Đèn led chiếu sáng được ưa chuộng nhất hiện nay

Đèn led có tuổi thọ cao hơn 15 lần, tiêu tốn năng lượng ít hơn 90% so với đèn truyền thống. Chính đặc tính này giúp đèn led gần gũi hơn với môi trường khi sử dụng năng lượng ít hơn giúp kéo dài tuổi thọ hơn.

Đèn led có tuổi thọ cao hơn 15 lần, tiêu tốn năng lượng ít hơn 90% so với đèn truyền thống. Chính đặc tính này giúp đèn led được ưa chuộng khi sử dụng năng lượng ít hơn giúp kéo dài tuổi thọ hơn.

Không khí và ánh sáng là hai yếu tố quan trọng được ví như linh hồn của một ngôi nhà bởi chúng có ảnh hưởng rất lớn đến đến sức khoẻ, cảm xúc cũng như chất lượng sống của mỗi gia đình.

Cuộc sống ngày càng hiện đại đồng nghĩa với việc hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà càng được chăm chút, bởi chúng không chỉ có chức năng chiếu sáng mà còn phải đáp ứng các tiêu chí an toàn cho sức khỏe, thẩm mỹ và hoàn thiện không gian.

Sử dụng đèn led với nhiều công nghệ tiên tiến đang dần trở thành xu hướng chiếu sáng thông minh nhờ vào các ưu điểm nổi bật. Lợi ích đầu tiên phải kể đến là đèn led có công suất nhỏ nhưng quang thông lớn, chỉ số hoàn màu và hiệu suất phát sáng cao hơn nhiều so với các loại đèn thông thường.

Đèn led có tuổi thọ cao hơn 15 lần, tiêu tốn năng lượng ít hơn 90% so với đèn truyền thống. Chính đặc tính này giúp đèn led gần gũi hơn với môi trường khi sử dụng năng lượng ít hơn giúp kéo dài tuổi thọ hơn.

Chất lượng ánh sáng là đặc điểm để giới kiến trúc “trầm trồ” về đèn led khi có độ bão hòa màu sắc (đặc biệt là màu đỏ), phản ánh màu sắc chân thật, giúp mọi vật thể trở nên sống động và rõ nét.

Vì sao đèn led đang trở thành xu hướng chiếu sáng được ưa chuộng nhất hiện nay?

66% người tiêu dùng cân nhắc hiệu quả tác động đến mắt khi tìm kiếm thiết bị chiếu sáng. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng đèn led.

Với những ưu điểm trên, đèn led đã dần trở thành một sự lựa chọn phổ biến với người tiêu dùng. Tuy vậy, trước một thị trường đèn led đa dạng về giá thành, tính năng… có phải loại đèn nào cũng là sự lựa chọn tốt với người sử dụng?

Những loại đèn led kém chất lượng thường tạo ra nguồn sáng nhấp nháy và hiện tượng nhòe ảnh. Các nghiên cứu chỉ ra ánh sáng nhấp nháy từ những nguồn sáng không ổn định có thể ảnh hưởng đến năng lực thị giác, gây ra chứng động kinh hoặc hiệu ứng nhòe ảnh (stroboscopic – gây nhận thức sai về trạng thái di chuyển của một vật thể đang chuyển động).

Do đó, người tiêu dùng hiện đại nên cân nhắc để lựa chọn loại đèn led phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Bóng đèn LED Humitsu, Nhật Bản

Bóng đèn LED Humitsu, Nhật Bản

 

Là một trong những nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng hàng đầu thế giới, Humitsu đã đưa ra những cải tiến dựa trên nhu cầu thị trường, kiến thức về chiếu sáng và khoa học chuyên sâu để đem đến những sản phẩm đèn LED tiên tiến. Trong đó, Nano Led for Eye là dòng sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu và nâng cao lợi ích cho người dùng.

Điển hình, dòng Nano LED Humitsu với thiết kế tán quang xen kẽ, cung cấp ánh sáng đồng đều là sản phẩm phù hợp cho nhu cầu học tập, nghiên cứu. Đặc biệt, với trẻ em, dòng đèn bàn học Humitsu và Humitsu Delux là sự lựa chọn hoàn hảo khi cung cấp đủ ánh sáng, không chói, nhấp nháy và vùng chiếu sáng rộng, bảo đảm an toàn cho thị lực.

Đèn bàn làm việc chống cận thị Humitsu

Đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của các gia đình, sản phẩm bóng tuýp led cho gia đình thuộc dòng sản phẩm Humitsu Led Tube tốt cho mắt lại nổi bật bởi hiệu quả chiếu sáng và hiệu ứng thẩm mỹ cao.

Chỉ với một bóng đèn led tuýp Humitsu đã có thể tạo nên nhiều không gian riêng biệt nhờ khả năng thay đổi độ sáng, màu sắc ánh sáng chỉ bằng 1 công tắc mà không cần lắp đặt thêm thiết bị điều chỉnh độ sáng.

Khả năng thay đổi không gian linh hoạt của Philips LED SceneSwitch đem đến nhiều hiệu ứng ánh sáng cho các nhu cầu khác nhau

Khả năng thay đổi không gian linh hoạt của Humitsu LED đem đến nhiều hiệu ứng ánh sáng cho các nhu cầu khác nhau.

 

Sở hữu những đặc tính nổi trội khác, đèn led humitsu là sự lựa chọn tin cậy của các nhà thầu và chủ nhà khi cung cấp quang thông cao hơn 30 – 40%, đảm bảo đầy đủ các tính năng của dòng đèn Led nhưng vẫn đảm bảo thiết kế gọn nhẹ, mỏng, ứng dụng được cho cả những thiết kế trần nhà thấp, thạch cao mỏng.

12 ý tưởng sáng tạo bàn làm việc tại nhà kết hợp với đèn bàn làm việc

Thiết kế hiện đại của đèn led Humitsu

 

Nhìn chung, dù đa dạng, song tất cả các dòng sản phẩm của Led Humitsu đều đảm bảo các tiêu chí của dòng đèn Led tiên tiến, bao gồm: với các chức năng vượt trội về hiệu suất chiếu sáng cao, chất lượng ánh sáng hoàn hảo, tuổi thọ cao và quan trọng hơn hết là chú trọng bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt.

Bên cạnh đó, thiết kế tinh tế giúp LED Humitsu góp phần tô điểm không gian, thắp sáng những khoảnh khắc ngọt ngào và khơi gợi cảm giác sum vầy, đoàn viên ở bất kỳ không gian nào.

Đèn Nano LED Humitsu là dòng sản phẩm chiếu sáng tiên tiến của Humitsu, tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng. Nano LED được phát triển với những tính năng nổi bật như: Giảm thiểu hiệu ứng nhấp nháy và chớp sáng, An toàn quang sinh học, giảm chói, có chức năng điều chỉnh độ sáng và màu sắc ánh sáng, chỉ số hoàn màu cao và không tiếng ồn… đem đến chất lượng sáng cao, êm dịu cho mắt.

Trả lời

Main Menu