3 comments on “Đèn học để bàn tốt và an toàn nhất cho bé

 • LỜI KHUYÊN: 14 YẾU TỐ CẦN NHỚ ĐỂ CHỌN ĐÈN HỌC ĐỂ BÀN ĐÚNG CHUẨN

  Hãy tìm mua đèn học để bàn có thương hiệu và uy tín.
  Chỉ mua khi sản phẩm và được tư vấn chu đáo nhất.
  Không nên ham rẻ vài chục nghìn hoặc một hai trăm nghìn mà lưỡng lự rồi chọn đèn rẻ tiền kém chất lượng. Nên nhớ: Tiền nào của nấy, đừng ham rẻ mà tiền mất tật mang.
  Ngồi học đúng tư thế chuẩn và đủ ánh sáng sẽ bảo vê đôi mắt không bị cận.
  Để phòng tránh bị tật khúc xạ, các bác sĩ khuyến cáo cách tốt nhất cần bổ sung cho trẻ đủ chất dinh dưỡng, học hành điều độ và khám mắt định kỳ ít nhất hai lần mỗi năm.
  Ngay từ khi trẻ bắt đầu làm quen với việc học, cha mẹ cần kiểm soát tư thế ngồi học của trẻ, luôn nhắc trẻ giữ khoảng cách từ mắt đến sách là 30 – 35cm.
  Tại trường học, thầy cô cũng nên nhắc nhở trẻ không được cúi thấp khi học và có thể luân chuyển đổi chỗ ngồi một tháng một lần nhằm tạo cho mắt trẻ linh hoạt trong tầm nhìn.
  Chọn đèn LED cho ánh sáng liên tục, giúp cho mắt ổn định với thời gian học tập và làm việc lâu dài.
  Chỉ số hoàn màu cao (CRI>85), tăng sự nhận biết màu sắc, đồ vật, nét chữ được rõ ràng.
  Độ sáng của đèn, đảm bảo độ sáng của đèn trong các điều kiện làm việc khác nhau.
  Chọn đèn không chói lóa giúp cho mắt ít phải điều tiết với ánh sáng.
  Nguồn sáng phân bố đều, đảm bảo một sự đồng đều về độ rọi trên bề mặt sách vở hay làm việc.
  Độ sáng ổn định theo thời gian, đảm bảo chất lượng nguồn ánh sáng là nguồn sáng tốt và không bị suy giảm sau 03 năm sử dụng.
  Thân thiện với môi trường, không phát thải chất độc hại cho môi trường, tiết kiệm năng lượng và an toàn cho người sử dụng.

 • Bé chuẩn bị vào lớp 1, dùng đèn học loại nào tốt ạ. Đèn Led liệu có chống cận thị được như họ quảng cáo không nhỉ? Lăn tăn quá!

  Chào mẹ nó,

  Thực tế, không có loại đèn học để bàn nào có thể bảo vệ thị lực hay chống cận thị một cách tuyệt đối. Cũng chưa có một tài liệu nào nghiên cứu về đèn chống cận. Bạn chớ nên tin lời quảng cáo mà nên tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn loại đèn phù hợp và tốt cho mắt của con.

  Hiện tượng bị cận thị là do ngồi học hay đọc sách, làm việc không đúng tư thế và dưới ánh sáng không đủ hay ánh sáng “không tốt” sẽ gây nên hiện tượng cận thị ở trẻ. Ngoài ra chế độ dinh dưỡng cũng là yếu tốt gây ảnh hưởng tới tình trạng của mắt.

  Nguyên nhân có thể xem thêm tại bài viết: TÌM ĐÈN BÀN HỌC CHỐNG CẬN LOẠI TỐT VÀ AN TOÀN CHO BÉ LỚP 1, xem link này https://denlednhat.com/tin-tuc/den-hoc-chong-can-loai-tot-va-an-toan-cho-be-lop-1.html

  Hiện nay chưa có quy chuẩn cho đèn LED chiếu sáng, đặc biệt là chiếu sáng cho từng ngành nghề, ứng dụng lại càng chưa có. Điển hình là sử dụng bóng đèn như thế nào là đúng chuẩn và tốt cho đèn học để bàn.

  Có thể tham khảo thêm tại bài viết: CÁCH CHỌN ĐÈN HỌC ĐỂ BÀN ĐÚNG TIÊU CHUẨN
  Xem link này: https://denlednhat.com/tin-tuc/chon-den-hoc-de-ban-dung-tieu-chuan.html

  Ngoài các vấn đề trên thì một vài yếu tố rất quan trọng nhưng có thể ảnh hưởng tới vóc dáng, sự năng động sáng tạo của người sử dụng đèn để bàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ chuẩn bị vào cấp 1 như:

  LƯU Ý 1: KÍCH THƯỚC BÀN GHẾ HỌC SINH THEO TIÊU CHUẨN CỦA BỘ Y TẾ
  LƯU Ý 2: KÍCH THƯỚC ĐÈN BÀN HỌC CHUẨN CHO TRẺ
  LƯU Ý 3: MÀU SẮC ÁNH SÁNG VÀ ĐỘ SÁNG
  LƯU Ý 4: MÀU SẮC CỦA ĐÈN ĐỂ BÀN

  Mẹ xem link: https://denlednhat.com/tin-tuc/chon-den-hoc-de-ban-cho-tre-vao-lop-1.html

 • Hãy dùng từ khóa sau và gõ lên Google để tìm được đèn học tốt nhất nhé mọi người.

  Từ Khóa tìm kiếm: Đèn Bàn Cao Cấp, Đèn Bàn Chống Cận Thị, Đèn Bàn Đa Năng, Đèn Bàn Học Sinh, Đến Bạn Kỹ Sư, Đến Bàn Làm Việc, Đến Học Cho Bé, Đến Học Để Bàn, Đèn Led Để Bàn, Đèn Led Để Bàn Học, Đèn Led Học Sinh, ĐÈN BÀN HỌC LED, Đèn Bàn Kẹp Led, Đèn Bàn Nhật Bản, Đèn Để Bàn Học, Đèn Học Chống Cận, ĐÈN HỌC LED, Đèn Học Nhật Bản, Đèn Led Kẹp Bàn

Trả lời

Gọi Mua Hàng - 0964 891 898