main Menu