den-kep-lam-nail

ĐÈN KẸP BÀN HUMITSU KÈM ĐẾ + BÓNG LED HUMITSU NHẬT BẢN

✓ Đèn kẹp bàn Humitsu (JP) là sản phẩm tuyệt vời với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng linh hoạt không chỉ phù hợp với các không gian học tập và làm việc nhỏ hẹp, thiếu diện tích mà còn phù hợp với cả các không gian bàn làm việc rộng lớn với sải cánh của cần đèn ~ 1 mét.
✓ Chỉ với một điểm kẹp cố định vào thành bạn, chân bàn hoặc vách, không tốn diện tích mặt bàn cùng với cần đèn linh hoạt dạng mềm hoặc nhiều khớp xoay bạn có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí chiếu sáng cũng như góc chiếu sáng phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn.
✓ Với những mặt bàn nhỏ, mặt bàn chứa nhiều vật dụng sách vở, bàn gập ngồi trên dường thì Đèn kẹp bàn Humitsu (JP) là sự lựa chọn tối ưu.

Kẹp ở bất kì vị trí nào mà bạn muốn

Kẹp ở bất kì vị trí nào mà bạn muốn

 

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BỞI CÔNG TY HÙNG SÔNG MÃ

✓ Các sản phẩm Đèn kẹp bàn Humitsu (JP) được nhập khẩu bởi Công ty Hùng Sông Mã và phân phối chính thức tại DENLEDNHAT.COM được tích hợp công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến nhất hiện nay. Điểm đặc biệt tạo nên khác biệt lớn là ở bóng đèn LED HUMITSU Nhật Bản chuyên dụng cho học tập, đọc sách hay nghiên cứu tốt nhất cho mắt hiện nay.
✓ Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng chính hãng.
✓ Đèn kẹp bàn Humitsu (JP) được DENLEDNHAT.COM phân phối toàn quốc với chính sách giao hàng và thanh toán tận nhà.

Đèn kẹp bàn Humitsu (JP)

Đèn bàn học bảo vệ mắt chống cận Humitsu Nhật Bản cho ánh sáng trung thực – không nhấp nháy – không gây chói mắt – không mỏi mắt – độ rọi 500 lux tập trung ánh sáng xuống bàn học.

Các sản phẩm Đèn bàn học LED Humitsu Nhật Bản. Hãy sử dụng đèn học Humitsu để giảm các tật về mắt như: Cận thị, mờ mắt, khô giác mạc,…

Giải pháp giúp bảo vệ an toàn đôi mắt của bé là sử dụng Đèn bàn học cho bé tốt và an toàn, chống cận thị là sử dụng bóng đèn LED cao cấp Humitsu Nhật Bản.

Ưu điểm lớn nhất của đèn học cho trẻ Humitsu này là sử dụng ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất giúp mắt trẻ ít bị điều tiết khi học hay đọc sách. Uu điểm nữa của loại bóng đèn này là tiết kiệm điện hơn so với bóng đèn sợi đốt và Halogen, toả nhiệt thấp không gây bỏng tay cho trẻ, tuổi thọ cao hơn bóng đèn Compact và cực kì nhỏ gọn. Bóng đèn LED có 2 loại màu ánh sáng là trắng và vàng nắng. Ánh sáng hầu như liên tục và màu sắc của đồ vật được chiếu sáng trông thật màu tối đa nhất. Bóng đèn rơi, va đập không bị vỡ như các loại bóng khác nên thực sự an toàn và tốt cho bé.

Tiêu chuẩn chọn Đèn học chống cận loại tốt và an toàn cho bé lớp 1

  • Độ cao trung bình từ 40 – 60 cm đối với bé lớp 1 – 2.
  • Chân đèn bàn chắc chắn, có thể gắn trực tiếp vào bàn học.
  • Đèn bàn học có thể di chuyển, xoay quanh để thuận tiện cho bé, có thể điều chỉnh linh hoạt để tập trung ánh sáng, điều chỉnh độ cao cho phù hợp với từng đối tượng.
  • Có chao chụp hợp lý sao cho phần mặt phản xạ ánh sáng phía trong chao chụp nên có màu sáng. Không lãng phí ánh sáng hoặc “ánh sáng ô nhiễm” thừa gây ảnh hưởng tới người xung quanh.
  • Chọn bóng đèn LED có quang thông thuộc dải 4000K – 5000K(đây là dải ánh sáng vàng trắng hay còn gọi là vàng nắng hoặc vàng nhạt) có hiệu suất phát quang từ 100lm/W.
  • Chỉ số hoàn màu phải cao đạt từ 80 – 82Ra.
  • KHÔNG NÊN chọn đèn có các tính năng tích hợp như: tăng giảm ánh sáng, cảm ứng, loa nghe nhạc, sạc dự phòng…vì mỗi lần tăng giảm ánh sáng sẽ làm mắt phải nháy mắt nhiều để điều tiết nhiều hơn. Ngoài ra đèn tích hợp nhiều tính năng chỉ phù hợp về mặt thời trang và có khả năng tăng nguy cơ cháy nổ hay chập cháy nhiều hơn.

Trả lời

Main Menu