Đèn học cho học sinh

Đèn bàn bảo vệ mắt

Dù bạn lựa chọn loại đèn bàn nào cho các em học sinh thì cũng cần nhớ 6 quy tắc chung dưới đây: Chiều cao của đèn. Với các loại đèn để trên bàn học, nên chọn loại đèn có độ cao từ 40 – 50cm hoặc có thể tùy chỉnh độ cao phù hợp. 

Đèn học là một vật dụng không thể thiếu của mỗi cô, cậu học sinh. Một chiếc đèn phù hợp sẽ không làm cho mắt bé bị chói, lóa, khó chịu khi học bài. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn khác nhau, với các mức giá từ 50.000 đồng đến cả triệu đồng.

Thế giới đèn bàn học chống cận

DENLEDNHAT.COM – Thế giới đèn bàn học chống cận.

Chọn đèn bàn học cho học sinh lớp 1. Cận thị khiến cho trẻ cảm thấy bất tiện trong học tập cũng như sinh hoạt và có thể ảnh hưởng đến trí tuệ của trẻ cũng như dẫn đến một số bệnh khó lường khác nếu bị biến chứng nặng.

Các sản phẩm đèn học được thiết kế chuyên dụng giúp nâng cao hiệu suất học tập, đọc sách và công việc cho bạn, không những thế thiết kế kiểu dáng hiện đại, đa dạng, đẹp còn giúp bạn trang trí không gian làm việc và học tập của bạn một cách rất riêng.

Đèn bàn học thanh lịch tiện dụng dùng cho học sinh sinh viên với đèn LED cho ánh sáng tươi sáng và mềm mại mà không có flash, tốt để bảo vệ đôi mắt của bạn.

Màu sắc ánh sáng của đèn bàn học sinh. Đèn bàn học sinh nên chọn màu ánh sáng vàng nắng tự nhiên như ban ngày (4000 – 4200K ) vì ở dải ánh sáng này sẽ đem lại cảm giác nhẹ dịu cho mắt không chói lóa như ánh sáng trắng (6000  – 6500K).

Vì vậy, khi chọn đèn bàn học sinh, chúng ta nên chọn đèn có ánh sáng vàng nắng tự nhiên như ban ngày (4000 – 4500K) đây là 2 dải sáng gần với màu ánh tự nhiên nhất, giúp mắt bé không bị nhức mỏi hay bị nhòa.

Chọn bộ đèn học thì cũng nên chú ý tới kích thước của đèn: các bé từ mẫu giáo tới cấp 1 thì dùng đèn có kích thước khoảng 40 – 60cm, còn những em học sinh từ cấp 2 cho đến người lớn thì nên chọn đèn đa năng có thể quay, gập linh hoạt 360 độ như Đèn học chống cận Humitsu HMS-LTM3W của Nhật Bản.

Là một sản phẩm khá nổi tiếng nằm trong phân khúc cao cấp được nhiều phụ huynh biết đến và các em học sinh sử dụng rộng dãi, đèn có độ sáng tốt, gần với ánh sáng tự nhiên như ban ngày, có thiết kế đẹp mắt và gần gũi với học sinh Việt Nam.

Trả lời

Main Menu