Đèn kho lạnh – Đèn LED kho lạnh siêu sáng, siêu bền, chống thấm tuyệt đối

Đèn chống ẩm đơn Humitsu, công suất 18W và 24W sử dụng khóa bas với gioăng cao su chống nước

DENLEDNHAT.COM – Đèn kho lạnh là sản phẩm đèn chiếu sáng đặc biệt bởi đèn chuyên dụng cho kho lạnh phải có chỉ số IP65, IP66 chống thấm nước, ẩm mốc, kết cấu thân giải nhiệt bằng đồng bên trong. Vấn đề ánh sáng và nhiệt độ là vấn đề khá phức tạp trong ngành công nghiệp lưu trữ Kho lạnh và Phòng đông lạnh.

Công ty Hùng Sông Mã – Nhà cung cấp Đèn LED kho lạnh Humitsu siêu sáng, siêu bền và chống thấm tuyệt đối số 1 tại Việt Nam.

Đèn chiếu sáng thông thường không thể tồn tại lâu trong môi trường nhiệt hộ quá thấp như kho lạnh. Nhiệt độ trong các kho lạnh khoảng từ 0 đến 15 độ trong khi các phòng đông lạnh có thể xuống thấp đến -40 độ C.

Đèn kho lạnh, thiết bị vận hành và các loại đèn phải đáp ứng được yêu cầu cao hơn về điều kiện hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp.

Một số ít loại đèn có thể hoạt động tương đối tốt trong kho lạnh nhưng đồng thời chúng cũng tỏa ra lượng nhiệt năng khá lớn, điều này hoàn toàn không thích hợp với mục đích hoạt động của kho lạnh.

Đèn LED Humitsu – Đèn LED chuyên dụng chiếu sáng cho kho lạnh

Chúng cũng phát ra ánh sáng nhiều hơn với những nguồn ánh sáng thông thường khác. Đặc biệt hơn, đèn LED kho lạnh đặc biệt thích hợp với môi trường có nhiệt độ thấp, nhiệt độ càng thấp càng làm tăng thêm nguồn ánh sáng từ đèn LED và tuổi thọ của đèn cũng cao lên đáng kể.

Với đèn LED Humitsu, chất lượng ánh sáng không hề bị suy giảm và hoạt động không tốt như đèn thông thường, nó thậm chí càng hoạt động tốt hơn.

Nhà cung cấp Đèn LED chống ẩm, đèn LED kho lạnh

Theo phòng R&D của Công ty Hùng Sông Mã nghiên cứu và điều nghiên thì hiện nay trên thị trường cũng như tìm hiểu trên internet thì đang có nhiều nhà cung cấp quảng cáo, đăng bán đèn chống ẩm, đèn kho lạnh hay đèn chống thấm.

Tuy nhiên theo thử nghiệm của chúng tôi thì những sản phẩm không chính hãng thường tồn tại một số nhược điểm như:

 • Không chống thấm như lời quảng cáo.
 • Sản phẩm mỏng manh và kém chất lượng.
 • Đèn test trong điều kiện phòng rửa xe đã có hiện tượng ngấm nước, chính điều này dẫn đến đèn bị chập cháy.
 • Thời gian chiếu sáng của đèn không bền, sau một thời gian đã cảm nhận ngay hiện tượng tối dần.

Quý khách đang cần tìm nhà cung cấp đèn LED chống ẩm, Đèn LED cho kho lạnh phòng lạnh thì lựa chọn đầu tiên của Quý khách là lựa chọn các sản phẩm Đèn LED chống ẩm, đèn LED kho lạnh Humitsu được Công ty Hùng Sông Mã nhập khẩu và phân phối.

Sản phẩm đèn LED chống ẩm, đèn LED kho lạnh Humitsu được Công ty Hùng Sông Mã nhập khẩu & phân phối tại thị trường 03 nước Việt Nam, Lào và Campuchia.

Sản phẩm luôn là sự lựa chọn số 1 hàng đầu trong các hệ thống nhà máy, kho lạnh, phòng sạch tại Việt nam, Lào và Campuchia được khách hàng bình chọn và tin tưởng.

Đèn LED chống ẩm đôi Humitsu với công suất từ 36W – 48W cho hiệu quả chiếu sáng cao nhất với kho lạnh, phòng lạnh

Đặc điểm chung đèn chống ẩm đôi Classic 1m2 với bóng LED tuýp Humitsu

 • Máng đèn chống ẩm 1m2 Classic được sản xuất từ các chất liệu cao cấp bảo vệ bóng đèn khỏi tác động của môi trường bên ngoài. Với công nghệ IP 65 chống ẩm, chống thấm rất tốt, dùng ngoài trời tốt.
 • Sử dụng với bóng đèn tuýp LED tiên tiến nhất của hãng Humitsu Nhật Bản.
 • Với bóng đèn Humitsu thì nhiệt độ càng thấp thì bóng đèn càng bền.
 • So với đèn huỳnh quang đèn LED 1m2 tiết kiệm điện 50%.
 • Quang thông đèn chống thẩm 1m2 đạt 2350lm cho bóng đơn và 4700lm cho bóng đôi.
 • Vỏ đèn chống nổ 1m2 sử dụng hoàn toàn bằng nhựa PC chống cháy, chống nổ.
 • Thân máng và nắp được làm từ nhựa Polycarbonate cao cấp, chịu va đập, đảm bảo tính kiên cố và tuổi thọ cao.
 • Bên trong là tấm inox phản quang tăng hiệu năng phát sáng của bóng đèn.
 • Kiểu dáng được thiết kế hiện đại phù hợp với môi trường chiếu sáng, gọn nhẹ.
 • Bề mặt thiết kế mica trong tản quang tốt và sử dụng mạch kín chống côn trùng xâm nhập.
 • Phía hông đèn được thiết kế bằng khoá bas với gioăng cao su giúp chống thấm tuyệt đối và thay thế, vệ sinh bóng đơn giản.
 • Phía sau đèn được thiết kế lỗ bắt vít, hoặc bắt ty ren thả trần đều được.
 • Sử dụng đồng bộ có thể lắp với Ballast điện từ hoặc điện tử.

Một số hình ảnh của đèn chống ẩm Humitsu

So sánh hiệu quả khi lắp đặt đèn chống ẩm, đèn LED chống thấm Humitsu

Mua bán đèn kho lạnh chất lượng, đèn kho lạnh giá tốt nhất thị trường, giao hàng toàn quốc tại DENLEDNHAT.COM

Xem chi tiết:

Bộ đèn LED kho lạnh công suất 18W

Bộ đèn LED kho lạnh công suất 24W

Bộ đèn LED kho lạnh công suất 36W

Bộ đèn LED kho lạnh công suất 48W

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG ĐÈN LED CHỐNG ẨM HUMITSU CHÍNH HÃNG

 • SIÊU SÁNG
 • SIÊU BỀN
 • CHỐNG THẤM TUYỆT ĐỐI

CÓ THỂ LIÊN HỆ THEO SỐ HOTLINE: 0964 891 898

3 Nhận xét/ đánh giá

 1. DENLEDNHAT.COM – Đèn kho lạnh là sản phẩm đèn chiếu sáng đặc biệt bởi đèn chuyên dụng cho kho lạnh phải có chỉ số IP65, IP66 chống thấm nước, ẩm mốc, kết cấu thân giải nhiệt bằng đồng bên trong. Vấn đề ánh sáng và nhiệt độ là vấn đề khá phức tạp trong ngành công nghiệp lưu trữ Kho lạnh và Phòng đông lạnh.
 2. DENLEDNHAT.COM – Đèn LED kho lạnh Humitsu là sản phẩm đèn LED đặc biệt được Công ty Hùng Sông Mã nhập khẩu và phân phối cho các khách hàng, công trình kho lạnh lớn như kho lạnh METRO Cash & Carry An Phú, kho lạnh Việt Nhật, kho lạnh FREEZER, kho lạnh ANIMEX, kho lạnh Samsung Bắc Ninh,… Đèn LED kho lạnh chuyên dụng cho kho lạnh, phòng lạnh có chỉ số IP66 chống thấm nước, ẩm mốc, chống bụi, kết cấu thân phản quang inox bên trong.
 3. Nhà cung cấp Đèn LED chống ẩm, đèn LED kho lạnh Theo phòng R&D của Công ty Hùng Sông Mã nghiên cứu và điều nghiên thì hiện nay trên thị trường cũng như tìm hiểu trên internet thì đang có nhiều nhà cung cấp quảng cáo, đăng bán đèn chống ẩm, đèn kho lạnh hay đèn chống thấm. Tuy nhiên theo thử nghiệm của chúng tôi thì những sản phẩm không chính hãng thường tồn tại một số nhược điểm như: a) Không chống thấm như lời quảng cáo. b) Sản phẩm mỏng manh và kém chất lượng. c) Đèn test trong điều kiện phòng rửa xe đã có hiện tượng ngấm nước, chính điều này dẫn đến đèn bị chập cháy. d) Thời gian chiếu sáng của đèn không bền, sau một thời gian đã cảm nhận ngay hiện tượng tối dần. Quý khách đang cần tìm nhà cung cấp đèn LED chống ẩm, Đèn LED cho kho lạnh phòng lạnh thì lựa chọn đầu tiên của Quý khách là lựa chọn các sản phẩm Đèn LED chống ẩm, đèn LED kho lạnh Humitsu được Công ty Hùng Sông Mã nhập khẩu và phân phối. Sản phẩm đèn LED chống ẩm, đèn LED kho lạnh Humitsu được Công ty Hùng Sông Mã nhập khẩu & phân phối tại thị trường 03 nước Việt Nam, Lào và Campuchia. Sản phẩm luôn là sự lựa chọn số 1 hàng đầu trong các hệ thống nhà máy, kho lạnh, phòng sạch tại Việt nam, Lào và Campuchia được khách hàng bình chọn và tin tưởng.

Trả lời

Main Menu