Đèn học chống cận cho trẻ nhỏ

Thế giới đèn bàn học chống cận

Hiện nay, tình trạng trẻ em bị cận thị từ khi còn nhỏ đang ngày càng tăng cao. Để chống cận cho con, ngoài biện pháp không cho bé ngồi sát khi xem tivi, ngồi học đúng tư thế và hạn chế sử dụng điện thoại để giải trí thì còn cách hiệu quả đó là sử dụng đèn bàn led chống cận.

Những lưu ý khi lựa chọn đèn bàn led chống cận

  • Ánh sáng đạt chuẩn, có nhiều mức sáng

đèn học chống cận thị cho trẻ

Đèn học chống cận thị cho trẻ

Đây là yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn đèn bàn học. Đèn có chỉ có hoàn màu CRI càng cao thì ánh sáng càng gần tự nhiên nhất. Hầu hết các đèn bàn led trên thị trường hiện nay đều có chỉ số CRI>80. Ngoài ra đèn bàn led chống cận cần có ánh sáng ổn định, không gây chói mắt cho người sử dụng.

Nếu nơi học tập không đủ ánh sáng hoặc ánh sáng bị nhấp nháy sẽ bắt mắt phải điều tiết liên tục để thích nghi với ánh sáng, gây ra tình trạng nhức mỏi mắt nếu hoạt động lâu.

  • Đèn có thiết kế phù hợp

Chiều cao tiêu chuẩn của đèn bàn chống cận thị là từ 40 – 60cm, đây là chiều cao thích hợp để ánh sáng có thể lan tỏa đều khắp bàn học mà không gây chói, mỏi mắt.

Đèn học chống cận thị cho trẻĐối với phần thân đèn, nên lựa chọn thiết kế có thể điều chỉnh xoay linh hoạt ra các phía, các góc độ khác nhau để đảm bảo bề mặt chiếu sáng rộng, hướng đến mọi vị trí ngồi của người sử dụng.

Phần chụp đèn có tác dụng giúp tản sáng để ánh sáng không bị tập trung vào một chỗ cũng như tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt khiến con chói, mỏi mắt. Vì thế, khi chọn đèn bàn chống cận, nên chọn loại có chụp đèn tản sáng phù hợp để ánh sáng không hắt ra quá nhiều gây chói mắt và cũng không che khuất quá nhiều ánh sáng gây thiếu sáng.

  • Lựa chọn đèn bàn led của thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm đèn bàn sử dụng công nghệ led nhưng chất lượng không đảm bảo. Những loại đèn bàn chống cận giá rẻ thường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sử dụng nguồn vật liệu giá rẻ nên tuổi thọ của đèn không cao và mang lại nguồn sáng không đảm bảo. Sử dụng loại đèn kém chất lượng này là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng không tốt cho mắt nên người tiêu dùng hãy chọn những sản phẩm được sản xuất bởi các hãng đèn led uy tín.

Bộ đèn học chống cận Humitsu Nhật Bản

Bộ đèn học chống cận Humitsu Nhật Bản

 

THAM KHẢO CÁC MẪU ĐÈN BÀN CHỐNG CẬN CHO TRẺ NHỎ TẠI ĐÂY

Trả lời

Main Menu