Đèn học cho trẻ em

be-su-dung-den-hoc-chong-can-humitsu-khi-ngoi-hoc

Đèn học là một vật dụng không thể thiếu của mỗi các em nhỏ học sinh. Một chiếc đèn phù hợp sẽ không làm cho mắt bé bị chói, lóa, khó chịu khi học bài. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn khác nhau, với các mức giá từ 50.000 đồng đến cả triệu đồng.

Thế giới đèn bàn chống cận thị

Thế giới đèn bàn chống cận thị

Đèn bàn học thanh lịch tiện dụng dùng cho học sinh sinh viên với đèn LED cho ánh sáng tươi sáng và mềm mại mà không có flash, tốt để bảo vệ đôi mắt của bạn.

Màu sắc ánh sáng của đèn bàn học sinh. Đèn bàn học sinh nên chọn màu ánh sáng vàng nắng tự nhiên như ban ngày (4000 – 4200K ) vì ở dải ánh sáng này sẽ đem lại cảm giác nhẹ dịu cho mắt không chói lóa như ánh sáng trắng (6000  – 6500K).

Vì vậy, khi chọn đèn bàn học sinh, chúng ta nên chọn đèn có ánh sáng vàng nắng tự nhiên như ban ngày (4000 – 4500K) đây là 2 dải sáng gần với màu ánh tự nhiên nhất, giúp mắt bé không bị nhức mỏi hay bị nhòa.

đèn học chống cận thị cho trẻ

đèn học chống cận thị cho trẻ

Chọn bộ đèn học thì cũng nên chú ý tới kích thước của đèn: các bé từ mẫu giáo tới cấp 1 thì dùng đèn có kích thước khoảng 40 – 60cm, còn những em học sinh từ cấp 2 cho đến người lớn thì nên chọn đèn đa năng có thể quay, gập linh hoạt 360 độ như Đèn học chống cận Humitsu HMS-LTM3W của Nhật Bản.

Là một sản phẩm khá nổi tiếng nằm trong phân khúc cao cấp được nhiều phụ huynh biết đến và các em học sinh sử dụng rộng dãi, đèn có độ sáng tốt, gần với ánh sáng tự nhiên như ban ngày, có thiết kế đẹp mắt và gần gũi với học sinh Việt Nam.

Dù bạn lựa chọn loại đèn bàn nào cho các em học sinh thì cũng cần nhớ 6 quy tắc chung dưới đây:

Chiều cao của đèn. Với các loại đèn để trên bàn học, nên chọn loại đèn học có độ cao từ 45 – 60cm hoặc có thể tùy chỉnh độ cao phù hợp. 

Hướng dẫn chọn đèn học và sử dụng đèn học Humitsu đúng chuẩn.

Trả lời

Main Menu