BÓNG ĐÈN VÀ LINH KIỆN ĐÈN – THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG HÀNG ĐẦU CHO GIA ĐÌNH BẠN

Hiện nay những chiếc bóng đèn đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu của gia đình bạn. Hình ảnh những chiếc bóng đèn chiếu sáng đã quá quen thuộc với các gia đình hay các các hộ kinh doanh.

Với mục đích khác nhau thì bạn sẽ chọn những chiếc bòng đèn với tính năng khác nhau, đến với DENLEDNHAT.COM bạn sẽ được thoải mái lựa chọn với nhiều dòng chiếu sáng khác nhau và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

CHỌN BÓNG ĐÈN LED PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH

– Chất liệu: Với các dòng bóng đèn có sợi đốt Vonfram sẽ có ưu điểm là chịu nhiệt độ cao, có khả năng biến đổi điện năng thành quang năng. Vỏ bóng đèn thường làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, bảo vệ sợi đốt.

Đui đèn được làm bằng đồng hoặc sắt tráng kẽm gắn chặt với bóng thủy tinh. Đui có chức năng nối với mạng điện cung cấp cho đèn. Quan trọng nhất trong bóng đèn là dây tóc là bộ phận chính để phát ra ánh sáng.

– Thiết kế: Bóng đèn chiếu sáng có những kiểu dáng khác nhau như: hình tròn, hình chữ U, hình vuông,… các thiết kế này giúp cho ánh sáng được tỏa đi khắp không gian cần được chiếu sáng. Thiết kế bóng đèn dạng kín giúp ngăn ngừa nước mưa, côn trùng vào bên trong đèn. Đuôi nhựa bền, chắc, đẹp, chống nước, đảm bảo độ an toàn cao.

– Công suất: Đèn LED hiện nay có các công suất như: 3W, 5W, 9W, 12W, 16W, 20W, 24W, 30W, 32W, 36W,… cung cấp đủ sáng cho gia đình bạn, tiết kiêm được năng lượng đáng kể.

Đèn sợi đốt thường ít được dùng hơn vì công suất quá lớn (thường là 60W) 15w, 25w, 60w, 75w, 100w, 300w. Công suất của đèn LED nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng, từ đó tiết kiệm được điện năng.

Các dòng dây tóc có công suất lớn thường tạo ra một khoảng nhiệt gây nóng cho không gian chiếu sáng và tiêu hao nhiều điện năng hơn so với đèn LED.

– Thương hiệu: Humitsu – Japan

LINH KIỆN BÓNG ĐÈN LED

– Sản phẩm: Linh kiện bóng đèn thường có những sản phẩm như: đui đèn, con chuột bóng đèn,…

– Công dụng: Với những sản phẩm linh kiện, thường có những công dụng đa dạng. Đui bóng đèn chính là phần kết nối giữa bóng đèn và nguồn điện, biến điện năng thành quang năng để phát sáng.

Con chuột bóng là tụ điện, vì cấu tạo của nó là hai bản cực bằng kim loại giản nở nhiệt, khi có dòng điện phóng qua, nó sẽ tự nóng lên và tách ra để…

Không dẫn nữa, khi nguội nó lại cong trở lại và cho dòng phóng qua, giúp tăng sự an toàn cho người sử dụng. Những loại phụ kiện này tương thích với nhiều loại bóng nên rất tiện lợi cho bạn sử dụng.

MUA BÓNG ĐÈN LED CHIẾU SÁNG VÀ PHỤ KIỆN BÓNG ĐÈN CAO CẤP, GIÁ ƯU ĐÃI

Có 2 cách để mua đèn led chiếu sáng Humitsu:

Cách 1: Đặt mua đèn led trực tiếp từ nhà cung cấp qua website chính thức của Công ty tại địa chỉ: DENLEDNHAT.COM để được các chuyên viên của Công ty tư vấn/ hỗ trợ một cách nhanh nhất. Đặc biệt khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi rất ưu đãi và chế độ bảo hành lâu dài.

Báo giá đèn LED Humitsu Nhật Bản 2019

Đặt mua đèn led trực tiếp từ nhà cung cấp qua website chính thức của Công ty tại địa chỉ: DENLEDNHAT.COM

Cách 2: Đặt mua hàng đèn led Humitsu Nhật Bản chính hãng qua Shopee để được trải nghiệm cách thức mua hàng theo công nghệ thời 4.0.

Mua đèn led online

Mua đèn led online

ĐÈN LED NHẬT đã mở gian hàng trên Shopee để khách hàng dễ dàng mua và đặt hàng thông qua ứng dụng Shopee. Đặc biệt, đặt hàng qua Shopee sẽ được hưởng các ưu đãi dịch vụ giao hàng miễn phí.

Main Menu