Đèn LED cho Tàu thuyền – LED Lights for Boats

Đèn LED Nhật Bản cho tàu cá

DenLEDNhat.Com – Đèn LED cho Tàu thuyền | LED Lights for Boats

DENLEDNHAT.COM – Khi bạn đang có một con tàu và bạn đang sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng có thể là đèn Siu, đèn Halogen, hay đèn Sodium và bây giờ bạn muốn chuyển đổi sang đèn LED để chiếu sáng cho con tàu của mình. Bạn cần phải xem xét và cân nhắc kỹ 6 yếu tố mà chuyên gia của DENLEDNHAT.COM đưa ra trước khi bạn chuyển đổi sang hệ thống chiếu sáng LED. 

Đèn LED có hiệu suất phát quang cao hơn và thời gian sử dụng lâu hơn gấp nhiều lần so với đèn sợi đốt đã lỗi thời.

LED-Lights-for-Boats

Đèn LED đã tạo ra cuộc cách mạng cho ngành tàu biển đặc biệt là cho tàu du lịch, tàu đánh cá, tàu chở hàng, tàu hải cảnh. 

Với công nghệ LED ngày càng thiết kế ra những mẫu mã đa dạng và tinh tế cùng với đó là hiệu suất phát sáng cao, thời gian sử dụng lâu dài, hiệu suất trong công việc tăng lên gấp nhiều lần góp phần tăng hiệu quả đặc biệt là trong ngành ngư nghiệp. Việc lắp đặt Đèn LED Tàu Cá(LEDs for Fishing Vessels) đã mang lại hiệu quả kinh tế cho ngư dân bám biển dài ngày.

Tập đoàn sản xuất Đèn LED Humitsu Nhật Bản chuyên sản xuất Đèn LED Tàu Biển, Đèn LED Tàu Cá.

Ngoài việc chiếu sáng trên biển và dưới nước khi tàu ra khơi thì đèn LED chiếu sáng còn giúp chiếu sáng cho các hạng mục như bờ biển, cảng tàu. Tuy nhiên khó khăn của đèn LED vẫn còn ở phía trước khi chi phí đầu tư ban đầu còn khá cao, nên số lượng đèn LED lắp cho tàu cá, tàu biển, tàu du lịch,… còn khá hạn chế. Mặc dù sử dụng đèn LED là lợi ích lâu dài, là đầu tư sinh lời trong quá trình sử dụng.

Den-led-tau-du-lich

Công nghệ LED còn có khả năng thông minh hơn khi có thể điều khiển qua sóng Wifi thông qua Smartphone, thậm chí chúng ta còn có thể ra lệnh cho bóng đèn LED bật tắt theo ý muốn. Đèn LED còn cho ta nhiều màu sắc ánh sáng để phù hợp với từng không gian và tâm trạng người sử dụng, đèn LED có thể nhấp nháy theo bản nhạc.

Những người đi tàu câu cá cho rằng ánh sáng của đèn LED có thể thu hút được cá nhiều hơn so với các loại đèn truyền thống khác. Công nghệ đóng tàu ngày nay đã đưa bóng đèn LED vào sử dụng ngay từ khi đóng mới, việc này không chỉ giúp cho tàu thuyền có hệ thống chiếu sáng tốt mà còn giúp cho hình ảnh của con tàu trông hiện đại và chắc chắn hơn khi đi biển.

Đối với những con tàu đã sử dụng do hiện tượng ăn mòn nước biển, gió bão khi đi biển làm cho các loại đèn truyền thống cho tàu cá bị vỡ hay bị hư hỏng thì chuyển đổi sang sử dụng đèn LED cho tàu cá là một giải pháp tối ưu hóa mọi nguồn lợi.

Dưới đây là 6 yếu tố quan trọng khi lựa chọn vị trí và lắp đặt đèn LED cho tàu thuyền nói chung và tàu cá nói riêng tại Việt Nam.

Vui lòng theo dõi ở bài tiếp theo của chúng tôi.

Xin cảm ơn!

Nguồn: Japanlighting.com dịch từ nguồn tư liệu nước ngoài

1 Nhận xét

Trả lời

Main Menu